เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนคนไทย #หยุดโซเชี่ยลไปขับเบนซ์เที่ยวกับแม่ ต่อยอดแคมเปญ Momcation Test Drive

ในปัจจุบัน คนไทยใช้เวลาอยู่บนอินเตอร์เน็ตและโซเชี่ยลมีเดียโดยเฉลี่ยมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งการที่คนไทยมี Social Routine แบบนี้ อาจจะมีทั้งข้อดีทั้งในแง่ของการที่ได้พบเจอกับสังคมและคอมมูนิตี้ใหม่ๆ หรืออาจเป็นช่องทางในการหาความรู้ จนไปถึงการสร้างรายได้ที่เกิดเป็นอาชีพที่มั่นคง แต่บางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็เกิดเป็นข้อเสียที่ทำให้คนในยุคปัจจุบันลืมใช้เวลาในโลกจริงเพื่อสร้างโมเมนต์ดีๆ กับคนที่รัก โดยไม่ยึดติดกับโซเชี่ยลมีเดียมากจนเกินไป

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นอย่างดี จึงดึงอินไซด์การใช้โซเชี่ยลมีเดียของคนไทยมาเป็นหัวใจในการสร้างสรรค์แคมเปญในโอกาสสุดพิเศษอย่าง “เทศกาลวันแม่” โดยต่อยอดแคมเปญ “Momcation Test Drive” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ส่งเสริมให้ทุกคนมี Quality Time กับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต เปิดโอกาสให้ลูกๆ ได้นำยนตรกรรมที่เหนือชั้นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ตลอด 2 วัน 1 คืน ในช่วงเดือนสิงหาคม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่มีเพียงเงื่อนไขเดียวคือการไปเที่ยวในครั้งนี้ ขอให้คุณ “หยุดโซเชี่ยล” ในทุกช่องทาง เพื่อพาคุณแม่ไปเที่ยวและใช้เวลาอย่างมีคุณค่าในทริปที่มีความหมายที่สุด พร้อมขับเคลื่อนโมเมนต์ดีๆ ด้วยยนตรกรรมหลากหลายรุ่นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งในกลุ่มซาลูนและเอสยูวี ไม่ว่าจะเป็น A 200 AMG Dynamic, GLA 200 AMG Dynamic, CLS 220 d AMG Premium, C 200 Coupé AMG Dynamic, E 300 e AMG Dynamic และ GLC 220 d 4MATIC Coupé AMG

สำหรับแคมเปญ “Momcation Test Drive” ในปีนี้ กลยุทธ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ได้จบเพียงแค่การชวนให้ลูกๆ พาคุณแม่ไป Test Drive อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือการเชิญชวน Influencer มาร่วมตอกย้ำสิ่งที่แบรนด์ต้องการจะสื่อสาร ด้วยการหยุดทำคอนเทนต์ลงบนโซเชี่ยลมีเดียทุกช่องทาง ในช่วงเทศกาลวันแม่เป็นเวลา 2 วัน และมาแชร์ความประทับใจ รวมถึงโมเมนต์ต่างๆ ที่ได้ขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์พาคุณแม่ไปทริปโดยที่ไม่มีการใช้โซเชี่ยลมีเดียและถ่ายคอนเทนต์ระหว่างทาง

สำหรับผู้ที่สนใจ กิจกรรม “Momcation Test Drive : หยุดโซเชี่ยล ไปขับเบนซ์เที่ยวกับแม่” สามารถคลิกสมัครเพื่อเข้าร่วม Test Drive ได้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ผ่านลิงก์ http://mb4.me/QQGoEXsG พร้อมติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติม และประกาศผลผู้ได้รับเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ผ่านช่องทาง Facebook ของ Mercedes-Benz Thailand


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิสสัน นำ นาวารา ร่วมภารกิจสุดท้าทายกับ WWF ดูแล-สำรวจผืนป่าและสัตว์ป่า

ภารกิจสำรวจทรัพยากรธรรมชาติ เพื่อปฏิบัติการฟื้นฟูและรักษาผืนป่าที่กำลังถูกรุกราน และสัตว์ป่าที่เหลือน้อยลงทุกที

ล้างภาพจำเดิม ๆ กับ 5 ข้อ เลือกกระบะที่ใช่ ให้เป็นการเดินทางแบบเฟิร์สคลาส

ภาพจำเดิม ๆ ที่ติดตาและประสบการณ์ที่ฝังลึกในใจ ว่ารถกระบะเป็นพาหนะเน้นใช้งานเชิงพาณิยช์ ไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เพื่อ

“ซูซูกิ” เปิดแคมเปญ รับต้นปี SUZUKI ERTIGA SUPER FLASH DEAL เริ่มต้น 555,000 บาท

นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิเตรียมพร้อมในการรุกตลาดรถยนต์ปี 2568

มาสด้า แต่งตั้ง ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ เป็นประธานคนใหม่

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ประกาศแต่งตั้ง นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการบริหารและประธาน