หิ้วทีมฆ่าตำรวจ ส่งสภ.เขาชัยสน จ่อจับเพิ่ม 10-20 คนเอี่ยวให้ที่กบดาน

ฉุย รักจันทร์26 มี.ค.2565 - จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมานกองปราบ นำกำลังเข้าจับกุมนายจำรัส หรือ ฉุย รักจันทร์ อายุ 45 ปี และนายอัฐพล หรือรวย ใหม่อ่อน อายุ 21 ปี สองผู้ต้องหาในคดียิงเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯ เสียชีวิต ได้ภายในเซ็นทรัลแมนชั่น ซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงสายของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ภายหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนทำบันทึกจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองรายในช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ หรือ หนุมานกองปราบ และ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.6 บก.ป. พร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ครบมือ ได้ทำการคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองขึ้นรถเพื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายในทันที ท่ามกลางการจัดกำลังคุ้มกันอย่างแน่นหนาตลอดทาง

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า อย่างไรก็ตามแม้จะสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุในคดีดังกล่าวได้จนครบถ้วน แต่การสืบสวนสอบสวนยังคงดำเนินต่อไป เพื่อขยายผลเอาผิดผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือคอยให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้ต้องหาขณะหลบหนี

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีผู้เกี่ยวข้องประมาณ 10-20 คน ซึ่งจากแนวทางสืบสวนพบส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสมาชิกเครือข่ายยาเสพติด รวมถึงบรรดาลูกสมุนและคนใกล้ชิดของนายจำรัส ตั้งแต่ช่วงที่ยังกบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่เขาคาว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ไปจนถึงการขับรถนำขบวนล่วงหน้า เพื่อสังเกตการณ์ตามเส้นทางต่างๆ ขณะหลบหนีมากบดานซ่อนตัวต่อในพื้นที่ กทม. ก่อนจะมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แม่ทัพ ภท.' ไม่ชายตาแล 'ปชป.' จองเก้าอี้ ส.ส.พัทลุงยกจังหวัด

“นาที” แม่ทัพภูมิใจไทยภาคใต้ ส่งพี่ชายลงสนาม พร้อมประกาศกวาดที่นั่ง ส.ส.พัทลุง ทั้ง 3 เขต  เกทับ ส.ส.ภาคใต้เรียงหน้าเข้าพรรคมากกว่า 20 คน 

ศาลสั่งประหารชีวิตสถานเดียว 'แม่อำมหิต' ฐานค้ามนุษย์-พยายามฆ่าวางยาลูก 2 คน

ศาลอาญา มีคำพิพากษาคดีหมายเลขดำ คม.38/2563 ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีค้ามนุษย์ 3 โจทก์ ยื่นฟ้อง น.ส.ณัฐติวรรณ หรือภัทธานิษฐ์ หรือนิษฐา หรือปุ๊ก จิตรำลึก หรือ

ตำรวจเตือนภัย 5 รูปแบบที่มาพร้อมกับเกมออนไลน์ เด็กผู้ใหญ่ควรรู้เท่าทัน

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ตามที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้มีนโยบายให้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แจ้งเตือนและประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนรู้เท่าทันถึงอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

ภัยไซเบอร์พุ่ง! เดือน ส.ค. แจ้งความ 1.7 หมื่นคดี เสียหายกว่า 3 พันล้าน

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ปัจจุบันอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือภัยไซเบอร์ มีรูปแบบที่หลากหลาย มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงวิธีการหลอกลวงเหยื่ออยู่สม่ำเสมอ ขอให้ประชาชนเพิ่มความระมัดระวัง

ตร.พัทลุง นำผู้ต้องหายิงเพื่อนบาดเจ็บสาหัส ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ความคืบหน้าคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายปรีเชษฐ์ สมพงษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 243 หมู่  4 ต.ชุมพล อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง