
18 เม.ย. 2565 – จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ยื่นคำร้องต่อศาลแขวงนนทบุรี ขอผัดฟ้องครั้งที่ 2 น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้ต้องหาคดีในข้อหาข้อหาแจ้งข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับ ความผิดอาญาแก่พนักงานสอบสวนหรือเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 172 โดยศาลแขวงนนทบุรี อนุญาตให้ผัดฟ้องครั้งที่ 2 เป็นเวลา 6 วัน นับตั้งแต่วันที่ 11-16 เม.ย.ไปแล้วนั้น
เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้ยื่นคำร้องขอผัดฟ้องครั้งที่ 3(แบบไม่มีตัว) เนื่องจากผู้ต้องหาได้รับการปล่อยชั่วคราวในชั้นสอบสวน
โดยศาลแขวงนนทบุรี พิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ผัดฟ้องครั้งที่ 3 ได้เป็นเวลา 6 วัน จนถึงวันที่ 22 เม.ย.นี้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดทน! 'ไตรรงค์' ฟ้องศาลพวกโจมตีการทำงานต่อเนื่อง ลั่นเป็นตร. 40ปี โดนด่าไม่เคยเอาผิดใคร
รองเจรตำรวจแห่งชาติ ฟ้องศาลเอาผิดพวกใส่ร้าย บอกเป็นตำรวจมากว่า 30–40 ปี ถูกด่ามานับไม่ถ้วน ไม่เคยคิดใช้สิทธิทางกฎหมาย
'รังสิมันต์' ควง 'ไอซ์' ไปขึ้นศาลที่จังหวัดพะเยา บอก 2 ร้อยล้าน โปรดอย่าถามว่าใครฟ้อง
รังสิมันต์ควงไอซ์ ไปขึ้นศาลที่ จ.พะเยา คีดถูกฟ้องร้องเรียกเงิน 200 ล้านบาท บอกโปรดอย่าถามว่าใครฟ้อง
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งผู้ช่วยผู้พิพากษาให้ดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาประจำศาล 66 ราย
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง 'ข้าราชการตุลาการ' ให้ดำรงตำแหน่งในศาลต่าง ๆ 625 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ
ศาลตรวจหลักฐาน คดีไอซ์-รักชนก หมิ่นฯ 'สุชาติ' ปมซื้อตึกskyy9 นัดสืบพยานนัดแรก 17 พ.ย.69
ศาลตรวจหลักฐานคดีไอซ์ รักชนก สหัสวัส หมิ่นประมาท สุชาติ ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ ศาลนัดสืบพยานนัดแรก 17 พ.ย. 69
ปชป. ตบปาก 'ณัฐวุฒิ' ปลุกเผาเมือง ชดใช้หรือยัง
'ราเมศ' แจงเหตุสลายชุมนุมปี 53 'อภิสิทธิ์' พิสูจน์จนสิ้นกระแสความแล้ว คนใส่ร้ายติดคุก ย้อน 'ณัฐวุฒิ' ปลุกเผาเมือง ชดใช้ค่าเสียหายหรือยัง

