
สรยท.มอบของขวัญปีใหม่ 2566 สมาชิก คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ อนุมัติมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2565 เนื่องจากสมาคมฯ ได้เล็งเห็นถึงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของสมาชิกฯ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 อย่างรุนแรงตลอดช่วงเวลา 3 ปี ที่ผ่านมาที่ต้องแบกรับค่าครองที่ชีพสูง หนึ่งในโครงการนี้นับเป็นหนึ่งในของขวัญที่เพิ่มความสุขให้กับสมาชิกและครอบครัวในวันขึ้นปีใหม่ 2566 นี้
นายวชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย หรือ สรยท. (Thailand Automotive Journalists Association : TAJA) เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย มีมติอนุมัติให้จัดมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจำปี 2565 เนื่องจากปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ได้รับการผ่อนคลายจากรัฐบาล สมาคมฯ จึงมีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรการของทางราชการอย่างเคร่งครัด จึงไม่สามารถดำเนินโครงการดังกล่าวได้ในปีที่ผ่านมา หลังจากทางการราชการได้ประกาศผ่อนคลายมาตรการต่างๆ แล้ว ทางคณะกรรมการสมาคมฯ ได้นำวาระมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2565 เข้าสู่ที่ประชุมเป็นวาระเร่งด่วน และได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการเป็นเอกฉันท์ให้ดำเนินโครงการตามประเพณีปฏิบัติของสมาคมฯ เป็นการเร่งด่วน เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2566 ให้กับสมาชิกต่อไป
สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย มีนโยบายมอบทุนเพื่อสนับสนุนการศึกษาบุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคมฯ ปีการศึกษา 2565 ตามประเพณีที่ปฏิบัติต่อเนื่องกันมาทุกปี โดยสมาชิกผู้ขอรับทุนต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขเข้ามีส่วนร่วมกิจกรรมที่สมาคมฯ จัดขึ้นอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง โดยแบ่งเป็น ประชุมใหญ่สามัญประจำปี กิจกรรมเสวนา/สัมมนา อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง และสนับสนุนกิจกรรมอื่นๆ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ทั้งนี้ให้ส่งเอกสารตอบรับแสดงความจำนงขอรับทุนการศึกษาภายในวันที่ 25 มกราคม 2566
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย
บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม
GAC ประเทศไทย จัดงานส่งมอบ AION UT ครบ 1,000 คัน
GAC ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง จัดงานกิจกรรมส่งมอบรถ "AION UT : Play Day" เพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทย หลังส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำรุ่น
โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ จัดแคมเปญ “Robinhood for Hero” ร่วมส่งต่อกำลังใจสู่ครอบครัวทหารกล้า
สถานการณ์บ้านเมืองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความขัดแย้งชายแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา ทำให้ทหารและ
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจรใจกลางเมือง “PT GIGA EV”
บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) เดินหน้าขยายเครือข่ายธุรกิจ Non-Oil ลุยเปิดสถานีบริการรูปแบบใหม่ “PT GIGA EV”
WULING อัดแคมเปญ Air EV 339,000 บาท ลอตพิเศษ 300 คัน
บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าวู่หลิง อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับบริษัทแม่ บริษัท SAIC-GM-Wuling
โตโยต้า เปิดศึกการแข่งขันออฟโรดสุดมันส์ ใน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขัน “TOYOTA HILUX REVO 10 เซียนประจัญบาน 2025”


