“รอรับได้เลย”

ตั้งแต่หลังการเลือกตั้งเสร็จ สีสันการปราศรัยหาเสียงก็ได้จบลง เหลือไว้เพียงความทรงจำบนเวทีที่เหล่าแกนนำหาเสียง ได้งัดกลยุทธ์ กลวิธีในการดึงดูดผู้คน อย่างขวัญใจชาวเสื้อแดง อย่าง “เต้น” ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย

เบอร์หนึ่ง ไม่เคยเป็นสองรองใคร บนเวทีปราศรัยบนเวทีเพื่อช่วยพรรคเพื่อไทยหาเสียง โดย “เต้น” เคยได้แปลงเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” จนกลายเป็นไวรัลกันแล้วรอบหนึ่ง ว่า  “ลุงตู่ ลุงตู่ อยู่ไหน อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ใน.....เลือกลุงตู่ เลือกลุงตู่ เลือกลุงตู่

ไม่เชื่อลองดูจะ...... ” ซึ่งตอนนั้นก็ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นไวรัล

รอบนี้ “เต้น” ได้ไปออกรายการทีวี ช่วงเช้าของวันที่ 29 พ.ค.โดยมีประชาชนไปแสดงความเห็นจากการถ่ายทอดสด โดยผู้ประกาศข่าวได้อ่านความเห็นส่วนหนึ่ง ว่าขอให้ “เต้น” ร้องเพลง

แน่นอนว่า เข้าทางกันเห็นๆ มีหรือจะไม่รับไว้  พี่เต้น  “ณัฐวุฒิ” ก็จัดให้ ไม่รอช้า  ขับกล่อมบทเพลงเป็นของขวัญแฟนๆ

แถมหยอด นิดหน่อย ก่อนตามธรรมเนียม “ร้องเพลงจากพรรคเพื่อไทย ถึงพรรคก้าวไกล ”

 “รอรับได้เลย ไม่เคยบิดพลิ้ว  สัญญา คือสัญญา  ปรารถนาเพียงเธอได้พบ อย่า ทวงสัญญา โดยสายตา .... ”  ซึ่งเป็นบทเพลง สุดฮอตฮิต ของนักร้องดังอย่าง "ติ๊ก ชีโร่"  ออกมา

ร้องมาแล้ว ก็ต้องขยี้กันต่อ เรียกอารมณ์กันต่อเนื่อง ผู้ประกาศข่าว จึงได้เปรยไปว่า  “ก้าวไกล ฟังเอาไว้ ฟังดีๆ พร้อมที่จะฟังหรือไม่ ”

แถมมีการ บอกให้ เต้น มองตรงๆไปที่กล้อง เรียกได้ว่า รับส่ง กันอย่างครึกครื้นกันเลยทีเดียว เตัน  นั้นก็ไม่มีพลาดอยู่แล้ว  หัวเราะเอิ้กอ้าก ตามประสาคนอารมณ์ดี และร้องเพลงอีกรอบ “รอรับได้เลย ไม่เคยบิดพลิ้ว  สัญญา คือสัญญา  ปรารถนาเพียงเธอได้พบ อย่า ทวงสัญญา โดยสายตา ”

เอาเป็นว่า แฟนคลับเพื่อไทย ถ้าหากติดใจ ก็ไปติดต่อส่วนตัวกับ เต้น หากต้องการฟังเพลง นี้กันจนจบ หรือ เรียกแฟนคลับส้ม มาร่วมฟังกันด้วย ก็คงรื่นเริงกันไม่หยอก ลดอุณหภูมิร้อนฉ่า กันตอนนี้ได้ไม่มากก็น้อยแน่.

เจ้าพระพาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อย่าเสียเวลา'

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หญิงหน่อย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม ในสัปดาห์นี้ คุณหญิงสุดารัตน์ เคลื่อนไหวแสดงความเห็นเกี่ยวกับการทำงานของรัฐบาลบ้าง โดย หญิงหน่อย ได้กล่าวถึงการเดินหน้าแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐบาลว่า

ผู้นำที่ดีในแบบพีระพันธุ์

ลุยงานเต็มที่ สำหรับ “พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค” รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ที่ตอนนี้มีห้องทำงาน ทั้งบ้านพิบูลธรรมของกระทรวงพลังงาน ห้องทำงานรองนายกรัฐมนตรี ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล และที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ซึ่งพีระพันธุ์ รับบทหัวหน้าพรรค นำทัพอยู่

ประกาศเชียร์ 'ลุงป๊อด'

ชอบทำตัวเงียบๆ ใช้ผลงานพิสูจน์มากกว่าลมปาก สำหรับ ลุงป๊อด พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่สวมหัวโขนอีกใบคือ ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ

สเปกตรงปก

ไม่ทอดทิ้งคนทำงานสำหรับ "บังซุป" ศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย และผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย

ค้นบ้านได้

วงการสีกากีมีอะไรให้ตื่นเต้นตลอด เป็นดินแดนสนธยาไม่ต่างจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่25ก.ย. จู่ๆก็มีข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจถือหมายค้นไปบุกบ้านตำรวจชั้นผู้ใหญ่บิ๊กเบิ้ม

“เฝ้าระวังสถานการณ์”

สถานการณ์พายุเข้าประเทศไทยช่วงนี้ กินช่วงระยะเวลาไปหลายวัน ล่าสุดเกิดพื้นที่น้ำท่วมหลายจุดในประเทศไทย โดยพรรค “ไทยสร้างไทย” นำโดย “หญิงหน่อย” คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมสส.อุดรธานี