ไม่รอด! รวบแล้ว 'ฉุย รักจันทร์' มือยิงตำรวจดับ

25 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม สามารถจับกุมตัว นายจำรัส หรือ "ฉุย รักจันทร์" แก๊งฆ่าตำรวจกองปราบ ที่เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้แล้ว หลังหนีเข้ามากบดานอยู่ในกรุงเทพฯ ก่อนโดนรวบได้ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่เตรียมแถลงข่าวช่วงบ่ายวันนี้

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณีกลุ่มคนร้ายยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ ด.ต.อนันต์ มีแสง ผบ.หมู่ กก.6 บก.ป. ถูกยิงเสียชีวิต และ ด.ต.ชัชชัย พันธอู ผบ.หมู่ กก.6 บก.ป. ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายวัชระ รัตนสุวรรณ์ อายุ 47 ปี หนึ่งในกลุ่มคนร้ายถูกวิสามัญเสียชีวิต

ขณะที่พวกที่เหลือหลบหนีไปได้ โดยเจ้าหน้าที่พบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุคือ กลุ่มของนายจำรัส หรือฉุย รักจันทร์ มือปืนตามประกาศจับสำนักงานตำรวจแห่งชาติลำดับ 145 จึงได้ติดตามไล่ล่าตัวอย่างต่อเนื่อง จนสามารถตามจับกุมตัวนายพงศกร หรือเจ สุวรรณมะโณ อายุ 22 ปี หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุได้

ต่อมานายเกรียงไกร ไชยพูล อายุ 27 ปี หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มได้เข้ามอบตัวกับทางตำรวจพัทลุงเพิ่มเติมอีก 1 ราย เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! เกิดเหตุไฟไหม้คลอกลูกหลานเจ้าของบ้านเสียชีวิต 4 ศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วิโรจน์ ปราบปรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าปอน จ.พัทลุง พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัญญา มีบุญ ผกก.สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง

'น้อย พรู' ผนึกกำลังปล่อยพลังเสียงเพลงประกอบ 'ขุนพันธ์ 3'

ถือเป็นศิลปินระดับตำนานที่มีความโดดเด่นทั้งการร้องและการเต้น สำหรับ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ นักร้องนักแสดงชื่อดังที่เคยฝากผลงานเพลง และภาพยนตร์มาแล้วมากมาย และครั้งนี้ น้อย พรู ส่งพลังเสียง ผนึกกำลังร่วมกับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แบทเทิลเพลง มือปืน เพลงประกอบภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 กันอย่างสุดมันส์ ซึ่ง น้อย พรู ได้เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

'บิ๊กตู่' ควง 'อนุพงษ์-ธนกร-พีระพันธุ์' ติดตามน้ำท่วมสงขลา-พัทลุง ส.ส.ต้อนรับพรึ่บ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกเดินทางจากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน. 6) ดอนเมือง ไปตรวจติดตามสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ที่จังหวัดสงขลาและจังหวัดพัทลุง โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

พัทลุงจมบาดาล เผชิญน้ำท่วมหนักในรอบ 20 ปี

พัทลุงน้ำท่วมหนักในรอบ 20 ปี น้ำสูงถึง 1.50 เมตร พื้นที่ 7 อำเภอ 15 ตำบล ชาวบ้านได้รับผลกระทบแล้วไม่ต่ำกว่า1,000 ครัวเรือน ขณะที่ริมเขาบรรทัดน้ำป่ายังไหลหลาก