เศร้า! กระบะหลับในพุ่งชนอัดก๊อปปี้ต้นไม้วัยรุ่นตายหมู่ดับ 5 ศพ

กระบะหลับในเสียหลักพุ่งชนอัดก๊อปปี้ต้นไม้ร่องกลางถนนวัยรุ่นตายหมู่ดับ5ศพเจ็บสาหัส1ขณะกลับจากเที่ยวในตัวเมืองคอน

29 พ.ค. 2565 – ร.ต.อ.จเร พูลแก้ว รอง สว.(สอบสวน)สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 5ศพเจ็บสาหัส1ราย บนถนนสาย401นครศรีธรรมราช -สุราษฎร์ธานี หมู่ 5 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปาทอง รอง ผกก.(สอบสวน),แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบซากรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแม๊กสีขาวตอนครึ่ง ทะเบียน ผต-975 นครศรีธรรมราช ชนอัดก๊อปปี้กับต้นมะขามขนาดใหญ่บริเวณร่องกลางถนน ทำให้ด้านหน้ายุบพังยับเยิน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถจำนวน 5ศพ เป็นชาย2ศพหญิง 3ศพและคนเจ็บสาหัสอีก1รายเป็นชาย ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้รีบนำร่างคนเจ็บ1ราย ส่ง รพ.ท่าศาลาแล้ว บริเวณที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบร่องรอยร่องกลางถนนรถเสียหลักตกลงร่องกลางถนนเป็นทางยาวประมาณ100เมตรชนมาชนอัดก๊อปปี้กับต้นมะขามขนาดใหญ่ร่องกลางถนนอย่างจังอย่างจังจนด้านหน้ารถยุบ

สอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง5ราย เป็นหญิง3รายชาย2รายชื่อนายพิสวัส พรหมจันทร์ อายุ 23ปี,นายอภิวัฒน์ พรหมจันทร์ 19ปี(น้องชายนายพิสวัส),นส.จิรัชญา แซ่ลิ่ม อายุ 23ปี ,นส.รัตนาภรณ์ เมืองด้วง อายุ23ปี และนส.วรางคณาหรือแพร ไม่ทราบนามสกุล อายุ23ปี ส่วนคนเจ็บสาหัสถูกนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ทราบชื่อคนเจ็บนายสุทธิศักดิ์ พรหมจันทร์ อายุ 23ปี ทั้งหมดเป็นญาติกันและอาศัยอยู่บ้านเดียวกัน เลขที่ 35/2 หมู่ 2 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพทั้ง5รายแขนขาหักศีรษะแตกแผลถลอกทั่วร่าง

พ.ต.ท.เกษมสิทธิ์ จำปาทอง รอง ผกก.(สอบสวน)เผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นและตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้ขับรถรถจากตัวเมืองนครศรีธรรมราช มาเต็มคันรถ6คน กลับจากเที่ยวในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งคนขับซึ่งยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นใคร ได้ขับรถมุ่งหน้าไปตามถนนสายดังกล่าวมุ่งหน้าเพื่อกลับบ้านพักในพื้นที่ ต.ฉลอง อ.สิชล เมื่อถึงที่เกิดเหตุคาดคนขับน่าจะเกิดอาการหลับในหรืออะไรสักอย่าง ทำให้รถเสียหลักพุ่งพลัดตกร่องกลางถนนเป็นทางยาวประมาณ100เมตรชนเสาหลักกม.จนหัก1ต้น แล้วรถได้พุ่งชนอัดก๊อปปปี้ต้นมะขามขนาดใหญ่อย่างแรงเสียงดังสนั่น ทำให้เสียชีวิตตคาที่5ศพและเจ็บสาหัส1รายซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ อ.สิชล ซึ่งทางตำรวจจะเร่งหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผ้ายกเมืองนคร ลวดลายเล่าเรื่อง

ศูนย์ศิลปาชีพบ้านเนินธัมมัง อำเภอเชียรใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช คืออีกหนึ่งภาพสะท้อนของ “พระเมตตาที่เปลี่ยนชีวิตวิถีประชาชนในพื้นที่”

อ้าว! 'ชัยชนะ' โพสต์ภาพร่วมโต๊ะอาหาร 'รอง ผกก.ทุ่งใหญ่' บอก 'มิตรภาพที่ยืนยาวมั่นคง'

ชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพถ่ายระหว่างร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มี รองผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ร่วมโต๊ะ

ไฟป่าพรุควนเคร็งไหม้พร้อมกัน 3 จุด เสียหาย 200 ไร่ สกัดลามสวนปาล์ม

สถานการณ์ไฟป่าในพื้นที่ ป่าพรุควนเคร็ง บริเวณหมู่ 1 หมู่ 6 และหมู่ 9 ต.ควนเคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุไฟไหม้ป่าเสม็ดขาวอย่างรุนแรง

คดีพลิก! ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เคลียร์ข่าว 'ชัยชนะ' ตบตำรวจ ไม่เป็นความจริง เผยสนิทกับรอง ผกก.

พ.ต.อ.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริยะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงกรณีกระแสข่าวที่มีการเผยแพร่ระบุว่า อดีตรัฐมนตรีบ้านใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย หรือ “ตบหน้า” รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในพื้นที่ว่า

โฆษก ตร.ออกโรงอธิบายเจ้าของบ้านยิงผู้บุกรุกผิดกฎหมายหรือไม่!

โฆษกตํารวจแห่งชาติแจงหลักกฎหมายปมเจ้าของบ้านยิงผู้บุกรุกเสียชีวิต ชี้ต้องสอบสวนทุกกรณี เผย ม.68 ป้องกันตัวได้หากมีภยันตรายใกล้ถึงและทำไปพอสมควรแก่เหตุ แต่หากภัยสิ้นสุดแล้วยังใช้กำลังอาจเข้าข่ายเกินสมควรแก่เหตุ