เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ Yesaway ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีทในฐานะผู้นำด้านรถยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ส่งมอบรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คันให้กับ Yesaway ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการด้วยภาษาจีนตามมาตรฐานความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ที่ล้ำสมัยและสมรรถนะอันทรงพลัง ในการเดินทางท่องเที่ยวทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย สานต่อเจตนารมณ์การขับขี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อปลุกปั้นระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าไทยให้ทัดเทียมระดับสากลได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนโดยพิธีมอบรถยนต์ดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก มร. หยิ่งซี เหลียง  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เยสอะเวย์ จำกัด เป็นผู้รับมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA จำนวน 20 คัน จาก มร. อู๋ โบ๋วเย่ว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) และ นายสฬาชัย พิสุทธิ์ วัชระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุวรรณภูมิ ออโต้ จำกัด ณ ศูนย์บริการ GWM สุวรรณภูมิ ลาดกระบังมร. อู๋ โบ๋วเย่ว ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท เยสอะเวย์ จำกัด หรือ Yesaway ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ชั้นนำแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการลูกค้าเป็นภาษาจีนในสนามบินหลักของไทย อาทิ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และพัทยา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย และนำ HAVAL JOLION Hybrid SUV เข้าไปยกระดับประสบการณ์การเดินทางด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้กับผู้ใช้บริการทุกคนด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่มอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือกว่า เพื่อให้การเดินทางสู่จุดหมายทุกเส้นทางเปี่ยมไปด้วยคุณค่าและความประทับใจ โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับ Yesaway ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจฟลีทสำหรับเช่ารถยนต์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่รถยนต์พลังงานใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อีกทั้งผลักดันให้สังคมไทยใส่ใจต่อการขับขี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ตอบรับนโยบายสนับสนุนของภาครัฐในการส่งเสริมพลังงานสะอาดให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเพื่อยกระดับประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลางของการใช้และการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคอาเซียนอย่างแท้จริง”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเช่า HAVAL JOLION Hybrid SUV รุ่น ULTRA ในราคา 1,400 บาทต่อวันโดยสามารถจองรถได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ รถสปอร์ต อเนกประสงค์ SAV ปลั๊กอินไฮบริดทรงพลัง

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่รุ่นที่สองแห่งตระกูล XM กับบีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ที่ยังคงรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

SUZUKI SWIFT แฮทช์แบ็กอีโคคาร์ครองใจคนรุ่นใหม่ ขยายโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 99 เดือน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศ ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า SUZUKI SWIFT สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์

ยกทัพขบวนอาวดี้กว่า 60 คัน เยี่ยมชม อาวดี้ โคราช พร้อมเปิดตัว RS Q3 Sportback edition 10

อาวดี้ จัดกิจกรรมยกขบวนรถยนต์อาวดี้กว่า 60 คัน หลากรุ่นครอบคลุมทุกเซกเมนต์ให้สื่อมวลชนได้ทดสอบสมรรถนะบนเส้นทาง กรุงเทพ - โคราช