ผบช.ภ.9 ลงปัตตานีสั่งล่ามือบึ้ม รพ.ไม้แก่น

ผบช.ภ.9 ลงพื้นที่เหตุระเบิดหน้าโรงพยาบาลไม้แก่น เรียกชุดสืบสวนประสานงานล่าตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว

22 ก.ย.2565 - ที่โรงพยาบาลไม้แก่น จังหวัดปัตตานี พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่พร้อม พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมประชุมติดตามความคืบหน้ากรณีเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ไม้แก่น (ชุด ชป 20) เมื่อวันที่ 20 ก.ย. เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งได้กำชับชุดสืบสวนให้นำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยให้ร่วมบูรณาการกับหน่วยทหาร และฝ่ายปกครอง ทั้งกำชับให้นำยุทธวิธีการการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายในเชิงรุกให้มากขึ้น

ทั้งได้ ผบช.ภ.9 ยังเป็นผู้แทน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบกระเช้าและเงินช่วยเหลือเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่ผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัว พร้อมทั้งได้เร่งให้ดำเนินการด้านสวัสดิการต่างๆ ตามสิทธิ์และระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยเร็ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามนัด! ‘คปท.’ บุกจี้ ‘บิ๊กต่าย’ เร่งรพ.ตำรวจส่งเวชระเบียน ’ทักษิณ’ เบี้ยวมียกระดับ 

แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศ (คปท.) และกองทัพธรรม เข้ายื่นหนังสือถึงพล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร. สอบถามกรณีที่แพทยสภาได้ทำหนังสือถึงโรงพยาบาลตำรวจ

บี้รัฐบาล-ผบ.ตร. เร่งกวาดล้างแก๊งค้ามนุษย์ สแกนเข้มชายแดน ฟันทหารตำรวจนอกรีต

'ธนกร' ขอ 'รัฐบาล-ผบ.ตร.' เร่งกวาดล้างขบวนการค้ามนุษย์หลอกลวงคนหางาน ฝากสแกนเข้มตะเข็บชายแดน หวั่นใช้ไทยเป็นฐานนายหน้าส่งต่อเหยื่อ แนะจัดการเด็ดขาดทหาร-ตร.นอกรีด

จับตา! 'นายกฯอิ๊งค์' หัวโต๊ะ ก.ตร. เคาะโผ 'นายพลเล็ก' 140 ตำแหน่ง 'นรต.45' ผงาด

จับตา 'นายกฯอิ๊งค์' นั่งหัวโต๊ะประชุม ก.ตร. ถกโผแต่งตั้งนายพล ระดับ 'รองผบช.-ผบก.' กว่า 140 ตำแหน่ง คาด 'บิ๊กเต่า' โยกจาก บช.ก. นั่งรองผบช.น. 'นรต.45' ผงาดผู้การกองปราบ มือขวาผบช.ไซเบอร์ ขึ้น ผบก.สอท.4

ลึกสุดใจ. ”พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ผบ.ตร.” ยึดกฎกติกา ไม่กลัวทุกอิทธิพล

ถึงตอนนี้ "พลตํารวจเอก กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ หรือ บิ๊กต่าย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ" ได้ทำหน้าที่ ผบ.ตร.อย่างเป็นทางการมาร่วมสามเดือนเศษ ส่วนการทำงานต่อจากนี้ ในฐานะ"บิ๊กสีกากี เบอร์หนึ่ง-รั้วปทุมวัน"จะเป็นอย่างไร?

ปธ.กมธ.ตำรวจ จี้ ผบ.ตร. สอบด่วน! หลักสูตรอบรมตำรวจจีนเทา ท้าทายกฎหมายไทย

นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร (กมธ.ตร.) กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวการจัดอบรมอาสาสมัครตำรวจต่างชาติคนจีน โดยมีการเก็บเงินค่าอบรม 38,000 บาทต่อคน

ผบ.ตร.เสียใจ เหตุเพลิงไหม้โรงแรม ชาวต่างชาติเสียชีวิต-บาดเจ็บ

30 ธ.ค.2567 - พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีเพลิงไหม้โรงแรมบนถนนตานี แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ชาวต่างชาติเสียชีวิต 3 ราย