หนุ่มตีนโหด ขี่จยย.ตามกระทืบคู่กรณี ดับ 1 เจ็บสาหัส 1 อ้างโมโหอีกฝ่ายจะทำร้ายเมีย

15 ธ.ค.2565 - เมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิรันทร์ สวัสดิ์ศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยก 3 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน พ.ต.ต.อดุล เจริญมงคล สว.สส.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.ศิริพร สายตา อายุ 28 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างรถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮฮ 4398 กรุงเทพมหานคร มีรอยบุบที่บริเวณข้างซ้ายด้านหลัง ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า นูโว สีดำ ทะเบียน ลยพ 842 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ที่บริเวณด้านข้างรถพบกองเลือด ทราบต่อมาเป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 30-35 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสถูกเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางจากส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้าแล้ว ใกล้กันพบนายอภิชาติ(หรือตี๋) ก้าวปัญญา อายุ 26 ปี และนายศรายุทธ(หรือฟิล์ม) พันธุ์อายุวัฒนะ อายุ 24 ปี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ-เทา ทะเบียน 1 ขน 8949 กรุงเทพมหานคร

ชาวบ้านสามารถถ่ายวีดีโอขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งภายในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดตรงจุดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ ก่อนที่ชายเสื้อเหลืองจะลงมากระทืบไปที่หน้าของผู้ได้รับบาดเจ็บไปหลายครั้ง ส่วนชายอีกคนได้เดินไปเตะที่ด้านหลังของผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะไปขับรถจักรยานยนต์ ส่วนชายเสื้อเหลืองได้ไปที่ผู้เสียชีวิตแล้วเตะเข้าไปที่หัว แล้วเดินกลับมาเตะที่หัวของผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรอบ

จาการสอบถาม นางสาวชญาภรณ์ นิยมเหมาะ อายุ 25 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเห็นตอนที่รถจักรยานยนต์ที่มีชายหญิงเขาล้มแล้ว ลักษณะเหมือนเขาไล่กันมา ก่อนจะมีกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามมาประมาณ 2-3 คน ตนเองได้ยินมีคนพูดว่า มึงจะแทงแฟนกูใช่ไหม มึงเก่งนักใช่ไหม พอสิ้นเสียงคำถาม ผู้ก่อเหตุจะเตะผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนจะเดินไปเตะผู้เสียชีวิต

ด้านนางสาวกัญญารัตน์ แพนดี อายุ 23 ปี แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า หลังจากเลิกงานมา ตนเองกับเพื่อน รวม 4 คน ได้มานั่งสังสรรค์กันบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ส่วนอีกกลุ่มที่มีปัญหากันที่ได้มานั่งสังสรรค์ก่อนหน้าแล้ว มากัน 4 คน ซึ่งกลุ่มตนเองกับอีกกลุ่มก็นั่งไม่ห่างกันมากนัก ซึ่งกลุ่มที่มีปัญหานั้นเริ่มเมากันแล้ว โดยคนในกลุ่มดังกล่าวได้ต่อว่ากลุ่มตนเอง น่าจะมาจาก ที่กลุ่มตนเองไปมองว่ากลุ่มดังกล่าวทะเลาะกันเสี่ยงดัง กลุ่มดังกล่าวเลยไม่พอใจ โดยขณะที่คนในกลุ่มดังกล่าวต่อว่าตนเองนั้นเป็นจังหวะที่ตนเองคุยโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มอยู่ แล้วแฟนได้ยินว่ากลุ่มดังกล่าวมาด่าตนเอง จึงเกิดความไม่พอใจ แฟนตนเองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมากับเพื่อน รวม 2 คน พอแฟนตนเองมาถึงกลุ่มที่มีปัญหาดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์หนี แฟนตนเองก็ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม หลังจากนั้นตนเองก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นแล้ว

ด้านนายอติชาติ ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เขาอาละวาดจะแทงเมียตนเองก่อน โดยเขาได้ตะโกนว่ามึงเก่งให้ไปเอาพ่อมาต่อยกับกูเลย ตนเองไม่เคยมีเรื่องกับเขามาก่อน โดยเหตุเกิดวันนี้ เรื่องมาจากที่เขาเอาขวดปาใส่เมียตนเองที่นั่งกินเบียร์กับเพื่อนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ตนเองจะมารับแฟนตนเองหลังเลิกงาน โดยที่ตนเองมาถึงเขากำลังโวยวายอยู่ พอเขาเจอหน้าตนเอง เขาก็ขี่รถจักรยานยนต์หนี ตนเองจึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามมา ก่อนที่เขาจะเสียหลักตรงช่วงโค้งดังกล่าวแล้วไปชนจนรถล้ม ก่อนที่ตนเองจะลงมือก่อเหตุ โดยตนเองยอมรับว่าก่อเหตุจริง

เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งสองราย ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต ก่อนจะคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แล้วคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่โรงพัก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อและจุดที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมเชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดไปสอบเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ

ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ

แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน

พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี

ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง

พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ