ไม่รอด! ตำรวจรวบแล้ว มือปืนโหดยิงดับ 3 ศพ

15 เม.ย.2565 - พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 พล.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมดัวยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันแถลงถึงผลการจับกุมตัวนายธีรเมศร์ แก้วหะ อายุ 55 ปี มือปีนโหดยิงดับ 3 ศพ นางศรีเวียง เพ็ชรบูชา อายุ 63 ปี พี่สาวเมีย นายสาธิต เพ็ชรบูชา อายุ 59 ปี คู่เขย และนายพยอม พลายจันทร์ อายุ 64 ปีอดีตประธานสภาเทศบาลนาดี พลเมืองดี ที่เข้าไปห้ามโดยเหตุเกิดในซอย ผู้ใหญ่เสริม ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา

หลังก่อเหตุ ผู้ต้องหาไดหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังติดตามทำการเร่งไล่ล่าตัวคนร้าย จนสืบทราบมาว่าคนร้ายได้หลบหนีไปกบดานอยู่พื้นที่รอยต่อกับที่เกิดเหตุแถวๆบางขุนเทียน กทม. และสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ ตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรสาครที่จ.88/2565 ลงวันที่ 8 เม.ย. 2565 โดยแจ้งข้อหาว่า กระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุน ปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธ ปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยเปิดเผย และไม่มีเหตุอันควรพร้อมกับส่งตัวผู้ต้องหารายนี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาครเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.สอบสวนกลาง กางคู่มือรู้ทันแก๊งลวง 'เด็กหญิงเด็กชาย' ถ่ายคลิป

ตำรวจสอบสวนกลาง ได้เผยแพร่ข้อมูลภาพการ์ตูนและข้อความเพื่อรู้ทันแก๊งแบล็คเมล์ หลอกเด็กทั้งชายและหญิงถ่ายคลิป โดยวิธีการของ

คนร้ายขนอาวุธสงครามยิงถล่มบ้าน อส.ตร. อึ้ง 2 เดือนแล้วตำรวจยังจับตัวไม่ได้

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดตรังรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา นายอิ่ม นิ่มเพ็ง อายุ 65 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้าน สังกัด สภ.บ้านหนองเอื้อง อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้ติดต่อประสานขอความช่วยเหลือ

ผับดังย่านปทุมวันโดนแล้ว ฝ่ายปกครองบุกทลาย ผงะ!ยาเสพติดเกลื่อน

เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ร่วมกับตำรวจ สน.ปทุมวัน บุกเข้าตรวจค้นแวมไพร์ผับ ย่านรองเมือง ซอย 5 เขตปทุมวัน หลังได้รับแจ้งว่าผับแห่งนี้เปิดให้เด็กอายุต่ำกว่า

กรมน้ำบาดาล ค้นพบแหล่งน้ำบาดาลใหม่ ความลึกตั้งแต่ 640 ถึง 1,008 เมตร จำนวน 5 ชั้น คาดว่าจะมีน้ำบาดาลคุณภาพน้ำจืดปริมาณมหาศาล

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลลุยเจาะบ่อลึก 1,000 เมตร บริเวณใกล้ปากอ่าวไทย ที่วัดสหกรณ์ โฆสิตาราม ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร

คุกตลอดชีวิต 'อดีตผู้กำกับโจ้-ลูกน้อง' คลุมถุงดำฆ่าทารุณผู้ต้องหา

ที่ศาลอาญาคดีทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง ถนนเลียบทางรถไฟ ตลิ่งชันศาลนัดอ่านคำพิพากษาในคดีที่อัยการสูงสุดมีความเห็นสั่งฟ้อง

ตำรวจ PCT แถลงรวบแก๊งแฮกไลน์ลูกชาย 'รมต.อนุทิน'

ที่สำนักงานตำรวตแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.) หรือ PCT, พล.ต.อ.ปรีชา เจริญสหายานนท์