หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

21 พ.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.15 น.ของวันที่ 20 พ.ค.2566 พ.ต.ต.จุมพล รักดี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจประจำจุดบริการประชาชนบ้านตลาดเขต ตำบลรางหวายฯ ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินเท้าจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ 3 แยกไฟแดงบ้านตลาดเขต หมู่ 15 ต.รางหวาย อ.พนมทวนฯ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

จากนั้นจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.เจ้าคุณไพบูลย์ อ.พนททวนฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟ์ไลฟ์(กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)ประจำจุดรอรับเหตุตำบลดอนตาเพชร และจุดใกล้เคียงให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบบนถนนฝั่งขาเข้าตัวอำเภอพนมทวนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายอยู่ในสภาพที่น่าสยดสยองต่อผู้พบเห็นยิ่งนัก เนื่องจากตามร่างกายมีร่องรอยบาดแผลถูกรถยนต์กระบะไม่ทราบยี่ห้อพุ่งชนจนล้มคว่ำลง และถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิดอีกคันที่วิ่งตามมาทับบดขยี้ร่างจนกะโหลกแตกมันสมองปนเลือดกระจายเกลื่อนพื้นถนน

ตรวจสอบหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อผู้ตายชื่อนายบุญธรรม(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 2 ต.รางหวาย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี จากการสอบถามญาติๆ ของนายบุญธรรมผู้ตาย และชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายเป็นคนสติไม่สมประกอบ ชอบเดินเร่ร่อนอยู่ตามตลาด ก่อนเกิดเหตุจากการสอบสวนปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ที่ขับรถมาตามถนน และได้ถ่ายภาพจากกล้องหน้ารถวินาทีเกิดเหตุเอาไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำภาพจากกล้องมาเปิดดูและพบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายบุญธรรมผู้ตายได้นั่งเล่นอยู่ตรงเกาะกลางบริเวณ 3 แยกไฟแดง คล้ายนั่งวิปัสสนากรรมฐานอยู่คนเดียว อยู่ๆ ผู้ตายก็ลุกขึ้นเดินออกมากลางถนน จึงถูกรถยนต์กระบะสีแดงไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนวิ่งมาด้วยความเร็วสูงแบบไม่มีการเบรค พุ่งชนอย่างจังจนร่างของนางบุญธรรมล้มคว่ำ และรถพ่วง 18 ล้อที่วิ่งตามหลังมาทับบดขยี้ร่างจนแหลกคาถนน ท่ามกลางเสียงหวี๊ดร้องตกใจของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำร่างส่งแผนกนิติเวช รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตตามระเบียบอีกครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสืบสวนสอบสวนดำเนินการกับรถยนต์ทั้ง 2 คัน ที่ต่างก็พร้อมใจกันหลบหนีต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไล่ออกลูกจ้างอุทยานฯเอราวัณ ทำอนาจารนักท่องเที่ยวสาวลิทัวเนีย

ความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวลิทัวเนีย อายุ 27 ปี แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ว่า ถูกนายปราโมทย์ คงขำ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

กระบะ 3 คันขนแรงงานเถื่อน ซิ่งชนด่านตรวจ รถพลิกคว่ำ เมียนมาดับ 1 ตร.เจ็บ 1

เหิมเกริม..ขบวนการค้าแรงงานเถื่อน ซิ่งกระบะขนพม่าตามกันมา3คัน เจอด่านเรียกตรวจ ไม่ยอมหยุดเร่งเครื่องพุ่งชนรองสวป.บาดเจ็บ ก่อนจะเสียหลักไปพลิกคว่ำ 1 คัน แรงงานเถื่อนดับ1ราย จนท.รวบแรงงานพม่าได้10คน ส่วนคนขับที่รถคว่ำ กับรถกระบะขนแรงงานเถื่อนอีก2คันหนีรอด

'หมอมนูญ' ชี้โอมิครอนลูกผสม XBB แม้ไม่รุนแรงแต่ก็มีโอกาสทำให้เสียชีวิตได้!

'หมอมนูญ' เผยมีคนไข้สูงอายุติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนลูกผสม XBB ต้องนอกพักในโรงพยาบาลนานถึง 20 วัน แม้ไม่รุนแรงเท่าเดลตา แต่ทำให้มีเสมหะอุดตันในหลอดลมในคนสูงอายุที่นอนติดเตียงก็อาจเสียชีวิตได้

ข้อความสุดท้ายของ 'ทีนา เทอร์เนอร์' ถึงแฟนเพลง

ทีนา เทอร์เนอร์ เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ที่บ้านพักในคึสนาชต์ ริมทะเลสาบซูริค ในสวิตเซอร์แลนด์ สี่สัปดาห์ก่อนหน้านั้นเธอยังฝากข้อความถึ

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย