โจรใต้ดักถล่ม 'แพทย์ตำบล' ปัตตานี ดับคาที่

19 พ.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดปัตตานีรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ ผกก.สภ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนภายในหมู่บ้าน พื้นที่ ม.1 ต.ท่ากำชำ หลังรับแจ้งได้นำกำลังพร้อมชุดเก็บกู้ระเบิดเข้าที่เกิดเหตุ ไปถึงได้กั้นพื้นที่เกิดเหตุไว้ก่อนทีาชุดกู้ระเบิดเข้าตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือด ทราบชื่อ นายนาวีวัฒน์ หะยีบาสอ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 ม.1 ต.ท่ากำชำ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธสงครามเข้าลำตัวหลายนัด ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าของผู้ตายล้มข้างทางและพบปลอกกระสุน เอ็ม 16 เกือบ 10 ปลอกตกเกลือนริมถนน เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีตำแหน่งเป็นแพทย์ประจำตำบลท่ากำชำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านญาติและกำลังเดินทางกลับบ้านพัก แต่ระหว่างทางมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืด ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มในที่มืดข้างทางใช้อาวุธสงครามกราดยิงทันทีจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.อาซาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จ.ปัตตานี เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกำชับให้ชุดสืบสวนสอบสวนเร่งดำเนินการสืบสวนพร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามคนร้าย สำหรับสาเหตุครั้งนี้ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือเชื่อมโยงเหตุความไม่สงบในพื้นที่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอมนูญ' ชี้โอมิครอนลูกผสม XBB แม้ไม่รุนแรงแต่ก็มีโอกาสทำให้เสียชีวิตได้!

'หมอมนูญ' เผยมีคนไข้สูงอายุติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนลูกผสม XBB ต้องนอกพักในโรงพยาบาลนานถึง 20 วัน แม้ไม่รุนแรงเท่าเดลตา แต่ทำให้มีเสมหะอุดตันในหลอดลมในคนสูงอายุที่นอนติดเตียงก็อาจเสียชีวิตได้

ข้อความสุดท้ายของ 'ทีนา เทอร์เนอร์' ถึงแฟนเพลง

ทีนา เทอร์เนอร์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ที่บ้านพักในคึสนาชต์ ริมทะเลสาบซูริค ในสวิตเซอร์แลนด์ สี่สัปดาห์ก่อนหน้านั้นเธอยังฝากข้อความถึ

เสียชีวิตพุ่ง 64 ราย! โควิดใหม่รอบสัปดาห์ 2,632 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 14 – 20 พ.ค. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล

ถังน้ำมันระเบิดทำช่างเชื่อมเสียชีวิตคาที่ 2 ศพ

เกิดเหตุถังน้ำมันที่บรรทุกอยู่หลังรถเกิดระเบิดขณะช่างกำลังซ่อมแซมถัง ทำให้เกิดแรงระเบิดส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 2 ราย ร้านค้าที่อยู่รอบด้านพังเสียหายนับ 10 หลัง

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน