
รถยนต์เก๋งแหกโค้งตกแม่น้ำน้อยกลางดึก ชาวบ้านตกปลาผ่านมาเห็นเข้าไปช่วยเหลือ ตาย 1 บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ
6 มี.ค.2566 – เมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ต ไพร์ศาล แจ่มมี สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งแหกโค้ง บริเวณถนนท่าช้าง-โพธิ์ทอง ตกลงไปในแม่น้ำน้อย หมู่ 7 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต1รายและบาดเจ็บ 2 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กณ 8191 กรุงเทพ จมอยู่ในแม่น้ำน้อยริมตลิ่ง จึงได้ใช้รถยกลากขึ้นมา
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกแม่น้ำน้อย ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลโพธิ์ทอง หลังจากชาวบ้านในที่เกิดเหตุพบเห็นได้ช่วยนำตัวออกจากรถยนต์ขึ้นมาจากแม่น้ำน้อยได้2ราย ทราบชื่อต่อมาว่า 1. นาย วรภัทร พันธุ์ดี อายุ 21 ปี 2. นางสาวญานิศา จันทรังษี อายุ 20 ปี และทางเจ้าหน้าที่ประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตอีก 1 รายอยู่บริเวณใกล้เคียงจุดรถยนต์ตกน้ำ ทราบชื่อว่า นายณัฐพล บุตรพรม อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.องครักษ์
จาการสอบถาม นายธวัชชัย เหมือนพงษ์ อายุ 32 ปี ชาวบ้านผู้พบเห็นที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ ระบุว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อมาตกปลาบริเวณประตูน้ำยางมณี พบเห็นรถยนต์ตกลงไปในแม่น้ำน้อย จึงพร้อมด้วยชาวบ้านที่มาตกปลาในบริเวณดังกล่าว ได้กระโดดลงนำไปทำการช่วยเหลือขึ้นมาได้จำนวน2คน ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.สามารถ ยก 6 ประเด็นสำคัญ โศกนาฏกรรม รถไฟชนรถเมล์ นี่ไม่ใช่เหตุสุดวิสัย
ดร.สามารถ ชี้เหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่ใช่เพียง อุบัติเหตุ แต่คือสัญญาณเตือนว่า ปัญหาที่เรามองข้ามมานาน กำลังเรียกร้องให้สังคมไทยเอาจริงเสียที
ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ
เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง
แรงงานเมียนมา แทงเพื่อนร่วมชาติบาดเจ็บในแคมป์คนงาน
อ่างทอง แรงงานเมียนมาตั้งวงดื่มสุราในแคมป์คนงาน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท 2 พี่น้องแทงเพื่อนร่วมชาติบาดเจ็บ
'สุริยะใส' จี้ปฏิรูประบบความปลอดภัยสาธารณะ เลิกวัฒนธรรมบริหารแบบ 'แก้หลังเกิดเหตุ' มากกว่าป้องกัน
สุริยะใส ชี้อุบัติเหตุรถไฟชนรถเมล์ ไม่ควรถูกมองเป็นเพียงอุบัติเหตุเฉพาะหน้า แต่คือสัญญาณเตือนครั้งใหญ่ของระบบคมนาคมและความปลอดภัยสาธารณะของไทย
ชำแหละรถไฟชนรถเมล์ ย่านมักกะสัน อุบัติเหตุที่ไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดจุดเดียว
เหตุรถไฟขนสินค้าชนรถเมล์บริเวณจุดตัดทางรถไฟมักกะสัน ใต้แนว Airport Rail Link นี่ไม่ใช่ครั้งแรก และก็คิดว่าถ้าเราอยู่ในสภาพนี้ ก็คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายเช่นกัน
'รองโฆษกปชป.' ซัดระบบความปลอดภัยมีแต่รูรั่วพรุน มัวแต่รอเมกะโปรเจกต์ จนไม่ได้ทำอะไร
รองโฆษกประชาธิปัตย์ ชี้เหตุการณ์ระทึก รถไฟสินค้าชนรถเมล์ เป็นเพราะระบบความปลอดภัย รูรั่วพรุนเหมือน ชีสสวิส รอแต่รอเมกะโปรเจกต์ จนไม่ได้ทำอะไร

