มีดปืนครบมือ วัยรุ่นดวลเดือด ตายเจ็บทั้งสองฝ่าย!

3 มิ.ย.2565 - เมื่อเวลา 01.30 น.คืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.มนตรี วรรณคง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 4 ราย บริเวณลานจอดรถหน้าผับคลับ99 ริมถนนสายพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช,พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย รอง ผกก.ป.,กำลังตำรวจชุดสืบสวน และจนท.ที่เกี่ยวข้องรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่เกิดเหตุ พบบริเวณลานจอดรถหน้าผับพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากกำลังมุงอยู่หน้าผับ พบแต่เพียงกองเลือดหลายจุด ส่วนคนเจ็บสาหัส 4 รายถูก จนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ และจนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง ทำการช่วยเหลือนำร่างคนเจ็บสาหัสทั้ง 4 รายส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือชีวิตทันที

จนท.มูลนิธิฯนำร่างคนเจ็บทั้ง 4 รายถึงห้องอุบัติเหตุ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเพื่อนของผู้บาดเจ็บทั้ง 4 รายแห่ไปดูคนเจ็บจำนวนมาก ทำให้ จนท.รปภ.ของรพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเกรงว่าจะเกิดเหตุวุ่นวายใน รพ.ได้ ทาง พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย รอง ผกก.ป.ได้วิทยุขอกำลังสนับสนุนจากตำรวจสายตรวจทั้ง7เขตและตำรวจจราจรกว่า 10 นายมาเฝ้าระวังเหตุวุ่นวาย หน้า รพ. จนเหตุการณ์ปกติไม่มีเหตุวุ่นวายแต่อย่างใดเพราะจนท.คุมสถานการณ์เอาไว้อยู่

ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 4 รายปรากฏว่าได้เสียชีวิตที่ รพ.จำนวน 3 ราย สอบสวนทราบชื่อ นายจิรโชติ หรือแจ็ค ศรีนะพรม อายุ 21 ปี เป็น นศ.วิทยาลัยแห่งหนึง ของจ.นครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายจุด , นายศุภชัย จันทร์คงช่วย อายุ 51 ปี ทำงานเป็นการ์ดหรือ รปภ.ประจำผับที่เกิดเหตุ สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน.22 เข้าราวนมซ้าย 1แผล ,นายนฤปนาท หรือหลี ดีหนู อายุ 23 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณหน้าอก 1 แผล

ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายสอบสวนทราบชื่อนายณัฐวุฒิ หรือชิ๊ก เหมกัง อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าบริเวณหน้าท้อง 4 แผล แพทย์นำเข้าห้องผ่าตัดอาการปลอดภัยแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นของผู้ตายทั้งสองฝ่ายได้เข้าไปเที่ยวที่ผับคลับ99 ดังกล่าว ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก จนกระทั่งผับเลิก กลุ่มนักท่องเที่ยวได้ทยอยเดินทางกลับบ้านกัน แต่ปรากฏว่าที่บริเวณลานจอดรถหน้าผับ ยังมีกลุ่มนักท่องเที่ยววัยรุ่นจำนวนหนึ่งมีการยืนพูดคุยจับกลุ่มบริเวณลานจอดรถหน้าผับ จนเกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่มเขม่นกันได้ชกต่อยตะลุมบอนกันชุลมุน และมีการรุมทำร้ายกันชุลมุน มีทั้งใช้อาวุธมีดแทงและใช้ปืนกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตั้งสองฝ่ายๆละ1ศพ ส่วนนายศุภชัย การ์ดของผับได้ถูกลูกหลงกระสุนปืน.22 เข้าหน้าอกตายเป็นศพที่ 3 ดังกล่าว

ต่อมาเวลา 10.00 น. วันนี้ที่ห้องประชุม สภ.มืองนครศรีธรรมราช พ.ต.อ.สุวัฒน์ สุขศรี รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้เรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดีนี้ร่วมกับ พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.เมืองและพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี

จากนั้น พ.ต.อ.สุวัฒน์ พร้อมคณะตำรวจชุดคลี่คลายคดีได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุที่ลานจอดรถหน้าผับคลับ99 อีกครั้ง ซึ่ง

พ.ต.อ.สุวัฒน์ เผยว่าคดีนี้จากการสอบสวนพยานหลักฐานแล้วทราบว่าเป็นการก่อเหตุทะเลาะ วิวาทกันลานจอดรถหน้าผับหลังจากผับเลิกแล้ว โดยจากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายจิรโชติหรือแจ็ค ได้มีปากเสียงทะเลาะกับนายนฤปนาทหรือหลี จนเกิดการชกต่อยกัน แล้วทั้งคู่ได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลม ต่อสู้กันไปมาจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งสองฝ่าย ก่อนที่นายนฤปนาท จะวิ่งไปเอาอาวุธปืน.22 ในรถยนต์กระบะมายิงกลุ่มนายจิรโชติหรือแจ็ค จำนวน 1นัด เป็นจังหวะที่นายศุภชัย การ์ดของผับออกมาห้ามปรามพอดี กระสุนเลยพลาดถูกลูกหลงไปโดยหน้าอกนายศุภชัย1นัด ก่อนที่ทั้งสามคนไปเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช

คดีนี้ทางตำรวจกำลังสอบสวนขยายผลว่ามีใครเกี่ยวข้องในเหตุทำร้ายร่างกายครั้งนี้อีกหรือไม่ หากพบก็จะติดตามตัวมาดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมืองคอนยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิต ปักหลัก สร้างความมั่นคงอาหาร-โคก หนอง นา โมเดล

ชาวบ้านเมืองคอน เดินหน้ายกระดับสร้างความมั่นคงทางอาหาร ตามแนวพระราชดำริ ผู้ว่า สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”

'ต๋อง ศิษย์ฉ่อย' เตือนภัยออนไลน์ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกสูญ 3.2 ล้าน

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. หัวหน้าคณะทำงานสร้างเสริมภูมิคุ้มกันต้านภัยอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เมืองคอนสุดคึกคัก ปชช.แห่ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

เมืองคอน คึกคัก ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ด้านผู้ว่าฯเมืองคอนมั่นใจ ใช้สิทธิ์เกิน 80% พร้อมสั่งการเจ้าหน้าที่ดูแลป้องกันความรุนแรง

รทสช. ปลื้มคะแนนนิยม 'พี่ตู่' ภาคใต้พุ่งพรวด

'ธนกร' มั่นใจคนใต้เลือก 'ลุงตู่' เวทีปราศรัยเมืองคอนแทบแตกคนหลายหมื่นแห่ฟัง ฟุ้งแคนดิเดตนายกฯ ทุกพรรคสู้ไม่ได้ "ประยุทธ์" ผลงานเพียบซื่อสัตย์สุจริต

'ลุงตู่' ปราศรัยเมืองคอนวันเดียว 5 เวที เบ่งกล้ามโชว์ฟิต ตื้นตันเห็นคนมืดฟ้ามัวดิน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เดินทางไปยังศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าสักการะศาลหลักเมือง ท่ามกลางประชาชนชาวนครศรีธรรมราชที่มาต้อนรับจนแน่น