ญาติหายแจ้งด่วน! เร่งแกะรอยหนุ่มปริศนา ถูกฆ่าโหดทิ้งในป่า

ตำรวจภูธรภาค1และสืบสวนปากน้ำ เร่งแกะรอยหาหลักฐาน หนุ่มปริศนาถูกฆาตกรรมโหด พร้อมประกาศตามหาคนหาย

30 ต.ค.2565 –  จากกรณีหนุ่มนิรนาม ถูกฆาตกรรมโหด ใช้เชือกรัดคอ จนลิ้นจุกปาก  โดยคนร้ายยังได้มัดเท้า-มัดขา ก่อนนำศพมาโยนทิ้งในป่าละเมาะ บริเวณเลียบคลองหลวงแพ่ง หมู่ 9 ตำบลบางแก้ว อ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ร่างของผู้เสียชีวิตเริ่มมีสภาพเน่าแล้ว และยังไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าเหยื่อน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน 

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.บางแก้ว , ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ได้เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสของผู้เสียชีวิต ว่าเป็นใคร มาจากไหน ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต ต้องรอผลจากนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลรามาธิบดี สมุทรปราการ ทำการตรวจสอบอีกครั้ง  

อย่างไรก็ตาม  พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ระบุว่า  จากการตรวจสอบสภาพแวดล้อม ในบริเวณที่เกิดเหตุ ขณะนี้ทางชุดสืบสวนกำลังเก็บรายละเอียดต่างๆ ส่วนร่องรอยของเหยื่อที่ถูกฆาตกรรมนั้น ต้องรอผลการพิสูจน์จากทางนิติวิทยาศาสตร์ก่อน เพราะสภาพศพเริ่มเน่า ทั้งนี้ หากใครที่มีญาติหายตัวไป ในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ให้รีบมาแจ้งที่ สภ.บางแก้ว ได้ทุกเวลา.  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อ' หอบหลักฐานแจ้งความ 'นักการเมือง-IO' โพสต์บิดเบือน ยันไม่เคยบอกให้ทหารเปิดแผนการรบ

พรรณิการ์ วานิช กรรมการคณะก้าวหน้า แจ้งความกรณีมีการเผยแพร่ข้อความบิดเบือนที่ตนไปพูดในรายการหนึ่ง

ตร.คุมเข้มรอบ 'สุวรรณภูมิ' ผวาโดรนปริศนาใกล้สนามบิน

พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว พร้อมด้วยรองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนสุวรรณภูมิสาย 3

เศร้า! คนงานก่อสร้างวัย 35 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต เหตุดัดแปลงใช้พัดลมแอร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในบ้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างแห่งหนึ่ง

'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟันวินัย-อาญา ผบ.ตร. ละเว้น ประวิงเวลา ปมตำรวจรับส่วยเว็บพนัน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต รอง ผบ.ตร.ยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อ พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ประธานคณะกรรมการพิจารณาเรื่องร้องเรียนตำรวจ หรือ ก.ร.ตร. เพื่อดำเนินการทางวินัยกับ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) คณะกรรมการสอบสวนตามคำสั่ง ตร.ที่ 177/2568 ซึ

เศร้า! ผู้การฯอุทัยธานี จบชีวิตตัวเองภายในรถคาดเครียดเคยมีปัญหาสุขภาพ

มีคนทำร้ายตัวเอง ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.วัดไทรย์อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่สายตรวจศรีไทรทองและชุดสีบสวน เดินทางไปตรวจสอบ เบื้องต้นพบชายดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงตัวเองในรถเก๋ง

ตร.เฝ้าระวัง 'นักรบรับจ้าง' หลังโคราชพบข้อมูลบางอย่าง สั่งคัดกรองต่างชาติเข้ม

รองโฆษก ตร. ย้ำ เฝ้าระวัง นักรบรับจ้าง จ.นครราชสีมา เข้มคัดกรองต่างชาติ ทุกช่องทาง ป้องกันเข้ามาก่อเหตุ