กองปราบ ลุยทุ่งนาจับชายวัย 45 ลวงเด็กสาวอายุ 13 กระทำชำเรานานร่วมปี

12 ก.ย.2565-พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. มอบหมายพ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. พร้อมพ.ต.ต.พิชญา ทวิชศรี สว.กก.3 บก.ป. นำเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.3 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายทิม หรือทิน (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทราที่ จ.523/2550 ลง 14 มิ.ย.2550 ข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยา โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังหรือกระทำด้วยประการใดๆให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”จับกุมได้ที่ทุ่งนาบริเวณ ม.8 ต.เทพรักษา อ.สังขะ จว.สุรินทร์

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 ม.ค.2550 นายทิม ได้ก่อเหตุกระทำชำเราและหน่วงเหนี่ยวกักขังเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ณ บ้านพักแห่งหนึ่งบริเวณ ต.บางปะกง อ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา โดยก่อเหตุกับผู้เสียหายนานกว่า 1 ปี ซึ่งต่อมาเมื่อมารดาของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บางปะกง และเมื่อนายทิมฯ ทราบว่าตนถูกดำเนินคดี จึงได้หลบหนีไป

พ.ต.ต.พิชญา สืบสวนทราบว่า นายทิมได้หลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่ อ.เลิงนกทา จว.ยโสธร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 ก.ย.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.4 กก.3 บก.ป. ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ โดยพบนายทิมที่ทุ่งนาบริเวณ ต.เทพรักษา อ.สังขะ จว.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุม และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางประกง จว.ฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา​

“ตำรวจสอบสวนกลางขอฝากเตือนถึงผู้ปกครองทุกๆท่าน ขอให้คอยระวังภัยที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุตรหลานของท่าน โดยให้ท่านสอดส่องเฝ้าระวังชายแปลกหน้า หรือบุคคลที่อาจจะเป็นภัยต่อบุตรหลานของท่าน เพราะสังคมทุกวันนี้ ภัยอันตรายเกิดขึ้นมาได้ในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเพศ จึงฝากให้ระวังและดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันภัยแก่คนที่เรารัก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฉก.' ยุบเถอะ!

อพิโธ่ อพิถัง! นี่ถ้าไม่ถูก วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และตัวเต็งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ออกมาแฉ ออกมาชำแหละส่วยรถบรรทุก จน "บิ๊กสีกากี" ทั้งกรมปทุมวัน นั่งกันไม่ติดเก้าอี้

กสม. ชี้สลายม็อบ 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพสื่อ

กสม. ชี้ 'เจ้าหน้าที่ คฝ.' ใช้ความรุนแรงสกัดกั้นผู้ชุมนุม 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพการนำเสนอข่าวสารของสื่อมวลชน

จ่อเรียกสอบ 'หลังบ้าน' บิ๊กตำรวจ เอี่ยวส่วยสติกเกอร์

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 (ผบช.ภ.7) ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท