ผบ.ตร. สั่งตรวจสอบใครคือ 4 นายตำรวจ 'บ.4' เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888 ตามที่ดาราสาวแฉ พร้อมแกะรอยตำรวจเทาที่แฝงตัวในหน่วยงานตำรวจเพื่ออำนวยความสะดวกเว็บพนัน
25ม.ค.2566 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวว่า ได้สั่งการให้ตรวจสอบเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888" ต่อเนื่อง หลังมีข่าวว่า ตำรวจไม่มีหลักฐานแน่ชัดพอที่จะเอาผิดได้ ซึ่งคดีนี้ยังไม่จบ เพียงแต่ต้องตรวจสอบให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัด และหากมีความคืบหน้าก็จะชี้แจงให้ทราบต่อไป ทั้งนี้การตรวจสอบจะต้องให้มีความครอบคลุมโดยเฉพาะประเด็นที่มีดาราสาวท่านหนึ่งออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามีตำรวจอักษร บ.4 นายเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ขอเวลาในการตรวจสอบก่อน แต่ยืนยันว่าการสอบสวนยังคงเดินหน้าต่อไป เพียงแต่ที่ตำรวจไม่ออกมาพูดหรือเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงว่าจะกระทบกับรูปคดี ตำรวจจะออกมาชี้แจงหลังจากที่มีข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว
ส่วนที่มีข้อมูลว่าคนที่ทำงานในเว็บพนันแฝงตัวเป็นตำรวจไปอยู่ตามหน่วยงานต่างๆนั้น ผบ.ตร. กล่าวว่า หลังจากได้รับรายงานข่าวก็ได้สั่งเร่งให้มีการตรวจสอบ ถ้าหากพบว่ามีจริงก็ต้องถูกลงโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ชนนพัฒฐ์' ยังไม่เลื่อนรับทราบข้อหา ตามหมายเรียก 12 มี.ค.นี้
"ดีเอสไอ" เผย สส.ชนนพัฒฐ์ ยังไม่ส่งเอกสารขอเลื่อนรับทราบข้อหาเปิดเว็บพนัน-ฟอกเงิน หลังให้สัมภาษณ์สื่อ อ้างติดภารกิจประชุมรัฐสภา-จ่อทำเอกสารเเจ้งดีเอสไอ ขณะที่ “หมายเรียกครั้งที่ 1” กำหนดเดิม พฤหัสบดี 12 มี.ค. เวลา 10 โมง
พี่สาวมินนี่ไม่รอด! เจอหมายจับเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์
ออกหมายจับพี่สาว 'มินนี่' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่เงินหมุนกว่า 680 ล้านบาทต่อปี
รบ.ตีปี๊บปราบอาชญากรรมออนไลน์ปิดเว็บพนันกว่า 1.8 แสนรายการ!
รัฐบาลเผยผลสำเร็จยกระดับปราบปรามอาชญากรรมออนไลน์ ช่วง ต.ค 68 - ม.ค.69 สามารถปิดกั้น URLs ผิดกฎหมายแล้ว 2.2 แสนรายการ ปิดเว็บพนันออนไลน์กว่า 1.8 แสนรายการ
'ชูวิทย์' ถาม 'พรรคส้ม' ได้กลิ่นความพังหรือยัง! ไม่เอาเทาแต่มีรายที่3-4 อีก ปูดรายต่อไปตัวอักษรย่อ ส.
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตสส.บัญชีรายชื่อและอดีตหัวหน้าพรรครักประเทศ ไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ภายหลังนายรัชต์พงศ์ สร้อยสุวรรณ ผู้สมัครส.ส.ตาก พรรคประชาชน ถูกจับฐานเป็นเจ้าของเว็บพนัน nakarin789 ว่า
'หนิง ปณิตา' โดนมิจฉาชีพแอบอ้าง หลอกทีมงานแฮกแอคเคาท์โปรโมทเว็บพนัน
มีเรื่องราวให้กลุ้มใจรับต้นปีเลยทีเดียวสำหรับ ‘หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ’ ที่ต้องมาโพสต์ขอความช่วยเหลือเป็นการด่วน หลังจากที่มีมิจฉาชีพได้ปลอมไลน์เป็นตนเอง แอบอ้างกับทีมงานของ แบรนด์ sewa

