สถานการณ์ปกติ 'ชูวิทย์' ย่องลงพื้นที่คลองเตยกลางดึก ดูการทำงานตร.

6 ก.พ.2566-นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง และผู้ที่ออกมาแฉธุรกิจสีเทา โพสต์เฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาระบุว่า ค่ำคืนนี้ ประมาณ 4 ทุ่ม ได้ลงตรวจพื้นที่คลองเตย ถนนพระราม 4 พบตำรวจตรวจตราเข้มแข็ง

ในฐานะประชาชนผู้ไม่มีอำนาจ หากช่วยกัน เชื่อว่าตำรวจจะต้องดีขึ้น  อย่าเอาแต่ติเตียน ให้มองตัวบุคคล อย่าไปโทษองค์กรครับ ยังไงประชาชนก็ต้องอยู่กับตำรวจต่อไป  แต่หากประชาชนช่วยกันเป็นหูเป็นตา พี่น้องตำรวจก็คือประชาชนเช่นกัน

“ผมจะช่วยผลักดันผ่านรัฐบาลหน้า ให้ตำรวจมีรายได้ที่เพียงพอ เพื่อจะได้ไม่ต้องไปรีดไถใครให้เสื่อมศักดิ์ศรี สำหรับคืนนี้ สถานการณ์ทุกอย่างเรียบร้อย ปกติดี ชูวิทย์ ประชาชนเต็มขั้น รายงานให้คนกรุงเทพฯ ทราบครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

'บิ๊กเด่น' สั่งทำบัญชีแต่งตั้ง 'สว.-รองผบก.' นอกวาระประจำปี

ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเมื่อวันที่ 23 มี.ค.2566 ส่งถึง ผบช. จเรตำรวจ(หน.จต.) หรือตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร.หรือตำแหน่งเทียบเท่า เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว. ถึง รอง ผบก. นอกวาระประจำปี

ภท.แจงยิบ เงินบริจาคถูกต้องตามกม.ไม่นำไปสู่ยุบพรรค ซัด 'ชูวิทย์' จินตนาการเอง

ภท. แจงยิบ เงินบริจาคถูกต้อง ตามกฎหมายพรรคการเมือง ไม่นำไปสู่การยุบพรรค ยันหจก.บุรีเจริญฯทำถูกกม.เงินที่นำมาบริจาคมาจากการประกอบธุรกิจ ส่วนจะเป็นนอมินีใคร ภท.ไม่มีหน้าที่พิจารณา ซัด'ชูวิทย'จินตนาการเอง

ตร.เตือน พ.ร.ก.อาชญากรรมทางเทคโนโลยีฯใหม่ เปิดบัญชีม้าโทษหนัก

กฎหมายฉบับนี้ ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน จากการถูกหลอกหลวงฉ้อโกงออนไลน์ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. จึงสั่งการตำรวจทั่วประเทศ