ตร.จับ ‘เลขาคนสนิท’ ช่วยเหลือ ‘ประสิทธิ์ เจียวก๊ก’ หลบหนี

แฟ้มภาพ:ขณะเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ขณะพยายามหลบหนีออกจากศาลอาญา

25 ธ.ค.2565-พ.ต.อ.ชิศณุพงศ์ สุริยานนท์ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามตัวน.ส.นัสนันท์ คาดิวี เลขาคนสนิท ที่ช่วยเหลือนายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ขณะหลบหนีจากศาลอาญาระหว่างการพิจารณาของศาลฯ หลังศาลอาญาได้ออกหมายจับในข้อหาผู้สนับสนุนให้ผู้ต้องขังในอำนาจของศาลหลบหนี และละเมิดอำนาจศาลว่า หลังศาลออกหมายจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งเป็นเลขาคนสนิทของนายประสิทธิอีกคน อย่างไรก็ตามวันที่ 26 ธ.ค.พนักงานสอบสวนจะควบคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ตร.รับเจ้าภาพล้อมคอกป้องเหตุซ้ำ

ตร. จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ยันลุยสอบผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมแอ่นอกรับเป็นเจ้าภาพ ยกเครื่องระบบป้องกันถนนจุดตัดผ่านรถไฟ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก

กองปราบนำตัว 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องคดีตบบ้องหูอดีตลูกน้องคนสนิท อัยการนัดฟังคำสั่ง 22 พ.ค.นี้

พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ได้สำนวนการสอบสวนความเห็นสมควรสั่งฟ้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผบ.ตร. ในคดีทำร้ายร่างกาย พ.ต.ท.คริษฐ์

ผู้การฯนิติเวชตำรวจ เผยพิสูจน์เอกลักษณ์เหยื่อรถไฟชนรถเมล์ คาดรู้ผลใน 1-2 วันนี้

นิติเวช รพ.ตำรวจ เผยยังไม่สามารถยืนยันผู้เสียชีวิตได้แม้แต่รายเดียว อยู่ในสภาพไหม้เกรียม รอผล DNA ยืนยันคาดรู้ผลภายใน 1-2 วัน

ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ

เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง

'เลขาฯสมช.' รอ 'ผบ.ตร.' แจงคดีชายชาวจีนซุกอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม

เลขาฯสมช. รอ ผบ.ตร. แจงปมชายชาวจีนครอบครองอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม 'พล.ต.อ.สำราญ' ระบุ อยู่ระหว่างสอบสวน