ส่อโอละพ่อ! ตร. โชว์ภาพวงจรปิด 3 จุด โต้รีดเงิน 'ดาราสาวไต้หวัน'

27 ม.ค. 2566 – ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร. กล่าวถึงกรณีดาราสาวชาวไต้หวันอ้างถูกตำรวจรีดเงิน 2 หมื่น ขณะมาเที่ยวไทยช่วงเทศกาลปีใหม่ ว่า ตำรวจได้หลักฐานสำคัญเป็นภาพวงจรปิดจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุหน้าสถานทูตจีนประจำประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก จำนวน 3 กล้อง

กล้องจุดแรกคือหน้าของสถานทูตจีน จุดที่ 2 บริเวณสะพานลอย ซึ่งกล้องตัวนี้ส่องเข้าไปในซอยที่เน็ตไอดอลสาวไต้หวัน อ้างว่าเป็นตำแหน่ง ที่เดินเข้าไปจ่ายเงินให้กับตำรวจไทย และกล้องจุดที่ 3 คือบริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 13 โดยจากภาพวงจรปิดทั้ง 3 จุดพบว่า เน็ตไอดอลสาวไต้หวันมากับเพื่อนชายอีก 3 คน เรียกใช้บริการแกร็บ เป็นรถ Mazda 2 สีแดง ขับเข้ามายังด่านตรวจเวลาตี 02.27 น. วันที่ 4 ม.ค. 66

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญผู้โดยสารลงจากรถแกร็บไปยืนบนถนน และย้ายไปอยู่บนฟุตบาท โดยใช้เวลาพูดคุยสื่อสารกันอยู่พักใหญ่ จากนั้นมีรถแท็กซี่สีส้มขับพากลุ่มเน็ตไอดอลสาวทุกคนออกไปจากด่านจุดเกิดเหตุ ซึ่งภาพจากวงจรปิดทั้ง 3 ตัว ยังไม่พบภาพที่เห็นว่า เน็ตไอดอลสาวและพวกเข้าไปในซอย เพื่อจ่ายเงินให้กับตำรวจตามที่กล่าวอ้าง อย่างไรก็ดีประเด็นนี้จะต้องตรวจสอบให้ชัดเจนอีกครั้ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! จ่อแถลงผลสอบปมขัดแย้ง 'บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความขัดแย้งในเรื่องคดีของบุคลากรภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ระหว่างพล.ต.อ.ต่อ

'ปลัดอำเภอ' ปลอมตัว จับพ่อค้าลอบขายเหล้าชายหาดพัทยา

นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา

ตร. เตือน 'บอลยูโร' คิกออฟ อย่าหลงผิดเล่นพนัน เจอคุก-ปรับ

พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) รักษาราชการแทน ผบ.ตร.

นายกฯ ลั่นต้องสอบต่อ! ปมแชตหลุด 'ผกก. แฉนาย' ไม่ใช่ขอโทษแล้วจบ

นายกฯ ไม่รู้แซตไลน์หลุด ผกก.ภาษีเจริญ พ้อโดน ผบก.น.9 บีบตั้งตู้ม้า ชี้ต้องตรวจสอบคำสั่งจริงหรือไม่ นครบาลต้องตอบคำถาม ไม่ใช่ขอโทษแล้วจบ ยันให้ความเป็นธรรม 2 ฝ่าย

แก๊งโจ๋เหิม! ไล่ฟัน 2 เยาวชน หนีตายเข้าบ้าน ยังปามีด-ก้อนหินใส่ซ้ำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยศรีด่าน 3/5 ตำบลสำโรงเหนือ