18 ก.ค.2566 - ที่สโมสรตำรวจ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจชลบุรีรีดเงินเจ้าของเว็ปพนันออนไลน์ 140 ล้านบาทว่า วันนี้ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาเพิ่ม 4 รายมีทั้งคนมีสีเเต่ไม่ใช่ตำรวจเเละพลเรือนจับกุมเเล้ว 3 ราย มี 1 ราย ที่ยังจับไม่ได้คือนายเจ ซึ่งทั้ง 4 ราย ดังกล่าวเป็นตัวเริ่มขบวนการผลการสืบสวนตอนนี้ทางตำรวจไล่จนถึงต้นทางเเล้วว่าเรื่องดังกล่าวเกิดจากนายธนินวัฒน์ อุดมเชาวเศรษฐ์ หรือเป้ เคยเป็นลูกน้องของกลุ่มบุคคลกลุ่มที่ถูกศาลออกหมายจับ และขัดแย้งกันเรื่องผลประโยชน์ของเว็บพนันจนนำไปสู่การอุ้มไปเพื่อจะรีดเอาเงินที่ยังค้างค่ากันอยู่"แต่เมื่อกระทำไปแล้วถึง 3 ครั้งมีการทำข้อมูลเท็จมาหลอกนายเป้ เเต่ไม่สำเร็จจึงติดต่อกับทีมตำรวจมีการนำตัวนายเป้ ไปที่ บก.ภ.จังหวัดชลบุรีและมีกลุ่มตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องโดยหลังจากนี้จะเร่งจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือให้ครบและจะแถลงปิดคดีด้วยตัวเอง" รอง ผบ.ตร.กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟันวินัย-อาญา ผบ.ตร. ละเว้น ประวิงเวลา ปมตำรวจรับส่วยเว็บพนัน
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต รอง ผบ.ตร.ยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อ พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ประธานคณะกรรมการพิจารณาเรื่องร้องเรียนตำรวจ หรือ ก.ร.ตร. เพื่อดำเนินการทางวินัยกับ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) คณะกรรมการสอบสวนตามคำสั่ง ตร.ที่ 177/2568 ซึ
ก.พ.ค.ตร. มีมติเอกฉันท์ ยืนไล่ออก ‘บิ๊กโจ๊ก’ กับพวก
ก.พ.ค.ตร. มีมติ 6 ต่อ 0 ยกอุทธรณ์ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล และนายตำรวจอีก 4 นาย หลัง ผบ.ตร.มีคำสั่งไล่ออกฐานผิดวินัยร้ายแรงโยงเว็บพนัน BNKMASTER เห็นว่
รมว.สธ. ตอก 'บิ๊กโจ๊ก' เปิดเว็บรับแจ้งศพน้ำท่วม ชี้วัดอะไรไม่ได้ หลักฐานชัดคือใบมรณะบัตร
"พัฒนา" เมิน "บิ๊กโจ๊ก" ปูดตัวเลขผู้เสียชีวิตน้ำท่วมใต้หลักพัน ชี้ตัวเลข 140 รายของสธ. ผ่านขั้นตอนที่ถูกต้อง บอก หลักฐานชัดคือใบมรณะบัตร ตัวเลขในเว็บไซต์ชี้ชัดอะไรไม่ได้
อีกแล้ว ‘โจ๊ก’ จะแฉข่าวใหญ่! หลังโผล่กองปราบ ยันไม่หนีคดีหมิ่น สตช.
อดีตรอง ผบ.ตร. เข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง ระบุคดีนี้เป็นการแจ้งความเพื่อปิดปาก ย้ำยังไม่มีหมายเรียก-ไม่มีข้อหาใด พร้อมตั้งคำถามกลับถึงเหตุฟ้องร้อง ชี้ตล
'อนุทิน' เมินดรามา 'บิ๊กโจ๊ก' เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอกเรื่องปกติถูกโจมตี
นายกฯ เมิน ดรามา ‘บิ๊กโจ๊ก’เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอก ‘ผมมาทำงาน อยู่แวดวงการเมืองมานาน’ มองเรื่องปกติถูกโจมตี
ผงะ 'บิ๊กโจ๊ก' นับได้ 550 ศพ! จี้นายกฯ เปิดเผยตัวเลขจริงของผู้เสียชีวิต
“บิ๊กโจ๊ก-สุรเชชษฐ์ หักพาล” จี้นายกฯอนุทิน เปิดเผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากน้ำท่วมอย่างตรงไปตรงมา ระบุข้อมูลที่มีนับได้ 550 ราย พร้อมขอให้รัฐเร่งจัดระบบส่งมอบศพ เยียวยา และอธิบายขั้นตอนช่วยเหลือให้ประชาชนเชื่อมั่น

