คณะบุคคลผู้ผลิตชิ้นส่วนอีซูซุ มอบเงินบริจาครวมทั้งสิ้นจำนวน 400,000 บาท ผ่าน 2 โครงการ โดยมอบเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงเรียนวัดโพธิ์ ปากพลี จังหวัดนครนายก เพื่อสนับสนุนพลังงานสะอาด ติดตั้งโซล่าเซลล์ และแปลงผักปลอดสารพิษเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับนักเรียนและคนในชุมชน และมอบเงิน 200,000 บาท ให้กับคามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ จังหวัดระยอง เพื่อช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเอชไอวีและผู้ป่วยเอดส์ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถกลับไปใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจาะ 6 จุดเด่น WEY G9 ลักชัวรี MPV
GWM (Thailand) ยกระดับสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุก ประเภทพลังงาน ตอบโจทย์
คณะผู้ผลิตชิ้นส่วนอีซูซุสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม มอบเงินสนับสนุน 900,000 บาท แก่ 3 โรงเรียน
คณะบุคคลผู้ผลิตชิ้นส่วนอีซูซุ ตอกย้ำบทบาทการเป็นองค์กรที่เติบโตควบคู่กับสังคมไทย เดินหน้าสานต่อภารกิจด้านความรับผิดชอบ
New Honda UC3 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่
New Honda UC3 เป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก (personal commuter) ที่ใช้แบตเตอรี่ติดตั้งในตัวแบบถาวร (fixed battery)
Harley-Davidson เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2026
Harley-Davidson เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ 7 รุ่นในประเทศไทย เสริมทัพผลิตภัณฑ์ประจำปี 2026 ผ่านเว็บไซต์ H-D.com พร้อมเผยแพร่
เอ็มจี ตอกย้ำความสำเร็จ เผยยอดขายรถยนต์สะสมทั่วโลก พุ่ง 12.3% ทะลุ 4.507 ล้านคัน
บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย
อีซูซุเดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.สงขลา
อีซูซุเดินหน้าสนับสนุนการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้

