สันธนะโดนแล้ว! 'มือปราบหูดำ' แจ้งจับหมิ่นกล่าวหารับส่วยบ่อน จ่อฟ้องศาลชดใช้ 50 ล้าน

22 พ.ย. 2564 – ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีต “มือปราบหูดำ” พร้อมทนาย ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีต รอง ผกก.สันติบาล ในข้อหา”หมิ่นประมาท” หลังถูกกล่าวหาว่ารับผลประโยชน์จากบ่อนการพนันย่านมีนบุรี ที่กองปราบปราม

พล.ต.ต.วิชัย กล่าวว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาพร้อมทนายนำหลักฐานสำคัญ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่กองปราบ หลังถูกนายสันธนะ ทำหนังสือร้องเรียนไปที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวอ้างว่าตนรับผลประโยชน์จากบ่อนการพนัน เมื่อวันที่ 15 พ.ย.2564 ซึ่งไม่เป็นความจริง

“ขอยืนยันว่าไม่รู้จักกับนายสันธนะ ไม่เคยคุยกันหรือรู้จัก และไม่รู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในยุคสมัยนี้ เนื่องจากเกษียณออกจากราชการมาเป็นเวลานาน และได้ลงสมัครเล่นการเมือง ไม่มีทางที่ตนจะไปทำในสิ่งที่ไม่ดี จะไม่มีการเจรจาหรือมีการให้มาขอโทษแต่อย่างใด นอกจากนี้จะเตรียมฟ้องศาลแพ่ง และจะทำการเรียกเงินเป็นจำนวนเงิน 50 ล้านบาท ในข้อหาหมิ่นประมาททําให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย” อดีตมือปราบหูดำ ระบุ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กมธ.ตำรวจ' อัด ผบ.ตร.ส่งระดับล่างแจงคดีบอสไม่ชัดเจน

นายนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร

ผบ.ตร. ไม่หนักใจปมหมายจับ 'เสี่ยโจ้ ปัตตานี' ล่องหน เร่งสอบใครบกพร่องก็ลงโทษ

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงการตรวจสอบหมายจับนายสหชัย เจียรเสริมสิน หรือเสี่ยโจ้ ปัตตานี มีใครบกพร่องหรือไม่

อนุฯก.ตร. ลงโทษ 'ไล่ออก-ให้ออก-ปลดออก' ตำรวจ 29 นายในเดือนพ.ย.64

พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี/รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธาน

สุดเศร้า ‘ลูกชาย’ ตามหาพ่อหาย พบกลายเป็นศพลอยในทะเลแสมสาร

เศร้า! ลูกชายตามหาพ่อวัย 58 ปี อาชีพประมง บอกจะมาเอาปลาที่เรือ แต่หายตัวหลายไปนาน ออกตามหาพบเสียชีวิตอยู่กลางทะเล คาดพลาดท่าพลัดตกทะเลจนเสียชีวิต

ชลบุรีกระบะหักหลบรถบัส เสียหลักพุ่งตกร่องระบายน้ำกลางดึก

รถกระบะพุ่งตกร่องระบายน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ ริมถนนสุขุมวิท เส้นทางสัตหีบ-เตาถ่าน บริเวณหน้าโรงเรียนสิงห์สมุทร ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี