หิ้วทีมฆ่าตำรวจ ส่งสภ.เขาชัยสน จ่อจับเพิ่ม 10-20 คนเอี่ยวให้ที่กบดาน

ฉุย รักจันทร์26 มี.ค.2565 - จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษหนุมานกองปราบ นำกำลังเข้าจับกุมนายจำรัส หรือ ฉุย รักจันทร์ อายุ 45 ปี และนายอัฐพล หรือรวย ใหม่อ่อน อายุ 21 ปี สองผู้ต้องหาในคดียิงเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯ เสียชีวิต ได้ภายในเซ็นทรัลแมนชั่น ซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงสายของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ภายหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนทำบันทึกจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองรายในช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ หรือ หนุมานกองปราบ และ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.6 บก.ป. พร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ครบมือ ได้ทำการคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองขึ้นรถเพื่อนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายในทันที ท่ามกลางการจัดกำลังคุ้มกันอย่างแน่นหนาตลอดทาง

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า อย่างไรก็ตามแม้จะสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุในคดีดังกล่าวได้จนครบถ้วน แต่การสืบสวนสอบสวนยังคงดำเนินต่อไป เพื่อขยายผลเอาผิดผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือคอยให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้ต้องหาขณะหลบหนี

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีผู้เกี่ยวข้องประมาณ 10-20 คน ซึ่งจากแนวทางสืบสวนพบส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสมาชิกเครือข่ายยาเสพติด รวมถึงบรรดาลูกสมุนและคนใกล้ชิดของนายจำรัส ตั้งแต่ช่วงที่ยังกบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่เขาคาว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ไปจนถึงการขับรถนำขบวนล่วงหน้า เพื่อสังเกตการณ์ตามเส้นทางต่างๆ ขณะหลบหนีมากบดานซ่อนตัวต่อในพื้นที่ กทม. ก่อนจะมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' สั่งจับมาเฟียฝรั่ง แอบอ้างชื่อเรียกค่าคุ้มครองนักท่องเที่ยวเสียหายกว่า 100 ล้าน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันแถลงการจับกุมตัวนายเฮอวี่ คริสเตียน โรเบิร์ต ลีโอนาร์ด อายุ 58 ปี

สลดหญิงชรา! วัย 71 ลงมือฆ่าโหดวัย 78

จากกรณีนางละมุน สุขลิ้ม หรือป้าศรี อายุ 78 ปี ถูกคนร้ายก่อเหตุฆ่าโดยการทุบและใช้ของมีคมฟันเข้าที่ใบหน้า จนเสียชีวิตขณะกรีดยางพารา จนกระทั่ง

ศาลฯสั่งคุก 'น้ำอุ่น' 8 ปี กับพวกอีก 3 คนละ 5 ปี 4 เดือน คดี 'ลัลลาเบล'

ศาลอาญาธนบุรี ถ.เอกชัย ศาลนัดอ่านคำพิพากษาคดีพริตตี้ลัลลาเบลเสียชีวิต หมายเลขดำ อ.1204/2562 ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญาธนบุรี 2 เป็นโจทก์ และมารดาของน.ส.ธิติมา หรือลัลลาเบล

งามไส้! จับหัวหน้าข่าว นสพ. ค้ายาเสพติดข้ามชาติ

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดจาก 5 หน่วยทั้ง กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 44 (ตชด.44) , สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 9 (ปปส.ภ.9)

คณะทำงาน 'คดีตู้ห่าว' แถลงออกหมายจับ เพิ่ม 12 ราย

ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ถนนเเจ้งวัฒนะ มีการประชุมคณะทำงานกำกับการสอบสวนและการดำเนินคดีสำคัญ แต่งตั้งคณะทำงานกำกับการสอบสวนและการดำเนินคดีสำคัญ กับ นายชัยณัฐร์ หรือตู้ห่าว

รวบ 'หมวดตรี' หลอกร่วมลงทุนประมูลผลิตเครื่องแบบรัฐ!

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 5 กก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส