กองปราบ ลุยทุ่งนาจับชายวัย 45 ลวงเด็กสาวอายุ 13 กระทำชำเรานานร่วมปี

12 ก.ย.2565-พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. มอบหมายพ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. พร้อมพ.ต.ต.พิชญา ทวิชศรี สว.กก.3 บก.ป. นำเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.3 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายทิม หรือทิน (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทราที่ จ.523/2550 ลง 14 มิ.ย.2550 ข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยา โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังหรือกระทำด้วยประการใดๆให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”จับกุมได้ที่ทุ่งนาบริเวณ ม.8 ต.เทพรักษา อ.สังขะ จว.สุรินทร์

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 ม.ค.2550 นายทิม ได้ก่อเหตุกระทำชำเราและหน่วงเหนี่ยวกักขังเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ณ บ้านพักแห่งหนึ่งบริเวณ ต.บางปะกง อ.บางปะกง จว.ฉะเชิงเทรา โดยก่อเหตุกับผู้เสียหายนานกว่า 1 ปี ซึ่งต่อมาเมื่อมารดาของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.บางปะกง และเมื่อนายทิมฯ ทราบว่าตนถูกดำเนินคดี จึงได้หลบหนีไป

พ.ต.ต.พิชญา สืบสวนทราบว่า นายทิมได้หลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่ อ.เลิงนกทา จว.ยโสธร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 11 ก.ย.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.4 กก.3 บก.ป. ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ โดยพบนายทิมที่ทุ่งนาบริเวณ ต.เทพรักษา อ.สังขะ จว.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการจับกุม และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางประกง จว.ฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา​

“ตำรวจสอบสวนกลางขอฝากเตือนถึงผู้ปกครองทุกๆท่าน ขอให้คอยระวังภัยที่อาจจะเกิดขึ้นกับบุตรหลานของท่าน โดยให้ท่านสอดส่องเฝ้าระวังชายแปลกหน้า หรือบุคคลที่อาจจะเป็นภัยต่อบุตรหลานของท่าน เพราะสังคมทุกวันนี้ ภัยอันตรายเกิดขึ้นมาได้ในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเพศ จึงฝากให้ระวังและดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันภัยแก่คนที่เรารัก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจแจ้ง 5 จุดจอดรถ เล่นน้ำสงกรานต์พระประแดง 21 เม.ย.

จุดจอดรถ  สงกรานต์พระประแดง วันอาทิตย์ ที่ 21 เม.ย.67 ระบุว่า  มีจุดจอดรถยนต์ รองรับประชาชนที่จะเดินทางมาร่วมกิจกรรมสงกรานต์พระประแดง

จับแหม่มหัวหน้าแก๊ง วางแผนปล้น 200 ล้าน ลักพาตัวลูกไฮโซดัง

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.สส.บช.น.), พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น.

เปิดคำสั่งให้ 'บิ๊กโจ๊ก-4 ลูกน้อง' ออกจากราชการ ตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรง

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.รรท.ผบ.ตร.) ได้มีคำสั่ง ตร.ที่ 177/67

'เศรษฐา' ว่าไง 'บิ๊กโจ๊ก' ให้ถามนายกฯ เซ็นคำสั่งปลดออกจากราชการจริง-ไม่จริง?

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 12.10 น. พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางเข้าพบนายเศรษฐา ทวีสิน

ผู้ช่วยผบ.ตร. พอใจอุบัติเหตุลดลง คาดวันนี้เดินทางกลับสูงสุด 6 แสนคัน

พล.ต.ท.ภาคภูมิภิภัทฒ์ สัจจพันธุ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) เป็นประธานการประชุมศูนย์อำนวยการจราจรและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลประจำปี 2567 ร่วมกับผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ทั่วประเทศ