
นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำสื่อมวลชนสายยานยนต์ ร่วมคาราวาน นิสสัน นาวารา เพื่อส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด ข้าวสารอาหารแห้งกว่า 200 ชุด และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ร่วมกับผู้จำหน่าย สยาม นิสสัน ศรีษะเกษ โดยส่งมอบให้กับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

นายนันทเดช ด่านเจริญวนะกิจ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วยนายชุติพงศ์ บุษรารังสี รองกรรมการผู้จัดการ สยามนิสสัน ศรีสะเกษ และคณะสื่อมวลชนสายยนต์ นำคาราวานนิสสัน นาวารา ส่งมอบน้ำดื่ม 3,000 ขวด และสิ่งของจำเป็น 200 ชุด ให้แก่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด โดยมี นายสำรวย เกษกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัด ร่วมรับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อนำไปมอบให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้หลายพื้นที่หลายจังหวัดในประเทศไทยยังคงเผชิญกับวิกฤติน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง นิสสันขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือและส่งต่อกำลังใจให้ผู้ประสบอุทกภัยทุกท่านเข้มแข็งและผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย และในปีนี้เป็นปีที่นิสสันครบรอบ 70 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทและผู้จำหน่ายทั่วประเทศมีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างยาวนาน เราพร้อมเคียงข้างช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้

ตลอดการเดินทางไปกลับกว่า 1,200 กิโลเมตร ในเส้นทางกรุงเทพฯ – ศรีสะเกษ นิสสัน นาวารา สามารถตอบสนองต่อสภาพการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะมีการบรรทุกสัมภาระหนักต่างๆ ไว้อย่างเต็มพื้นที่ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ แรงสูงสุด 190 แรงม้า สำหรับรุ่น PRO – 4X และ Black Edition ยังมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ที่ช่วยให้การตอบสนองต่อการขับขี่และคงความประหยัดประหยัดน้ำมันไว้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหนือระดับด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบายเต็มพื้นที่ใช้สอย นั่งสบายตลอดการเดินทาง มาพร้อมกับ "360° Safety Shield" เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน สำหรับรุ่นตัวถังแบบ Double Cab และ King Cab เกือบทุกรุ่น รวมทั้งยังให้ความมั่นใจในการขับขี่ในทุกสถานการณ์ด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูงหรือ Advance Driver Assistance System (ADAS) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย มั่นใจ และเพลิดเพลินกับทุกช่วงของการเดินทาง
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นิสสัน มอบรางวัล “Best of the Best Dealer 2025”
นิสสัน ประเทศไทย มอบรางวัลอันทรงเกียรติ “Best of the Best Dealer 2025” ให้แก่ สยามนิสสันแม่สอด สาขาสำนักงานใหญ่
นิสสันเริ่มส่งมอบ “นิสสัน คิกส์ อี‑พาวเวอร์ ใหม่”
ภายหลังการเปิดตัว “นิสสัน คิกส์ อี‑พาวเวอร์ ใหม่” ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นิสสัน ประเทศไทย ได้เริ่มส่งมอบรถยนต์รุ่นดังกล่าว
นิสสัน เสริมแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่าย เปิดโชว์รูมใหม่ “นิสสัน เคพี ออโต้ คลองหลวง”
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการ “นิสสัน เคพี ออโต้ คลองหลวง” อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดปทุมธานี ตอกย้ำ
NER เปิดผลงาน Q1/69 รายได้รวมแตะ7,242 ล้านบาท.
NER เปิดผลงาน Q1/69 รายได้รวมแตะ7,242 ล้านบาท.กำไรสุทธิ 254ล้านบาท.ประเมิน Q2/69 อุตสาหกรรมยางฟื้นตัวลุยขยายตลาด-เน้นบริหารต้นทุน ดันรายได้ปีนี้โตแตะ 32,000 ล้านบาท
นิสสัน อัดลงทุนไทย เปิดสายผลิต “คิกส์ อี-พาวเวอร์” ดันประเทศสู่ศูนย์กลางอาเซียน
นิสสัน ประเทศไทย ประกาศเริ่มเดินเครื่องเปิดสายการผลิตรถยนต์คอมแพคเอสยูวีรุ่นล่าสุด “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่”

