
นิสสัน ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จในการเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ ณ โรงงานนิสสัน จังหวัดสมุทรปราการเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2568 ที่ผ่านมานับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญภายใต้แผน RE:NISSAN ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันของนิสสัน โครงการนี้จะช่วยให้นิสสันสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด พร้อมทั้งรองรับการผลิตรถยนต์รุ่นหลักๆ ได้แก่ นิสสัน อัลเมร่า, นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์, นิสสัน นาวารา และ นิสสัน เทอร์ร่า รวมถึงการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ในอนาคต ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกชมบรรยากาศ ความร่วมแรงร่วมใจ ความมุ่งมั่นของทีมงานนิสสัน ในการดำเนินโครงการนี้ ได้ที่ : VDO Nissan Line Integration
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นิสสัน มอบรางวัล “Best of the Best Dealer 2025”
นิสสัน ประเทศไทย มอบรางวัลอันทรงเกียรติ “Best of the Best Dealer 2025” ให้แก่ สยามนิสสันแม่สอด สาขาสำนักงานใหญ่
นิสสันเริ่มส่งมอบ “นิสสัน คิกส์ อี‑พาวเวอร์ ใหม่”
ภายหลังการเปิดตัว “นิสสัน คิกส์ อี‑พาวเวอร์ ใหม่” ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นิสสัน ประเทศไทย ได้เริ่มส่งมอบรถยนต์รุ่นดังกล่าว
นิสสัน เสริมแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่าย เปิดโชว์รูมใหม่ “นิสสัน เคพี ออโต้ คลองหลวง”
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการ “นิสสัน เคพี ออโต้ คลองหลวง” อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดปทุมธานี ตอกย้ำ
นิสสัน อัดลงทุนไทย เปิดสายผลิต “คิกส์ อี-พาวเวอร์” ดันประเทศสู่ศูนย์กลางอาเซียน
นิสสัน ประเทศไทย ประกาศเริ่มเดินเครื่องเปิดสายการผลิตรถยนต์คอมแพคเอสยูวีรุ่นล่าสุด “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่”
นิสสัน เตรียมเปิดตัวรถยนต์พลัง e-POWER รุ่นใหม่ ในงาน มอเตอร์โชว์ 2026
นิสสัน ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์อี-พาวเวอร์ (e-POWER) รุ่นใหม่ล่าสุดที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2026
‘อรรถวิท รักจำรูญ’เดินหน้าลุยปัดฝุ่นใต้พรมยกเครื่องบขส. ใจดีสู้เสือเพื่อให้องค์กรอยู่รอดพร้อมให้บริการเทียบเท่าสนามบิน
ถ้าเอ่ยชื่อ “สถานีขนส่งหมอชิต” เมื่อหลายปีก่อน ภาพจำของผู้โดยสารจำนวนไม่น้อยคงไม่ใช่ความสะดวกสบายหรือความปลอดภัยและความสวยงาม แต่เป็นความอึดอัด วุ่นวาย

