20 ม.ค.2566 - เวลา 09.00 น.รับแจ้งจากศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยถึงเหตุด่วน เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส โดยเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมจังหวัดนราธิวาส เข้าบังคับใช้กฎหมายติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุรุนแรง ในพื้นที่ป่าเขา บ้านดาฮง ตำบลเชิงคีรี อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส ขณะลาดตระเวนพบแหล่งพักพิงของผู้ก่อความรุนแรง
ล่าสุด ผู้ก่อเหตุรุนแรงเสียชีวิต 1 คน โดยเจ้าหน้าที่ ได้มีการเจรจาเพื่อให้คนร้ายมอบตัว และคนร้ายได้ยิงปืน เป็นระยะใส่ เจ้าที่ เจ้าหน้าที่จึงตอบ ยิงตอบโต้กดดันคนร้าย และใช้กำลังเสริม และชุดหน่วยเฉพาะกิจพิเศษ ในการปฎิบัติจับกุมคนร้ายที่เหลือ
ต่อมา พล.ต.เฉลิมพร ขำเขียว ผบ.ฉก.นราธิวาส เปิดเผยถึง การปฎิบัติการบังคับใช้หมายเหตุดังกล่าว เบื้องต้นยืนยัน คนร้ายเสียชีวิต 3 คน และสามารถตรวจยึดอาวุธปืน ของคนร้ายได้ 4 กระบอก และอุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องอีกหลายรายการ ส่วนชื่อคนร้ายอยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติ ส่วนการปฎิบัติการืยังให้คงกำลังปฎิบัติการ อย่างต่อเนื่องอย่างเข้มงวด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลูกพรรครอเก้อ! 'ทวี' ชิ่งประชุมสรรหาผู้สมัคร สส. พบโผล่หาดใหญ่กับคณะเพื่อไทย
พรรคประชาชาติได้จัดประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยที่ประชุมได้เห็นชอบส่งผู้สมัครเฉพาะใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รวม 13 เขต มี 7 ส.ส. ในนามพรรคยังคงเป็นผู้สมัครในนามพรรค และรายชื่อทั้งหมดจะนำเข้าสู่การพิจารณาของ
ชายแดนใต้ระทม! น้ำป่าถล่มปัตตานี 3 อำเภอ ส่วนยะลาฝนกระหน่ำต่อเนื่อง
ปัตตานีเร่งตั้งศูนย์บัญชาการติดตามอุทกภัย หลังน้ำป่าหลาก-ท่วมขังสะสมกระทบ 47 หมู่บ้าน เสียชีวิต 2 ราย ด้านยะลาฝนชุดใหญ่ทำถนนรอบอ่างเก็บน้ำยะรมทรุดตัว ผิวถนนแยกยาว 50 เมตร ปิดเส้นทางชั่วคราวและประกาศพื้นที่เฝ้าระวังฝนหนัก 21–23 พ.ย.
‘รมว.นฤมล’ ลงพื้นที่ จ.นราธิวาส มอบทุนเด็กชายแดนใต้ รับฟังปัญหาครู พร้อมดันการศึกษา Learn to Earn สร้างรายได้ระหว่างเรียน
ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
รู้ตัวแล้ว! โจรบึ้มป้อมตร.ปัตตานี เคยก่อคดีมั่นคงเพียบ
พล.ต.ต.สันทัศน์ เชื้อพุฒตาล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี (ผบก.ภ.จว.ปัตตานี) พร้อมด้วยชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
ป่วนปัตตานี! บึ้มป้อมตำรวจ เจ็บ 1 ราย เร่งล่าตัวโจรใต้
เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ต่อลาภ เล็งฮะผกก.สภ.มายอ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งจากกำนันตำบลลางาว่า เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดบริเวณแยกชลประทาน
ปชป. เปิดบ้านรับ อดีตสส.-แกนนำมุสลิม เชื่อมั่น 'อภิสิทธิ์' แก้ปัญหาชายแดนใต้-ชูธงกระจายอำนาจ
นายเจะอามิง โตะตาหยง อดีต สส.นราธิวาส และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะอดีต สส. อดีตผู้สมัคร และผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ภาคใต้ เดินทางเข้าพบคณะกรรมการบริหารพรรคฯ ชุดใหม่ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ยืนยันร่วมอุดมการณ์กับพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้ง โดยระบุว่าเป็นการรอคอยวันที่พรรคฯจะกลับมาแข็งแกร่งภายใต้การนำของ


