สุดสลดใจ! ลูกสาววัย 14 วางแผนให้แฟนอายุ 16 ปี ฆ่าแม่ตัวเอง

8 เม.ย. 2565 – เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา พ.ต.ต.อุทิศ พาราษฎร สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โครงการเอื้ออาทรขจรวิทย์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ

ที่บริเวณหน้าตึก 39 เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำนายกิตติ เมาะราสี อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถูกของมีคมแทง ที่บริเวณกกหู 1 แผล ที่หลัง 2 แผล และตามตัวด้านหน้าอีกหลายแห่ง ทำแผลอยู่บนรถ โดยนายกิตติได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า นั่งอยู่ที่บริเวณหน้าตึก พอได้ยินเสียงโวยวายจึงได้รีบวิ่งไปที่ห้องน้องสาวน้องสาวตนได้พยายามดันไม่ให้ตนเข้าไปในห้อง โชคดีที่กลอนประตูยังไม่ได้ซ่อม จึงใช้แรงดันเข้าไปเห็นแม่กำลังโดนนายบี (นามสมมุติ) ใช้มีดแทงอยู่ จึงเข้าไปพยายามช่วยแม่ แต่ตนก็โดนนายบีแทงด้วยเช่นกัน จึงรีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือด้านนอก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายกิตติ ส่งโรงพยาบาลบางนา 5

ส่วนบริเวณชั้น 1 หน้าห้องเลขที่ 198/1 พบนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นั่งอยู่ในสภาพเสื้อผ้า และเนื้อตัวเปื้อนเลือด ภายในห้องพบร่างนางสาวจีรพา ปาพรหม อายุ 53 ปี นอนหงายเสียชีวิตที่บริเวณหน้าห้องน้ำ มีแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่ บริเวณแก้มซ้าย 2 แผล แก้มขวา 1 แผล ลำคอด้านหน้า 3 แผล และท้ายทอยอีก 1 แผล รวมทั้งหมด 7 แผล ใกล้กันพบปลายมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และด้ามมีด ตกอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในห้องยังพบเด็กหญิงเอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอยู่ โดยให้การรับสารภาพ และอยู่เพื่อรอมอบตัวไม่คิดจะหนี

จากการสอบถามนายบอย ผู้ก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า ตนเองมาถึงที่ตึกก็ไปนั่งรออยู่ที่สนามข้างหน้า พอเด็กหญิงเอ๋ ออกมาก็ได้คุยกันว่าจะทำยังไง โดยมีเด็กหญิงเอ๋ เป็นคนวางแผน ตนก็เลยทำตามแผนของเด็กหญิงเอ๋ พอเดินเข้ามาในห้อง เด็กหญิงเอ๋ ได้เบี่ยงเบนความสนใจ ให้ตนไปหลบในห้องครัวและหยิบมีดมาให้ตน พอได้จังหวะเด็กหญิงเอ๋ ก็จะให้สัญญาณ ตนก็เข้าไปแทงแม่เขาไปหลายแผลเลย ตนและเด็กหญิงเอ๋ พร้อมรับผิด เพื่อตนกับเด็กหญิงเอ๋ จะได้อยู่ด้วยกัน เพราะแม่เด็กหญิงเอ๋ กีดกันไม่ให้คบกัน บางทีสิ่งที่เขาทำมากเกินไปจนบางทีเด็กหญิงเอ๋ ก็รับไม่ไหว

ด้านเด็กหญิงเอ๋ ผู้ก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนวางแผนให้แฟนมาฆ่าแม่เอง อ้างว่าตนเองมีอาการทางจิต จิตตก ก็ไม่สามารถห้ามอะไรได้เมื่ออาการนี้กำเริบ

ขณะที่นางพร ขับบรม อายุ 49 ปี ห้องข้างๆ เล่าว่า ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลืออยู่ 3-4 รอบ แต่ไม่แน่ใจ เพราะประตูปิดอยู่และได้ยินไม่ชัด พอคนเจ็บเปิดประตูออกมาได้ คนก่อเหตุได้ดึงกางเกงของคนเจ็บไว้ ก่อนที่คนเจ็บตะโกนขอความช่วยเหลือ ตนได้ยินอยู่ 2 รอบ ก็เลยวิ่งออกมา คนเจ็บก็ขอให้ตนช่วยแม่เขาด้วย คนก่อเหตุก็เดินถือมีดออกมาจะแทงคนเจ็บซ้ำ ตนก็เลยถามคนก่อเหตุว่าทำอะไร คนก่อเหตุก็บอกตนให้จับเขาเลย ตนจึงโทรแจ้งตำรวจ

หลังจากแพทย์เวรเข้าชันสูตรศพแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสามูลนิธิได้เดินล้อมรอบตัวเด็กหญิงเอ๋ ผู้ก่อเหตุ เพื่อนำตัวไป สภ.บางพลี ซึ่งในระหว่างนำตัวออกมาจากห้องเพื่อไปขึ้นรถ พบว่ามีชาวบ้านจำนวนหนึ่งได้บุกเข้ามาทำร้ายผู้ก่อเหตุ ทำให้อาสามูลนิธิโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะรีบพาเดินไปขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ ส่วนทางด้านนายบอย เจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจพาออกด้านหลังตึก เพื่อหลีกเลี่ยงถูกรุมประชาทัณฑ์ของชาวบ้าน แต่ในระหว่างที่กำลังเดินไปขึ้นรถ ได้มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งเห็นเข้าจึงได้รีบวิ่งไปขึ้นรถที่จอดรออยู่ด้านหน้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะขับรถออกไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองรายไว้ที่ สภ.บางพลี เพื่อรอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำผู้ก่อเหตุทั้งสองรายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ

ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน

พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี

ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง

พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ