สถานการณ์ปกติ 'ชูวิทย์' ย่องลงพื้นที่คลองเตยกลางดึก ดูการทำงานตร.

6 ก.พ.2566-นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง และผู้ที่ออกมาแฉธุรกิจสีเทา โพสต์เฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาระบุว่า ค่ำคืนนี้ ประมาณ 4 ทุ่ม ได้ลงตรวจพื้นที่คลองเตย ถนนพระราม 4 พบตำรวจตรวจตราเข้มแข็ง

ในฐานะประชาชนผู้ไม่มีอำนาจ หากช่วยกัน เชื่อว่าตำรวจจะต้องดีขึ้น  อย่าเอาแต่ติเตียน ให้มองตัวบุคคล อย่าไปโทษองค์กรครับ ยังไงประชาชนก็ต้องอยู่กับตำรวจต่อไป  แต่หากประชาชนช่วยกันเป็นหูเป็นตา พี่น้องตำรวจก็คือประชาชนเช่นกัน

“ผมจะช่วยผลักดันผ่านรัฐบาลหน้า ให้ตำรวจมีรายได้ที่เพียงพอ เพื่อจะได้ไม่ต้องไปรีดไถใครให้เสื่อมศักดิ์ศรี สำหรับคืนนี้ สถานการณ์ทุกอย่างเรียบร้อย ปกติดี ชูวิทย์ ประชาชนเต็มขั้น รายงานให้คนกรุงเทพฯ ทราบครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บึ้มย่านสำโรง! หนุ่มวัย 27 ปี สาหัส เพื่อนเจ็บอีก 1 ตร.เร่งหาสาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือและศูนย์วิทยุกู้ชีพสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกระเบิดยังไม่ทราบชนิด ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าบ้านพัก

มหาดไทยผนึกตำรวจ 17 จังหวัดเหนือ ยก 'ทีมอำเภอ' ลุยยาเสพติด ปืนเถื่อน ซีลชายแดน

“เจเศรษฐ์” เปิด Workshop ภาคเหนือ รวมฝ่ายปกครอง-ตำรวจ 17 จังหวัด วาง “ทีมอำเภอ” เป็นกลไกหลักขับเคลื่อนความมั่นคงเชิงรุก ใช้ One Data-โต๊ะข่าว

ผงะ! เจอร่างทารกแรกเกิด ซุกถุงทิ้งขยะย่านเทพารักษ์

เมื่อเวลา 01.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุจากพนักงานเก็บขยะของเทศบาลว่า พบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะตรงอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง

'อนุทิน' สวนดรามาจัดฉากค้นรถ ยันตำรวจไม่รู้ ไปทีมส่วนตัวไร้รถนำ

'อนุทิน' สวนดรามาเข้าด่านตรวจ ให้คิดเรื่องอื่นดีกว่า บอกไม่ได้ไปบุรีรัมย์นานแล้ว ไร้รถนำขบวนไปกับทีมส่วนตัว พอดีผ่านด่านตำรวจไม่รู้

อ้าว! 'ชัยชนะ' โพสต์ภาพร่วมโต๊ะอาหาร 'รอง ผกก.ทุ่งใหญ่' บอก 'มิตรภาพที่ยืนยาวมั่นคง'

ชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพถ่ายระหว่างร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มี รองผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ร่วมโต๊ะ