คุมตัวเสี่ยหึงโหด ทำแผนยิงหนุ่มวัยรุ่นดับคาอ่างรีสอร์ท ซัดทอดเมียสั่งจัดการ

คุมตัว "เสี่ยอั๋น" ทำแผนฆ่าหนุ่มวัยรุ่นกิ๊กเมีย ตายคาอ่างอาบน้ำในรีสอร์ทที่ขอนแก่น เจ้าตัวระบุเมียเป็นคนสั่งให้จัดการ

9 ก.ย.2565 - เมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.ณัฐ โหม่งพุธ ผู้กำกับการสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และร.ต.อ.อุทัย โตภูเขียว รองสว.(สอบสวน) สภ.ภูผาม่าน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน คุมตัว นายรุ่งโรจน์ เทียนย้อย อายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่ 55/74 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผู้ต้องหาฆ่านายยุทธภัณฑ์ พ่วงนวม อายุ 27 ปี ตายที่รีสอร์ทในพื้นที่อ.ภูผาม่าน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

การทำแผนในจุดที่พักในรีสอร์ทนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามสื่อมวลชนและผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าในพื้นที่ที่เป็นบ้านพักซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุโดยเด็ดขาด จากนั้นนำตัวไปทำแผนยังจุดที่จอดรถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่นอกพื้นที่รีสอร์ท การทำแผนใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็เสร็จสิ้น

และในช่วงทำแผนนั้น ผู้ต้องหา กล่าวว่า ทำทั้งหมดเพราะภรรยาสั่งให้จัดการ เมื่อจัดการแล้วก็หนีไปด้วย และฝากความคิดถึงความห่วงถึงลูกและคนในครอบครัวด้วย และที่ทำทั้งหมดก็ไม่มีการวางแผนล่วงหน้า

ภายหลังเสร็จสิ้นการทำแผน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควบคุมตัวผู้ต้องเข้าห้องควบคุม สภ.ภูผาม่าน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนภรรยาก็ยังอยู่ที่สภ.ภูผาม่าน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไข่เป็ดขอนแก่นทำราคานิวไฮ!

ขอนแก่นฝนตกต่อเนื่อง ทำเป็ดออกไข่ลดลง ทำให้ราคาไข่ขณะนี้แพงสุดในประวัติการณ์ ราคาล่าสุดอยู่ที่แผงละ 170 ต่อแผง ขณะที่ไข่เค็มปรับเป็นฟองละ 8-10 บาท

ตม.ขอนแก่น รวบหนุ่มจีนอาศัยอยู่ในไทยเกินวีซ่ากำหนดเกือบ 3 ปี

ที่สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองขอนแก่น พ ต.ท.สุพจน์ การุณวงษ์ สว.ตม.ขอนแก่น ได้แถลงข่าวผลการจับกุมนายเสี่ยวหยาง สัญชาติจีน ภายหลังจากที่ ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว. ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากสายลับ

มอบตัวแล้ว มือยิงหนุ่มหน้าโรงแรมย่านเขาหลัก หลังถูกตำรวจตามล่ากดดันหนัก

จากเหตุการณ์ที่นายสรศักดิ์ แซ่ขิ้ว อายุ 39 ปี ที่อยู่ 43/3 ม.5 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ถูกคนร้ายยิงตายอย่างอุกอาจ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'

เสื้อแดงอีสานพรึ่บ! แห่รับนายกฯ เชียร์ 'เศรษฐาจะพาเป็นเศรษฐี'

นายกฯ หอบคณะสักการะศาลหลักเมืองขอนแก่น เสื้อแดงอีสาน 20 จังหวัดแห่ต้อนรับผูกผ้าขาวม้า ร้องเพลงให้กำลังใจ "นายกฯ เศรษฐาจะพาเป็นเศรษฐี"