สลด! รถยนต์แหกโค้งตกแม่น้ำ ดับ 1 เจ็บอีก 2 ราย

รถยนต์เก๋งแหกโค้งตกแม่น้ำน้อยกลางดึก  ชาวบ้านตกปลาผ่านมาเห็นเข้าไปช่วยเหลือ ตาย 1 บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

6 มี.ค.2566 – เมื่อเวลา  02.00น.วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ต ไพร์ศาล แจ่มมี  สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งแหกโค้ง บริเวณถนนท่าช้าง-โพธิ์ทอง ตกลงไปในแม่น้ำน้อย หมู่ 7 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต1รายและบาดเจ็บ 2 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กณ 8191 กรุงเทพ จมอยู่ในแม่น้ำน้อยริมตลิ่ง จึงได้ใช้รถยกลากขึ้นมา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกแม่น้ำน้อย ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลโพธิ์ทอง หลังจากชาวบ้านในที่เกิดเหตุพบเห็นได้ช่วยนำตัวออกจากรถยนต์ขึ้นมาจากแม่น้ำน้อยได้2ราย ทราบชื่อต่อมาว่า 1. นาย วรภัทร พันธุ์ดี  อายุ 21 ปี  2. นางสาวญานิศา จันทรังษี  อายุ 20 ปี และทางเจ้าหน้าที่ประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตอีก 1 รายอยู่บริเวณใกล้เคียงจุดรถยนต์ตกน้ำ ทราบชื่อว่า นายณัฐพล บุตรพรม อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.องครักษ์

จาการสอบถาม นายธวัชชัย  เหมือนพงษ์ อายุ 32 ปี ชาวบ้านผู้พบเห็นที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ ระบุว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อมาตกปลาบริเวณประตูน้ำยางมณี พบเห็นรถยนต์ตกลงไปในแม่น้ำน้อย จึงพร้อมด้วยชาวบ้านที่มาตกปลาในบริเวณดังกล่าว ได้กระโดดลงนำไปทำการช่วยเหลือขึ้นมาได้จำนวน2คน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เศร้า! รถบัสคณะกำนันผู้ใหญ่บ้านอ่างทอง แหกโค้งชนเขาพลิกคว่ำ ดับ 2 เจ็บ 30 ราย

ร.ต.อ.นิพนธ์ เข็มเอก รองสวส.สภ.ศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุเหตุ รถบัสนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ ที่บริเวณเขาตับเต่า ถนนสายกาญจนบุรี - ศรีสวัสดิ์ หมู่ 4 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยังกู้ภัยอุทยานฯเอราวัณ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลท่ากระดาน ไปยังที่เกิดเหตุ

'หมอมนูญ' ชี้โอมิครอนลูกผสม XBB แม้ไม่รุนแรงแต่ก็มีโอกาสทำให้เสียชีวิตได้!

'หมอมนูญ' เผยมีคนไข้สูงอายุติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนลูกผสม XBB ต้องนอกพักในโรงพยาบาลนานถึง 20 วัน แม้ไม่รุนแรงเท่าเดลตา แต่ทำให้มีเสมหะอุดตันในหลอดลมในคนสูงอายุที่นอนติดเตียงก็อาจเสียชีวิตได้

ข้อความสุดท้ายของ 'ทีนา เทอร์เนอร์' ถึงแฟนเพลง

ทีนา เทอร์เนอร์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ที่บ้านพักในคึสนาชต์ ริมทะเลสาบซูริค ในสวิตเซอร์แลนด์ สี่สัปดาห์ก่อนหน้านั้นเธอยังฝากข้อความถึ

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

เสียชีวิตพุ่ง 64 ราย! โควิดใหม่รอบสัปดาห์ 2,632 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 14 – 20 พ.ค. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล