
นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. ราล์ฟ เครเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามต่อสัญญาในการสนับสนุนบริการทางการเงินอย่างครบวงจรระหว่าง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (MBLT) และ บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (DCVT) ผู้จัดจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ภายใต้ แบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และรถบรรทุกฟูโซ่ เพื่อสานต่อการทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2560 เสริมสร้างความแข็งแกร่งของการบริการที่เป็นทางออกให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร และเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของ DCVT ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมี มร. เซอร์จิโอ เซบาสทิอาวน์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด และ นางมายรา กุซชอว์ (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงินบริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญา ณ โรงแรมดับเบิลยู แบงค็อก
มร. ราล์ฟ เครเมอร์ เปิดเผยว่า การเซ็นสัญญาในครั้งนี้ เราสามารถต่อยอดจากจุดแข็งที่เรามีทั้งทางด้านบริการทางการเงิน และการส่งมอบรถในปีต่อๆ ไป โดยรากฐานที่สำคัญที่สุดคือกระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงบุคลากรในของทั้งสององค์กรและพันธมิตรผู้จำหน่าย ที่มีความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ต่อยอดกระแส The all-new electric CLA กับ Façade Lighting ใจกลางเมืองครั้งแรกของแบรนด์รถยนต์ในไทย ร่วมกับเซ็นทรัลชิดลม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในฐานะแบรนด์รถยนต์แบรนด์แรกที่รังสรรค์ผลงานศิลปะผ่าน Façade Lighting Display
NER เปิดผลงาน Q1/69 รายได้รวมแตะ7,242 ล้านบาท.
NER เปิดผลงาน Q1/69 รายได้รวมแตะ7,242 ล้านบาท.กำไรสุทธิ 254ล้านบาท.ประเมิน Q2/69 อุตสาหกรรมยางฟื้นตัวลุยขยายตลาด-เน้นบริหารต้นทุน ดันรายได้ปีนี้โตแตะ 32,000 ล้านบาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดบูธรับเด็กนักเรียนเยาววิทย์เยือนงาน Motor Show 2026
บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดบทบาทผู้สนับสนุนของ “โรงเรียนเยาววิทย์” ที่ทำมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลารวมกว่า 22 ปี ตั้งแต่
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าวิ่ง 5K ใจกลางสาทร กับกิจกรรม The Urban Performance Presented by The all-new electric CLA
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์เชิงไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์เทรนด์การวิ่งในเมืองของกลุ่มคนเจเนอเรชันใหม่
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เผยกลยุทธเปิดตัว 8 รุ่นใหม่ ปี 2569 เตรียมเปิดราคา CLA ใหม่
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย แถลงผลการดำเนินงานปี 2568 ที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนรถยนต์ทั้งหมด 8,378 คัน โดย มีรถแวนรวมกว่า

