มาดามหยก-INDY ส่งสิ่งของ-สร้างบังเกอร์ เสริมขวัญทหารชายแดน

'มาดามหยก' กำลังใจชั้นเยี่ยมจากแนวหลังสู่แนวหน้า ยังคงส่งสิ่งของจำเป็น อาหาร เครื่องดื่ม สิ่งจำเป็นต่อเนื่อง ย้ำพรรคก้าวอิสระ (INDY) ยืนเคียงข้างทหารประและชาวไทยตลอด ปลุกใจจับมือผ่านเรื่องโหดร้ายไปด้วยกัน

14 สิงหาคม 2568 - นางสาวกชพร เวโรจน์ หรือ มาดามหยก หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (INDY) และประธานชมรม Change Together & INDY TEAM by Madame YOK มอบหมายให้นายชาญชัย โตพฤกษา เลขาธิการพรรคก้าวอิสระ (INDY) นำแผ่นเหล็กชุดเกราะเลเวลสูงพาสเวอร์แบงค์

อีกทั้ง ส่งทีมและเครื่องจักรช่วยสร้างบังเกอร์เพิ่มเติมเสริมความเข้มแข็ง มาสนับสนุนทหารแนวหน้า พร้อมทั้งยังได้มอบหมายให้ INDY TEAM นำอาหาร น้ำดื่ม ของใช้จำเป็น มอบให้กับทหารไทย รวมทั้งชาวบ้าน เด็ก ๆ และผู้สูงอายุ ตามโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือเพิ่มกำลังใจให้กับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุปะทะตามแนวชายแดน

นางสาวกชพร กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ได้มอบหมายให้นายนเรศร์ เกิดดี กรรมการบริหารพรรคกก้าวอิสระ (INDY) นำตุ๊กตากระสอบใหญ่ ไปมอบให้กับเด็ก ๆ ตามศูนย์อพยพ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมอบขวัญ และกำลังใจให้กับเด็ก ๆ ในศูนย์อพยพ และที่กำลังรักษาตัวอยู่ตาทโรงพยาบาลต่างๆ ในสถานการณ์ที่เปราะบางเช่นนี้ ขวัญกำลังใจของเด็ก ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นการได้รับของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นตุ๊กตา ก็สามารถช่วยเติมเต็มกำลังใจ และเป็นเพื่อนเล่นที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี และเชื่อมั่นว่าการสนับสนุนพัฒนาการทางอารมณ์ และการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ให้ยิ้มได้ คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เพราะเด็ก ๆ ในวันนี้คืออนาคตที่สำคัญของประเทศชาติในวันข้างหน้า

"พรรคก้าวอิสระ (INDY) และทีมก้าวอิสระ (INDY TEAM) พร้อมอยู่เคียงข้างชาวบ้าน ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ต่อเนื่องทุกวัน ดิฉันขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทย และทหารหาญ ในการปกป้องดูแลประเทศชาติ และขอให้สถานการณ์ต่างๆสงบ จบลงอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งขอให้พี่น้องทหารแนวหน้า และประชาชนชายแดนทุกท่านปลอดภัย ขอให้เราผ่านพ้นเรื่องราวที่โหดร้ายในครั้งนี้ไปด้วยกัน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หน่วยเลือกตั้งชายแดน ยอมรับกังวลเขมรสร้างสถานการณ์ป่วน

ประธาน และคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ตามแนวชายแดน อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เร่งจัดสถานที่เตรียมจัดการเลือกตั้ง สส.และลงประชามติ พรุ่งนี้ 8 ก.พ.69  จนท.ยอมรับแอบกังวลจะเกิดเหตุไม่สงบ  แต่ก็พร้อมอพยพทันทีตามแผนที่มีการประชุม  วอนเขมรอย่าสร้างสถานการณ์ป่วนเลือกตั้งไทย  

‘มาดามหยก’ กระทุ้งรัฐเร่งจ่ายเงิน ‘เจอ จ่าย จบ’ ชี้ค้าง 5 ปี บ่อนทำลายความเชื่อมั่นประกันภัย

‘มาดามหยก’เห็นใจชาวบ้าน ออกมากระทุ้งรัฐบาลอีกครั้ง เร่งรัดจ่ายเงินเยียวยา ‘ประกันโควิด เจอ จ่าย จบ’ ชี้ผ่านมา 5 ปียังเงียบ บอกต้องสร้างความมั่นใจปชช.ต่อภาพลักษณ์ประกันภัย ก่อนกลัวไม่กล้าซื้อประกันอีก พร้อมแนะรวมเงินเยียวยา‘น้ำท่วม-แผ่นดินไหว-ชายแดน’ ดึงงบกลางมาช่วยก่อน

'กัน จอมพลัง' ขนตู้คอนเทนเนอร์ 20 คัน บุกตราด วางแนวป้องกันจีนเทา-ทหารเขมรก่อกวน

นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ (6 ก.พ.69 ) จะมีขบวนรถขนตู้คอนเทนเนอร์จำนวน 20 คันมุ่งหน้าไปที่ชายแดน จ.ตราด โดยตนได้มีการประสานไปที่ ผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้บัญชาการหน่วยนาวิกโยธินและผู้

เขมรยั่วยุไม่เลิก! ยิงลูกระเบิดขนาด 40 มม. ตกใกล้ฐานทหารไทย ที่พลาญหินแปดก้อน

รายงานข่าวจากกองทัพภาคที่ 2 เปิดเผยว่า เกิดเหตุฝ่ายตรงข้ามใช้อาวุธยิงลูกระเบิดขนาด 40 มม. จำนวน 1 ลูก ตกลงในพื้นที่พลาญหินแปดก้อน โดยกระสุนตกบริเวณด้านปีกขวาของฐานปฏิบัติการฝ่ายไทย

ทบ. ตอกกัมพูชาไม่ร่วมปราบสแกมเมอร์ หลังประท้วงไทยพาทูตทหารต่างชาติลงพื้นที่โอร์เสม็ด

ทบ. โต้หนังสือประท้วงกัมพูชา ยืนยันปฏิบัติตามข้อตกลงในถ้อยแถลงร่วมทุกประการ ชี้กัมพูชาควรตรวจสอบข้อมูลให้รอบด้าน ป้องกันการเพิ่มความขัดแย้งในพื้นที่โดยไม่จำเป็น

'ยศชนัน' ลั่นขอทำหน้าที่นายกฯ นำสันติสุข ความสงบและอธิปไตยกลับมา

"ยศชนัน" ลุย สุรินทร์ ชูแก้ปัญหาน้ำ–ประกันกำไรข้าวหอมมะลิ ประกาศพร้อมสานฝันคุณภาพชีวิตเกษตรกร 8 ก.พ. เปลี่ยนความหวังเป็นความจริง ย้ำ ทำให้ดีที่สุดในหน้าที่ ‘นายกฯ’ นำสันติสุข ความสงบ และอธิปไตยกลับมา