ผบช.ภ.9 ลงปัตตานีสั่งล่ามือบึ้ม รพ.ไม้แก่น

ผบช.ภ.9 ลงพื้นที่เหตุระเบิดหน้าโรงพยาบาลไม้แก่น เรียกชุดสืบสวนประสานงานล่าตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

22 ก.ย.2565 - ที่โรงพยาบาลไม้แก่น จังหวัดปัตตานี พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่พร้อม พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมประชุมติดตามความคืบหน้ากรณีเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ไม้แก่น (ชุด ชป 20) เมื่อวันที่ 20 ก.ย. เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งได้กำชับชุดสืบสวนให้นำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยให้ร่วมบูรณาการกับหน่วยทหาร และฝ่ายปกครอง ทั้งกำชับให้นำยุทธวิธีการการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายในเชิงรุกให้มากขึ้น

ทั้งได้ ผบช.ภ.9 ยังเป็นผู้แทน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบกระเช้าและเงินช่วยเหลือเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัว พร้อมทั้งได้เร่งให้ดำเนินการด้านสวัสดิการต่างๆ ตามสิทธิ์และระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเร็ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลยกฟ้อง 'ประยุทธ์' กับพวก

ศาลเเพ่ง​ยกฟ้อง 'ประยุทธ์' กับพวก ออกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินไม่ชอบด้วยกฎหมาย​ ชี้ใช้อำนาจรักษาความมั่นคงของรัฐ ไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ

อึ้ง! ผบ.ทบ.ขอตรวจสอบก่อนเหตุบึ้มหน้า รพ.ไม้แก่น แต่เชื่อไม่เกี่ยวเปลี่ยนผ่าน มภท.4

ผบ.ทบ.เผยขอตรวจสอบก่อนเหตุคนร้ายลอบบึ้มหน้า รพ.ไม้แก่นก่อนว่าเป็นเรื่องอะไร ยันไม่เกี่ยวเปลี่ยนผ่านตำแหน่ง มทภ.4

เจ้าหน้าที่รู้แล้วฝีมือคนวางบึ้ม รพ.ไม้แก่นเตรียมไล่ล่า!

เจ้าหน้าที่เชื่อมือบึ้มเป็นกลุ่มเดิมที่เคลื่อนไหวที่ไม้แก่นและบาเจาะ สั่งควานหาตัวโดยเร็ว เจ้าหน้าที่ รพ.รับตกใจมาก ชี้ไม่น่าเกิดขึ้นในบริเวณโรงพยาบาลและโรงเรียน