‘พ.ต.อ.’ พารามอเตอร์ตกเสียชีวิต เหตุเลี้ยวหักมุมแคบเกินไป

6 มี.ค.2566-พ.ต.อ.ปวิช แสงอรุณ ผกก.สภ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น กล่าวถึงความคืบหน้าคดีพ.ต.อ.ณัฐเดช นามอามาตย์ อายุ 54 ปี ผกก.สอบสวน กลุ่มงานตรวจสำนวนคดี กองบังคับการกฎหมายและคดีตำรวจภูธรภาค 4 นำพารามอเตอร์ส่วนตัวขึ้นบินแล้วเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 5 มี.ค.2566 ที่ผ่านมาว่า พ.ต.อ.ณัฐเดช มีการขึ้นบินพารามอเตอร์ครั้งแรกเมื่อวันเสาร์เหตุการณ์ก็ปกติ  และพ.ต.อ.ณัฐเดช ทำการขึ้นบินอีกครั้งในช่วงเย็นวานนี้ ซึ่งในช่วงที่ขึ้นบินนั้น ผกก.จะขึ้นบินช่วงท้าย ซึ่งจะมีคนอื่นๆขึ้นบินไปก่อนแล้ว

“จากการตรวจสอบเบื้องต้นนั้น คาดว่าสาเหตุเกิดจากช่วงที่เลี้ยวหักมุมแคบเกินไป เนื่องจากร่มยังขึ้นไม่สูงได้ประมาณ 10 เมตร โดยเป็นการหักเลี้ยวขวาที่แคบทำให้ไม่มีแรงยกส่งให้บินขึ้นฟ้า ทำให้ม้วนลงกระแทกพื้นดินได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลแต่เจ้าตัวทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนที่ทางโรงพยาบาลจะประสานมาที่โรงพัก โดยในวันนี้ทางญาติก็จะได้ติดต่อรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

กกต.ขอนแก่นติวเข้ม จนท.คาดรู้ผลไม่เป็นทางการไม่เกิน 5 ทุ่ม!

กกต.ขอนแก่นติวเข้มเจ้าหน้าที่รวมคะแนนทั้ง 11 เขตเลือกตั้งใน 26 อำเภอ คาดผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการรู้ผลได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง

เก๋งเฉี่ยวชนจักรยานยนต์สาวแคดดี้พลิกคว่ำ กระบะเหยียบซ้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.ต.มนเทียน กาศอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท

ด่วน! เครื่องบินฝึก ทอ. ประสบอุบัติเหตุ ครูการบินเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 1

พลอากาศตรี ประภาส สอนใจดี โฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2566เวลาประมาณ 11.52 น. เครื่องบินฝึกแบบที่ 16 ก หรือ CT-4E ของกองทัพอากาศ