‘สนามบินดอนเมือง’ เร่งหาสาเหตุทางเลื่อนดูดขาผู้โดยสารขาด

29 มิ.ย.2566 – รายงานข่าวจากท่าอากาศยานดอนเมือง แจ้งว่า เมื่อเวลา 08.40 น. ได้รับแจ้งเหตุเท้าผู้โดยสารเพศหญิงติดทางเลื่อน บริเวณทางเดิน South Corridor ระหว่าง Pier 4 – Pier 5 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 ขณะกำลังจะเดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมืองไปยังนครศรีธรรมราช ในเบื้องต้น ทางทีมแพทย์ ทดม.ได้เข้าดูแลพร้อมนำผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ

โดย นายการันต์ ธนกุลจีรพัฒน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง และผู้บริหารท่าอากาศยานดอนเมือง ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบและสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและหาสาเหตุที่เกิดขึ้น ในขณะนี้ ท่าอากาศยานดอนเมือง ได้ทำการปิดการใช้ทางเลื่อนนี้เป็นการชั่วคราว และเร่งนำทีมวิศวกรเข้าสำรวจหาสาเหตุโดยละเอียด และตรวจสอบความปลอดภัยอีกครั้ง

ทั้งนี้ในเวลาต่อมา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง และผู้บริหาร เข้าเยี่ยมผู้ป่วยเพื่อติดตามการรักษา และได้รับข้อมูลจากคณะแพทย์ รพ.ภูมิพลว่า ขณะนี้ผู้ป่วยอยู่ในกระบวนการรับการรักษาจากทีมแพทย์ ทั้งนี้ ท่าอากาศยานดอนเมืองเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่งและพร้อมรับผิดชอบดูแลค่ารักษาและค่าชดเชยต่างๆ อย่างเต็มที่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผญบ.' คลั่ง! ยิงเพื่อนบ้านดับ ก่อนรัวปืนใส่นายกเทศมนตรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายพกอาวุธ ปืนพกสั้นและปืนลูกซองยาว ขับรถจักรยานยนต์บุกเข้าไปในบริเวณบ้านของนายพยงค์ สงวนถ้อย

ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดพร้าฟันแม่ ชุลมุนดับคาบ้าน

หนุ่มวัย 37 คลุ้มคลั่งขอเงินแม่ไปซื้อยาบ้า พอถูกปฏิเสธคว้ามีดพร้าไล่ทำร้าย พี่ชายเข้าห้ามเกิดเหตุชุลมุน ก่อนคมมีดสวนกลับเสียชีวิตหน้าบ้าน เมืองนครศรีธรรมราช

บรรยากาศคึกคัก! ชมภาพรับมอบหีบบัตร-อุปกรณ์เลือกตั้งและลงประชามติ

บรรยากาศการรับมอบหีบบัตรและอุปกรณ์เลือกตั้ง สำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและลงประชามติ เขตเลือกตั้งที่ 1 - 9 ของจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นไปอย่างคึกคักตลอดทั้งวัน 

'มทภ.4' สั่งบุกทลายโกดังน้ำมันเถื่อนรายใหญ่ ยึดได้ 4.5 หมื่นลิตร

พลโทนรธิป โพยนอก แม่ทัพภาคที่ 4 ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 4 และผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 สั่งการให้ชุดแก้ไขปัญหาภัยคุกคามด้านความมั่นคงรูปแบบใหม่