ผลของมฤตยูจรเดินในพฤษภ ต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิก

มฤตยูจร(0)เดินอยู่ในราศีพฤษภระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572

สรุป-เจ็ดปีของการปฏิวัติใหญ่คู่ครอง-ได้หรือหย่าร้าง-หรือพลัดพราก หรือแตกแยกกับหุ้นส่วนชีวิตแบบไม่คาดฝัน หรือเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่หรือมีคดีความหรือคู่ต่อสู้แบบไม่นึกคิด

1.รู้จักมฤตยู ทางโหราศาสตร์-สัญลักษณ์ของมฤตยูคือ0เป็นอากาศธาตุ เดินทวนเข็มนาฬิกาเป็นหลัก(มีเดินผิดปกติ)จัดอยู่ในกลุ่มดาวร้ายคือบาปเคราะห์ แต่ก็เหมือนดาวอื่นๆที่ให้ผลต่อทุกดวงชะตาได้ทั้งดีและร้าย เพียงแต่ด้านดีนั้นกว่าจะได้ต้องผ่านเรื่องร้ายก่อน คือร้ายแล้วดีหรือดีแล้วร้าย

มฤตยูเป็นเจ้าของภัยอาเพศ เพราะคาดหมายผลได้ยาก ที่เกิดผิดปกติ ตามคำกล่าวที่ว่าดูภัยอาเพศให้ดูมฤตยู

มฤตยูเป็นเจ้าของการปฎิวัติและนักปฏิวัติเพราะไม่พอใจสิ่งเก่าๆ แต่ต้องการสิ่งใหม่-สร้างสิ่งใหม่เสมอ

มฤตยูเป็นเจ้าของสายฟ้า แบบสว่างวาบเข้ามาในสมอง คล้ายๆเซ่อร์ไอแซคนิวตัน เห็นแอบเปิ้ลหล่นจากต้น แล้วตั้งคำถามว่าทำไมแอบเปิ้ลไม่ลอยขึ้นแล้วพบทฤษฎีแรงโน้มถ่วง ซึ่งสายฟ้าสร้างความพินาศได้ แต่หลังจากนั้นจะทำให้เกิดวิวิฒนาการสิ่งใหม่มาแทน

มฤตยูเป็นเจ้าของภัยพิบัติขนาดใหญ่ที่จะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่รู้ที่มาที่ไปที่ต้องใช้ความรู้สมัยใหม่แก้ปัญหา

ด้านดีมฤตยูเป็นเจ้าของความล้ำเลิศ ล้ำสมัย เก่งในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีแนวความคิดใหม่เสมอ ชอบเป็นผู้ริเริ่มก่อการ ต้องการก้าวหน้าร่ำไป

2.แต่ละเรื่องราวของชีวิตคนทางโหรจะเจออิทธิพลจากมฤตยูจรเพียงครั้งเดียว ทั้งนี้เป็นเพราะมฤตยูจรเดินช้ามาก เข้าไปเดินราศีใดจะใช้เวลา7ปี ทางโหรที่มีสิบสองราศี-เป็นสิบสองเรื่องราวของชีวิตแต่ละคนนั้น ตลอดชีวิตคนจึงมีโอกาสเจออิทธิพลของมฤตยูในแต่ละเรื่องให้ปฏิวัติใหญ่เพียงครั้งเดียว ยกเว้นท่านจะมีจะอายุเกิน84ปี

3.ย้อนอดีตเกือบจะเจ็ดปีเต็มมาแล้วพวกท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกเจออะไรจากมฤตยูจรเดินในราศีเมษ

ตลอดเจ็ดที่ผ่านมาเริ่มตั้งแต่ประมาณต้นมีนาคม2559ในบรรดาเรื่องดี-ร้ายในชีวิตที่สามารถเกิดได้ตลอดเวลานั้น พวกท่านเจออิทธิพลของมฤตยูจรในเรื่องสุขภาพที่ทรุดโทรม หรือลูกน้อง-คนใช้-ผู้ใต้บังคับบัญชา-บริวารเปลี่ยนสภาพ-ก่อเรื่องยุ่งยากให้ หรือพวกท่านมีหนี้แปลกๆเกินคาดคิดที่เป็นได้ทั้งลูกหนี้และเจ้าหนี้

ภาพลัคนาสถิตราศีพิจิกและเรื่องราวต่างๆของชีวิต

แล้วปรากฎการณ์นี้จะจบลงแล้ว หากต่อไปจะมีเรื่องแบบนี้อีกขนาดและความรุนแรงจะน้อยกว่านี้

4. ผลของมฤตยูจรเข้าเดินในราศีพฤษภต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกระหว่าง8กรกฎาคม2565-18กรกฎาคม2572

โดยในบรรดาเรื่องร้าย-ดีที่จะเกิดได้ตลอดนั้นปรากฎการณ์ที่จะโดดเด่นมากตลอด7ปีต่อไปนี้คือ

4.1เปลี่ยนแปลงใหญ่เกี่ยวกับคู่ครอง ได้คู่หรือคู่เปลี่ยนสถานะแบบไม่คาดฝัน แปลกๆเช่น ผิดฝั่งผิดฝา ผิดตัว หรือมีเหตุตื่นเต้นระทึกใจเกี่ยวกับคู่ครอง ได้แต่งงาน หรือสมรสแบบแปลกๆ-ได้คู่ค่อนข้างแปลก

ด้านร้ายระวังเกิดการแตกแยกกระทบกระทั่งกับคู่ครอง-หย่าร้างเพราะความหงุดหงิดของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือพลัดพรากที่อาจเป็นทั้งจากเป็น-ตาย

4.2หรืออีกปรากฎการณ์หนึ่งคือได้-แตกแยกกับหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายชนิดไม่คาดฝันด้านดีอาจได้ผู้ร่วมทุนทำกิจการแบบไม่คาดฝัน แต่ด้านร้ายระวังการล้มเลิกกิจการ-แตกแยกกับหุ้นส่วนโดยเหตุไม่นึกฝันมาก่อน

4.3หรืออีกปรากฎการณ์หนึ่งเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่ หรือมีคู่ต่อสู้หรือคดีความแบบไม่คาดฝัน โดยปรากฎการณ์ทั้งหมดจะกระทบทั้งดี-ร้ายถึงตัวพวกท่านโดยตรง

5.ตัวอย่างที่พอจะอ้างอิงได้

ได้คู่ครองแปลกๆเช่นเลิกกันแล้วกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่หรือเป็นหม้ายเพราะคู่จากไปที่มีทั้งจากเป็นจากตายแบบไม่คาดฝันหรือคู่ครองเริ่มป่วยเรื้อรังหรือคู่ครองมีเหตุรวยขึ้นกระหันทันแบบเหลือเชื่อหลังต่อสู้ทางกฎหมายมานานทำให้พวกท่านสบายขึ้น(แต่อาจจะมีที่จนลงกะทันหัน) หรือเกิดสว่างวาบในสมองว่าถูกคู่ครองหลอกมานานหรือคู่มีกิ๊กหรือคู่ครองเปลี่ยนแปลงใหญ่ในชีวิตเช่นเปลี่ยนงานใหม่หรือเปลี่ยนสถานะภาพทั้งด้านดีเช่นได้ตำแหน่งใหญ่แบบไม่คาดฝันทำให้พวกท่านดูเลิศตามไปด้วย(แต่ที่ร้ายก็มี)หรือต้องเลือกที่จะอยู่เมืองไทยหรือไปต่างประเทศกับคู่ครองหรือกับคู่ครองย้ายออกจากบ้านพ่อแม่หรือโชคดีพ่อแม่สร้างบ้านให้เพราะจะแต่งงานฯลฯ

หรือแตกแยกกับหุ้นส่วนธุรกิจฟ้องร้องกันหรือมหาวิทยาลัย(หุ้นส่วนชีวิต)ให้เปลี่ยนสาขาวิชาสอน-หรือบริษัทที่ทำงานอยู่เปลี่ยนแปลงผู้ถือหุ้นหรือปรับใหญ่กระทบสถานะภาพ(ที่มีทั้งดีขึ้น-ไม่ถูกใจหรือแย่ลง)หรือได้เป็นส่วนหนึ่ง(หุ้นส่วน)ของหน่วยงานที่ทันสมัยหรือเปลี่ยนบริษัท(หุ้นส่วนชีวิต)หลายแห่งมากกว่าจะลงตัวหรือมีการเปลี่ยนแปลงในหน่วยงาน(หุ้นส่วนชีวิต)ต้องย้ายกลับไปมาหรือตัดสินใจพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตออกจากหน่วยงาน(หุ้นส่วนชีวิต)มาทำธุรกิจเองไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรหรือได้งานในหน่วยงานระดับประเทศเกินคาดฝันหรือออกจากสังกัดพรรคการเมืองเดิมหรือกำลังจะร่วมทุนพอไปตรวจสอบประวัติหุ้นส่วนต้องถอยแทบไม่ทัน หรือได้ทำธุรกิจกับหุ้นส่วนร่ำรวยมากครั้นพอเจอโควิด19กลับขาดทุนกันป่นปี้ฯลฯ

หรือเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่คือพ่อแม่ซึ่งเป็นฐานสำคัญของชีวิตเลิกกันหรือถูกตัดออกจากธุรกิจของกงสีออกมาทำเองหรือออกจากหน่วยงานเดิมเพราะทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือย้ายถิ่นจากบ้านเกิดเพราะธุรกิจที่ทำเหมือนธุรกิจครอบครัวเดิมหรือมีคดีความของคนในครอบครัวให้ต้องรับมือหรือมีคดีความต้องสู้กับกรมสรรพากรด้วยภาษีหลายล้านฯลฯ

6.ผลที่คาดว่าจะได้-เสีย

คาดหมายยากมากสำหรับผลของมฤตยูเพราะเป็นดาวอาเพศ และขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมและการรับมือของแต่ละคน

แต่มีคำแนะนำสำหรับท่านที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกคือระยะที่มฤตยูเล็งลัคนานี้ระวังเรื่องอื้อฉาวทางกามารมณ์ หากจะมีคู่ก็ต้องมีสติไม่ประมาท แต่หากมีแล้วต้องประคับประคองให้ไปรอดไม่หงุดหงิดใส่กัน

และจับตาดูหุ้นส่วนทางธุรกิจหรือบรรดาหน่วยงานหรือคนที่เป็นหุ้นส่วนหรือพวกท่านไปเป็นหุ้นส่วนด้วยที่จะพลิกผันมากๆ

ระวังมีคดีความหรือมีคู่ต่อสู้ที่เป็นอัจฉริยะที่บังเกิดแบบไม่คาดฝัน

โดยความพลิกผันนี้จะเป็นไปในระดับประมาณ

กรกฎาคม2572พวกท่านยืนอยู่หน้าบ้านแล้วจะถามตัวเองว่าคู่ครอง-หุ้นส่วน-ผู้ใหญ่ในชีวิต-คดีความของพวกท่านมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร?

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุ-ไฟใหญ่ยังรอเกิด

พระเสาร์จร(7)เดินอยุ๋ในราศีมังกระหว่าง1มีนาคม2563-1มีนาคม2566 และเป็นกาลกิณีจรระหว่าง21เมษายน2565-21เมษายน2566 พฤหัสบดีจร(5)เดินอยู่ในราศีมีนระหว่าง8เมษายน2565-19เมษายน2566 พระอังคารจร(3)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง26มิถุนายน-9สิงหาคม2565

น้ำใหญ่กำลังจะมา

มาถึงวันนี้ก็ยังย้ำอยู่เหมือนเดิมว่าปีนี้น้ำจะท่วมหนักและท่วมวงกว้างกว่าปีที่แล้วให้สู้กันโดยมีลีลาการมาของฝนคือ