สลด! 'น้องเขย' สุดเหี้ยมก่อเหตุฆ่า 3 ศพ ตำรวจไล่ล่าจ่อรวบตัว

8 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วย พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.ชุมพร ฉัตรสงวน รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เขาตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน 3 ศพ ภายในซอยผู้ใหญ่เสริม ม.1 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

จุดเกิดเหตุอยุ่ห่างจากปากซอยประมาณ 200 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพแรกเป็นผู้ชายทราบชื่อต่อมาคือนายสาธิต (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณศรีษะและลำตัว ข้างศพผู้ตายพบมีดพร้าตกอยู่ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบศพผู้หญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางศรีเวียง (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี เป็นภรรยาของนายสาธิตฯ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 สเปเชี่ยลจำนวน 6 ปลอก ตกอยู่ใกล้กับศพผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ห่างไปประมาณ 50 เมตร เจ้าหน้าที่ยังพบศพผู้ชายทราบชื่อต่อมาคือ นายพยอม (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี อดีต สมาชิกเทศบาลตำบลนาดี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน เสียชีวิตบริเวณหน้าห้องเช่าภายในซอยเดียวกัน และยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 สเปเชี่ยล ตกอยู่อีก 5 ปลอก

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นน้องเขยของนางศรีเวียง ทราบชื่อคือนายธีรเมศ หรือ จ๋อง อายุ 50 ปี หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ หลบหนีออกไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นเรื่องความขัดแย้งในประเด็นทรัพย์สมบัติหรือที่ดิน เนื่องจากนางศรีเวียงฯ ผู้ตายมีห้องแถวให้เช่าและยังมีที่ดินอีกจำนวนหนึ่ง โดยผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ภายในซอยเดียวกัน และจุดที่ศพนางศรีเวียงฯ และนายสาธิตฯ ยังเป็นหน้าบ้านของผู้ก่อเหตุอีกด้วย

ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง เล่าว่า นางศรีเวียงเป็นเจ้าหน้าที่ อสม.ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ อสม.ผู้หญิงคนหนึ่ง เข้ามาในซอยผู้ใหญ่เสริม เพื่อมาแจกยาฆ่าแมลงให้กับชาวบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่าได้มีปากเสียงกับนายธีรเมศ ผู้ก่อเหตุ จนถูกยิงตกจากรถจักรยานยนต์ ซึ่งหลังจากนางศรีเวียงถูกยิง คนขี่รถจักรยานยนต์ก็ได้ขี่หนีออกไปด้วยความตกใจกลัว จากนั้นนายสาธิต ผู้ตายซึ่งเป็นสามีของนางศรีเวียง เมื่อทราบว่าภรรยาตนเองมีเหตุร้าย จึงได้คว้ามีดพร้าวิ่งออกมาจากบ้านพักที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อเข้ามาช่วยเหลือภรรยาทำให้ถูกนายธีรเมศยิงเสียชีวิต

ส่วนนายพยอมซึ่งถูกยิงเป็นศพที่ 3 นั้น ชาวบ้านเล่าว่า เป็นเหมือนญาติๆกับนางศรีเวียง และผู้ที่เข้ามาห้ามไม่ให้นายธีรเมศก่อเหตุ ทำให้ถูกนายธีรเมศตามไปยิงจนเสียชีวิตอีกราย

ขณะที่ พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากมีพฤติกรรมการก่อเหตุที่อุกฉกรรจ์ คาดว่าไม่นานน่าจะได้ตัวเนื่องจากมีพยานเห็นเหตุการณ์และทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้นำตัวคนขี่รถจักรยานยนต์ที่นางศรีเวียงฯนั่งซ้อน มาสอบถามเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว

และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเห็นคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาวเทา ทะเบียน กลง 281 สมุทรสาคร หลบหนีไปตามเส้นทางเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ารถจักรยานยนต์ที่ผู้ก่อเหตุใช้หลบหนี มีนายจำรูญ อายุ 54 ปี เป็นผู้ครอบครอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฝากประชาสัมพันธ์หากผู้ใดพบเห็นผู้ต้องสงสัย (ตามรูป) กรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ 034-412533 ส.ภ.เมืองสมุทรสาคร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.สอบสวนกลาง กางคู่มือรู้ทันแก๊งลวง 'เด็กหญิงเด็กชาย' ถ่ายคลิป

ตำรวจสอบสวนกลาง ได้เผยแพร่ข้อมูลภาพการ์ตูนและข้อความเพื่อรู้ทันแก๊งแบล็คเมล์ หลอกเด็กทั้งชายและหญิงถ่ายคลิป โดยวิธีการของ

คนร้ายขนอาวุธสงครามยิงถล่มบ้าน อส.ตร. อึ้ง 2 เดือนแล้วตำรวจยังจับตัวไม่ได้

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดตรังรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา นายอิ่ม นิ่มเพ็ง อายุ 65 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้าน สังกัด สภ.บ้านหนองเอื้อง อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้ติดต่อประสานขอความช่วยเหลือ

ผับดังย่านปทุมวันโดนแล้ว ฝ่ายปกครองบุกทลาย ผงะ!ยาเสพติดเกลื่อน

เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ร่วมกับตำรวจ สน.ปทุมวัน บุกเข้าตรวจค้นแวมไพร์ผับ ย่านรองเมือง ซอย 5 เขตปทุมวัน หลังได้รับแจ้งว่าผับแห่งนี้เปิดให้เด็กอายุต่ำกว่า

กรมน้ำบาดาล ค้นพบแหล่งน้ำบาดาลใหม่ ความลึกตั้งแต่ 640 ถึง 1,008 เมตร จำนวน 5 ชั้น คาดว่าจะมีน้ำบาดาลคุณภาพน้ำจืดปริมาณมหาศาล

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลลุยเจาะบ่อลึก 1,000 เมตร บริเวณใกล้ปากอ่าวไทย ที่วัดสหกรณ์ โฆสิตาราม ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร

คุกตลอดชีวิต 'อดีตผู้กำกับโจ้-ลูกน้อง' คลุมถุงดำฆ่าทารุณผู้ต้องหา

ที่ศาลอาญาคดีทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง ถนนเลียบทางรถไฟ ตลิ่งชันศาลนัดอ่านคำพิพากษาในคดีที่อัยการสูงสุดมีความเห็นสั่งฟ้อง

ตำรวจ PCT แถลงรวบแก๊งแฮกไลน์ลูกชาย 'รมต.อนุทิน'

ที่สำนักงานตำรวตแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.) หรือ PCT, พล.ต.อ.ปรีชา เจริญสหายานนท์