ผบ.ตร. สั่งตรวจสอบ 4 นายตำรวจ 'บ.4' เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888

ผบ.ตร. สั่งตรวจสอบใครคือ 4 นายตำรวจ 'บ.4' เอี่ยวเว็บพนันมาเก๊า 888 ตามที่ดาราสาวแฉ พร้อมแกะรอยตำรวจเทาที่แฝงตัวในหน่วยงานตำรวจเพื่ออำนวยความสะดวกเว็บพนัน

25ม.ค.2566 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวว่า ได้สั่งการให้ตรวจสอบเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888" ต่อเนื่อง หลังมีข่าวว่า ตำรวจไม่มีหลักฐานแน่ชัดพอที่จะเอาผิดได้ ซึ่งคดีนี้ยังไม่จบ เพียงแต่ต้องตรวจสอบให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัด และหากมีความคืบหน้าก็จะชี้แจงให้ทราบต่อไป ทั้งนี้การตรวจสอบจะต้องให้มีความครอบคลุมโดยเฉพาะประเด็นที่มีดาราสาวท่านหนึ่งออกมาเปิดเผยข้อมูลว่ามีตำรวจอักษร บ.4 นายเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ขอเวลาในการตรวจสอบก่อน แต่ยืนยันว่าการสอบสวนยังคงเดินหน้าต่อไป เพียงแต่ที่ตำรวจไม่ออกมาพูดหรือเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงว่าจะกระทบกับรูปคดี ตำรวจจะออกมาชี้แจงหลังจากที่มีข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว

ส่วนที่มีข้อมูลว่าคนที่ทำงานในเว็บพนันแฝงตัวเป็นตำรวจไปอยู่ตามหน่วยงานต่างๆนั้น ผบ.ตร. กล่าวว่า หลังจากได้รับรายงานข่าวก็ได้สั่งเร่งให้มีการตรวจสอบ ถ้าหากพบว่ามีจริงก็ต้องถูกลงโทษ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล้อมคอก! ผบ.ตร.สั่งด่านทั่วประเทศปฏิบัติตามกฎเหล็ก แต่งเครื่องแบบ-ติดกล้อง พบส่อทุจริตฟันวินัย-อาญา

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จตช., พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.ต่อศักดิ์

ตร.กดดัน ‘เบนซ์ เดม่อน’ มาเก๊า 888 มอบตัวหลังหนีซุกฮ่องกง

พี่น้อง4 บ.มีการซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว เดินทางวันที่16 ม.ค.66 ปลายทางเขตปกครองพิเศษฮ่องกง  ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากที่ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวออกมาแฉได้เพียง 1 วันเท่านั้น 

เอาจริงนะ! ‘บิ๊กเด่น’ สั่งหากปล่อยด่านรีดไถ เชือด ‘นายพัน’ ถึง ‘นายพล’

ผบ.ตร.  มีบันทึกด่วนที่สุดส่งไปถึงตำรวจทั่วประเทศ กำชับการปฏิบัติเกี่ยวกับการตั้งด่านตรวจ จุดตรวจ และจุดสกัด

เปิดพฤติการณ์ 'ซิโก้' เปิดเว็บพนันชื่อดัง คอตกเข้าคุก ไร้คนยื่นขอปล่อยตัว

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวนอาชญกรรมทางเทคโนโลยี 3 นำตัว นายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือ ซิโก้ อายุ28ปี ผู้ต้องหา ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณา หรือชักชวน