ภาพกล้องหน้ารถนาทีเก๋งเหินสะพานเสียหลักชนแท่งปูนแบริเออร์เจ็บ 5 ราย

กล้องหน้ารถบันทึกภาพนาทีหนุ่มวัย 22 พร้อมเพื่อนรวม 5 ราย เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ช่องทางด่วนถนนบางนาตราด มุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 33 โชคดีบาดเจ็บไม่มีผู้เสียชีวิต

6 ธ.ค.2564- เมื่อเวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนแท่งปูนแบริเออร์ ในช่องทางด่วนถนนบางนาตราด มุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 33 ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ พบรถยนต์ยี่ห้อ มาสด้า 2 สีดำ  ทะเบียน 8 กฌ 1775 กรุงเทพมหานครด้านหน้าชนติดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์ที่กั้นริมถนนฝั่งซ้ายสภาพด้านหน้าพังยับเยินภายในรถเก๋งพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ประกอบด้วย นายพุฒิพงศ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 22 ปี นายอภิสิทธิ์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 25 ปี นายสราวุธ (สงวนนามสกุล)  อายุ 25 ปี นายกรรณ (สงวนนามสกุล)  อายุ 21 ปี และนายจักรรินทร์ (สงวนนามสกุล)  อายุ 22 ปี  เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่ โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ 

จากการตรวจสอบภายใน เจ้าหน้าที่พบว่ามีกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ เป็นภาพขณะที่นายจักรรินท์ กำลังขับรถยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรี มาด้วยความเร็วจังหวะขับลงสะพานข้ามคลองด้วยความเร็ว และมีรถยนต์ขับอยู่ด้านหน้าในเลนกลาง ด้วยความตกใจนายจักรรินทร์ได้หักหลบออกทางด้านขวาและเหยียบเบรกทำให้เสียการทรงตัวเสียหลักหมุนเข้าไปชนกับแท่งปูนแบริเออร์ข้างทางฝั่งซ้ายเข้าอย่างแรง จนทำให้ผู้ที่นั่งโดยสารมาในรถรวมทั้งตัวคนขับรวม 5 คนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บภาพกล้องหน้ารถไว้เป็นหลักฐานในการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป