
ฟอร์ด ต้อนรับเทศกาลวันหยุดยาว ส่งแคมเปญมอบความมั่นใจตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการจัดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) พร้อมบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และบริการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของรถฟอร์ดที่อายุไม่เกิน 3 ปี หรือมีระยะทางการใช้งานไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) ระหว่างวันที่ 6-18 เมษายน 2565
นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า ฟอร์ดตระหนักดีว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์นั้นเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ลูกค้าจะเดินทางไปใช้เวลาที่มีค่ากับครอบครัวและคนรัก ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า และตอกย้ำการดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว (Treat Customers Like Family) เราจึงได้จัดบริการพิเศษที่จะช่วยให้ลูกค้าขับขี่ด้วยความอุ่นใจที่มากขึ้นด้วยการยกระดับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ด้วยการบริการรถสำรองใช้ เพื่อให้การเดินทางไม่สะดุด พร้อมทั้งการบริการส่งมอบรถคืนให้แก่ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ลูกค้าฟอร์ดและสมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างมีค่ามากที่สุดในช่วงวันหยุดยาว
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย
บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม
GAC ประเทศไทย จัดงานส่งมอบ AION UT ครบ 1,000 คัน
GAC ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง จัดงานกิจกรรมส่งมอบรถ "AION UT : Play Day" เพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทย หลังส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำรุ่น
โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ จัดแคมเปญ “Robinhood for Hero” ร่วมส่งต่อกำลังใจสู่ครอบครัวทหารกล้า
สถานการณ์บ้านเมืองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความขัดแย้งชายแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา ทำให้ทหารและ
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจรใจกลางเมือง “PT GIGA EV”
บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) เดินหน้าขยายเครือข่ายธุรกิจ Non-Oil ลุยเปิดสถานีบริการรูปแบบใหม่ “PT GIGA EV”
ฟอร์ดฉลองครบรอบ 29 ปี จัดโปรช่วยผ่อน 29 งวดและแคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้า
ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 29 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด ‘ฟอร์ด 29 ปี ก้าวไปด้วยกัน’ (Growing Together)
WULING อัดแคมเปญ Air EV 339,000 บาท ลอตพิเศษ 300 คัน
บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าวู่หลิง อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับบริษัทแม่ บริษัท SAIC-GM-Wuling


