ยามาฮ่านำร่อง “Super Delivery Man Project” เสริมทักษะการขับขี่และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ฉลองครบรอบ 67 ปี เสริมความแข็งแกร่งภาพลักษณ์ตราสินค้าอีกครั้งด้วยการนำร่องจับมือร่วมกับพันธมิตร SCB Robinhood จัดโครงการ “Super Delivery Man Project” เพื่อเสริมทักษะการขับขี่ที่ถูกต้องให้กับไรเดอร์ ด้วยการเปิดหลักสูตรอบรมการขับขี่ปลอดภัย โดยผู้เชี่ยวชาญและครูฝึกจากสถาบันการขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA) ให้กับฟู้ดเดลิเวอรี่ไรเดอร์จาก Robinhood

พร้อมนำผู้เชี่ยวชาญการกู้ชีพและกู้ภัยมาร่วมให้การอบรมทักษะการปฐมพยาบาลเบื้องต้น อีกทั้งยังเสริมทักษะการซ่อมรถจักรยานยนต์เบื้องต้นให้กับกลุ่มฟู้ดเดลิเวอรี่ไรเดอร์ เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์อันดีให้กับกลุ่มฟู้ดเดลิเวอรี่ไรเดอร์ให้เป็นมากกว่าซูเปอร์ไรเดอร์ ทั้งในเรื่องการร่วมกันปฐมพยาบาลฉุกเฉิน และการซ่อมรถเบื้องต้นให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที โดยการอบรมโครงการ “Super Delivery Man Project” ในครั้งนี้ มีขึ้น ณ สถาบันฝึกอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า (YRA)


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยามาฮ่าขับเคลื่อนโรงงานสู่มาตรฐานยุคใหม่ ปรับโฉมพื้นที่ผลิต เสริมความปลอดภัย

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการลงทุนปรับปรุง และพัฒนา

ยามาฮ่าจัดอบรมหลักสูตรขับขี่รถจักรยานยนต์ How to Ride ให้สมาชิก สรยท.

นางสาวอัญชลี ศรีพิทักษ์ ผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตราสินค้า ประชาสัมพันธ์ และลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

'ยามาฮ่า'ส่ง'มิลเลอร์-โทปรัค' ลงบิด'โมโตจีพี'2026 กับทีม'Prima Pramac Yamaha MotoGP Team'

บริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ประกาศการต่อสัญญากับ แจ็ค มิลเลอร์ ในฐานะนักแข่งยามาฮ่า อย่างเป็นทางการของ Prima Pramac Yamaha MotoGP Team ในปี 2026 โดยที่ แจ็ค มิลเลอร์กลับมาลงแข่งขันกับ Prima Pramac อีกครั้งในปีนี้หลังจากที่จบฤดูกาลเมื่อปี 2018-2020 โดยในปีแรกที่ลงแข่งกับยามาฮ่า เขามีส่วนร่วมในการพัฒนา YZR-M1 และทำผลงานที่ดีที่สุดด้วยการคว้าอันดับที่ 5 ในการแข่งขัน Grand Prix of the Americas ที่ออสติน นอกจากนี้ในช่วงพักการแข่งขัน MotoGP เขายังมีส่วนสำคัญในการช่วยคว้าอันดับที่ 2 ให้กับทีมโรงงานยามาฮ่า ในการแข่งขัน Suzuka 8Hours ในครั้งที่ 46 ที่ประเทศญี่ปุ่น

“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย

บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม