'ดร.ส้ม' ภูมิใจดันกม.ป้องกระทำผิดซ้ำสำเร็จ หลังประเดิมติดกำไล EM นักโทษเด็ดขาด

'ดร.พัชรินทร์' ภูมิใจ ดันกม.ป้องกระทำผิดซ้ำ สำเร็จ หลังประเดิม ติดกำไล EM นักโทษเด็ดขาด ที่มีความเสี่ยงรายแรก ชี้เป็นความก้าวหน้าของกฎหมายไทย ลั่นนโยบายภูมิใจไทย พร้อมดูแลทุกคน ให้มีความปลอดภัย เป็นพื้นฐานในการใช้ชีวิต

1 ก.พ.2566 - ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.เขต 2 พรรคภูมิใจไทย กล่าวภายหลังเริ่มประเดิม บังคับใช้มาตรการเฝ้าระวัง ติดกำไล EM นักโทษเด็ดขาด ภายหลังพ้นโทษ ตามพระราชบัญญัติมาตรการป้องกันการกระทำความผิดซ้ำในความผิดเกี่ยวกับเพศหรือที่ใช้ความรุนแรง พ.ศ. 2565 จำนวน 1 ราย ซึ่งพบว่ามีประวัติ และพฤติกรรมเสี่ยงกระทำความผิดซ้ำเกินกว่าระดับกลางค่อนไปทางสูงว่าถือเป็นความก้าวหน้าของกฎหมายไทย ที่ตนพยายามผลักดันมาตั้งแต่เป็นส.ส. เพื่อมุ่งอุดช่องว่างของกฎหมาย และเพิ่มเกราะป้องกันให้กับประชาชน ต่อภัยคุกคามและอาชญากรรม

ดร.พัชรินทร์ กล่าวว่า ตนมีความตั้งใจ ที่จะขับเคลื่อนนโยบายด้านความปลอดภัยของประชาชนต่อไป โดยเฉพาะเรื่องของมาตรการทางการแพทย์ ที่ยังต้องติดตามประเด็นการฉีดลดฮอร์โมนทางเพศ หรือที่รู้จักกันว่าฉีดไข่ฝ่อ ถึงแนวทางการบังคับใช้มาตรการ และการประเมินความเหมาะสม ซึ่งพรรคภูมิใจไทย เราพร้อมดูแลทุกคน ด้วยนโยบาย ที่เอื้อต่อความปลอดภัยของประชาชนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบาง ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน คุณจะต้องมีความปลอดภัย เป็นพื้นฐานในการใช้ชีวิต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อนุสรี” ชู นโยบายภูมิใจไทย “ พักหนี้ 3 ปี – หลังคาโซล่าเซลล์ – รักษามะเร็ง ฟอกไตฟรี - กองทุนผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป “

นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย ร่วมเสวนา "เปิดเวที นโยบายสวัสดิการ 'ของใคร แบบไหน โดนใจประชาชน' " ผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand

‘ชูวิทย์’ ตามจิ๊ก ‘อนุทิน’ หยันกระสุนเจอกระแส กทม.เขตปิ๋วปาตี้ลิสต์หลักพัน

ในกรุงเทพฯ ส.ส. เขตอย่าไปหวังจะได้ ส่วนคะแนนปาร์ตี้ลิสต์ได้หลักพัน กระแสจะถูกโหมเป็นคลื่น “สินามิ” จากชูวิทย์ทุกวิถีทาง

‘อนุทิน’ รับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’ ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว

‘เสี่ยหนู’ ยอมรับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’  ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว  หากไม่มีอุบัติเหตุการเมือง  ยันไม่มีคุยเรื่องส่วนตัว ย้ำพร้อมนั่งนายกฯ ในฐานะพรรค 70 บวก

'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต 'หนู' ลั่นพร้อมมาก-ปักธงเมืองหลวง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) พร้อมด้วยนายพุทธิ

“อนุทิน” ยก “อสม.” เป็นอาวุธลับ พาระบบ สธ.ผงาดระดับโลก พร้อมชื่นชม ความทุ่มเทนักรบชุดเทา ย้ำ ไม่เคยลืมทุกความเสียสละ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ ผู้สื่อข่าวเนื่องในโอกาสวัน อสม. 20 มีนาคมของทุกปี ว่า