
กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กวาด 3 รางวัลเกียรติยศ ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันชั้นนำต่างๆ ของเมืองไทย

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าถึง 3 รางวัล ซึ่งได้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกอย่างเข้มข้น จากสถาบันชั้นนำต่างๆ เพราะเป็นการแสดงถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ “อีซูซุ” และสะท้อนถึงความสำเร็จระดับสูงขององค์กร ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมายาวนานกว่า 6 ทศวรรษ” 3 รางวัลได้แก่ รางวัล “สุดยอดองค์กรแห่งปี” (Thailand Top Company Awards 2021) จากนิตยสาร Business+ โดยอีซูซุได้รับเลือกให้รับรางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปีในฐานะที่เป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดของประเทศ ในกลุ่ม “อุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์” , รางวัล “องค์กรดีเด่นแห่งปี 2564” (Organization of the Year 2021) สาขาอุตสาหกรรมยานยนต์ จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ในฐานะที่เป็นองค์กรที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม สร้างสรรค์ประโยชน์ทางเศรษฐกิจ สังคมและประเทศชาติ มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศในการดําเนินกิจการจนประสบผลสําเร็จ อีกทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่าง ๆ เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชน , รางวัล “Howe Smart Business Awards” โดยนิตยสาร Howe ซึ่ง “แบรนด์อีซูซุ” ได้รับเลือกให้เป็นกลุ่มธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น และเป็นแบรนด์ที่พัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อีซูซุเปิดตัว Digital Sound Check ชุดล่าสุด ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
อีซูซุ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด
อีซูซุ เปิดตัวรถใหม่ครบทุกไลน์ D-MAX - X-SERIES และ MU-X ใหม่
อีซูซุ ยกทัพเปิดตัวรถกระตุ้นตลาดปลายปี เปิดตัวรถใหม่ครบทุกไลน์อัพ ทั้ง ISUZU D-MAX "THE ONE & ONLY" รุ่นใหม่ล่าสุด
"Isuzu – Press Sports Day 2025” กระชับมิตรกับสื่อมวลชน
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน "Isuzu – Press Sports Day 2025” ในธีม “The TRUSTED BUDDY Match” กระชับมิตรภาพ
อีซูซุเชิญชวนลูกค้า “เข้าศูนย์ คุ้มจริง ดีจริง” ดูแลครบจบในแอปเดียว
กลุ่มตรีเพชรโดย คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เชิญชวนเจ้าของรถอีซูซุ
มูลนิธิกลุ่มอีซูซุและอีซูซุเคียงคู่คนไทย มอบเงินสนับสนุน 300,000 บาท
นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองประธานมูลนิธิกลุ่มอีซูซุ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด ตอกย้ำพันธกิจด้านความรับผิดชอบ
“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย
บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม

