อุทาหรณ์หนุ่มขนส่งอาหารทะเล ก้มเก็บมือถือแค่เสี้ยววินาที รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า

อุทาหรณ์หนุ่มขับรถบรรทุกอาหารทะเลก้มเก็บโทรศัพท์มือถือระหว่างขับรถแค่เสี้ยววินาทีรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหัก2ต้นอาหารทะเลที่บรรทุกมาตกเกลื่อนถนน

19 ก.ย.2565- ร.ต.อ.ธนพูล เครือยะ พนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธร สภ.ห้างฉัตร ลำปางพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเวียงตาล  เดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งเกิดว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะสีขาวยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ยต 7849  เชียงใหม่  รถพุ่งลงเกาะกลางถนน พังเสียหายและ ยังพบเสาไฟฟ้าเป็นเสาไฟกิ่ง ถูกชนเสียหายไปอีกจำนวน 2 ต้น

นายจักรินทร์ อายุ 29 ปี  ชาว จ.นครศรีธรรมราช คนขับรถบรรทุก  บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถจาก  อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร โดยขับมาคนเดียว เพื่อจะนำอาหารทะเล ซึ่งมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู  ไปส่งลุกค้าที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อขับมา ถึงจุดเกิดเหตุโทรศัพท์มือถือ  ของตนเอง ได้หล่นลงไปที่บริเวณที่พักเท้า  ตนเองจึงก้มเก็บโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่เสียววินาที เมื่อเงยหน้าขึ้นมา  รถก็เสียหลักพุ่งตกลงข้างทางและชนเสาไฟฟ้าส่งผลให้อาหารทะเลที่บรรทุกมาตกลงมาที่พื้นถนนและพงหญ้า จำนวนหนึ่ง  ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บที่แขน โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำตัวออกมาจากรถมาได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผงะ! ป.ป.ช.ภาค 5 ชี้มูลความผิดอดีตผู้ว่าฯ เมืองแพร่ทุจริต

ป.ป.ช.ภาค 5 แถลงผลการดำเนินคดีชี้มูลความผิดการทุจริตในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือ อึ้ง! มีอดีตผู้ว่าฯ และรองผู้ว่าฯ เมืองแพร่ด้วย รับมีเรื่องร้องเรียนกว่า 400 คดี เกิน 80% สาเหตุจัดซื้อจัดจ้าง

ตร.สอบสวนกลางป่วน! ‘หนู’ บุกยึดตึก ต้องขอชุดปฏิบัติการกวาดล้าง

เจ้าหน้าที่สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร จำนวน 10 นาย เดินทางมาพร้อมอุปกรณ์กรงดักหนู เพื่อมาปฏิบัติการกวาดล้างจับหนูในพื้นที่ ตามที่ บช.ก.ประสานขอให้ส่งเจ้าหน้าที่มากวาดล้างหนูที่มีชุกชุม

หนุ่ม นศ. ซิ่งเก๋งชนแท่งแบริเออร์บนทางด่วนไฟลุกท่วม โชคดีหนีทัน

มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนแบริเออร์ แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บนทางด่วนกาญจนาภิเษก สายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 11 + 700 B ทิศทางมุ่งหน้าบางนา บริเวณก้างปลาทางร่วม ด่านบางเมือง

สุดยอดท้องถิ่น! ชาวนาปลื้มเทศบาลเสนางคนิคม เปิดพื้นทีให้ตากข้าวหนีฝนหลงฤดู

สุดยอดท้องถิ่น! ชาวนาอำนาจเจริญ ชื่นชมผู้บริหารเทศบาลเสนางคนิคม เปิดลานตลาดสดให้ตากข้าวไล่ความชื้น  ช่วยบรรเทาความลำบากไม่ต้องคอยวิ่งเก็บหนีฝน

ไล่ออก ตร.อีกล็อต

คืบหน้าไปอีกหนึ่งก้าว วงประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 11/2565 ที่มี บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหมเป็นประธาน มีมติเห็นชอบให้ อุทธรณ์ คำพิพากษาศาลปกครองที่ให้เพิกถอนประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งข้าราชการตำรวจ ลงวันที่ 7 ก.ย.65