ออกหมายจับเพิ่ม 4 ราย ขบวนการรีดเงินเว็บพนัน 140 ล้าน

18 ก.ค.2566 - ที่สโมสรตำรวจ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจชลบุรีรีดเงินเจ้าของเว็ปพนันออนไลน์ 140 ล้านบาทว่า วันนี้ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาเพิ่ม 4 รายมีทั้งคนมีสีเเต่ไม่ใช่ตำรวจเเละพลเรือนจับกุมเเล้ว 3 ราย มี 1 ราย ที่ยังจับไม่ได้คือนายเจ ซึ่งทั้ง 4 ราย ดังกล่าวเป็นตัวเริ่มขบวนการผลการสืบสวนตอนนี้ทางตำรวจไล่จนถึงต้นทางเเล้วว่าเรื่องดังกล่าวเกิดจากนายธนินวัฒน์ อุดมเชาวเศรษฐ์ หรือเป้ เคยเป็นลูกน้องของกลุ่มบุคคลกลุ่มที่ถูกศาลออกหมายจับ และขัดแย้งกันเรื่องผลประโยชน์ของเว็บพนันจนนำไปสู่การอุ้มไปเพื่อจะรีดเอาเงินที่ยังค้างค่ากันอยู่"แต่เมื่อกระทำไปแล้วถึง 3 ครั้งมีการทำข้อมูลเท็จมาหลอกนายเป้ เเต่ไม่สำเร็จจึงติดต่อกับทีมตำรวจมีการนำตัวนายเป้ ไปที่ บก.ภ.จังหวัดชลบุรีและมีกลุ่มตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องโดยหลังจากนี้จะเร่งจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือให้ครบและจะแถลงปิดคดีด้วยตัวเอง" รอง ผบ.ตร.กล่าว 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเอสไอ' อายัดทรัพย์กว่า 1 พันล้าน บัญชีม้าตัวเป้ง เว็บพนัน UFA หลังถูกจับคาสนามบิน

เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI เข้าตรวจค้นอาคาร จำนวน 2 หลัง ซึ่งเป็นทรัพย์สินเครือข่ายของนายภาคภูมิ เว็บพนัน UFA ในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ถนนเลียบหาดในหาน-อ่าวเสน แหลมกระทิง ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จ.ภูเก็ต ตามหมายค้น ศาลจังหวัดภูเก็ต

กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

ไพศาลเชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก

'บิ๊กโจ๊ก' ปลงผมลาบวช วัดไทยพุทธคยา อินเดีย

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ขณะปลงผม พร้อมระบุข้อความ ระบุ “ขออนุโมทนาบุญกับ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พิธีปลง

ตร.เริ่มตั้งด่านตรวจรถบรรทุกน้ำหนักเกินในกทม. สุ่มตรวจตามจุดก่อสร้าง สัปดาห์ละ 3 วัน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยกำลังตำรวจจาก บก.น.5 กทม. และกรมทางหลวง ร่วมบูรณาการตั้งจุดสุ่มตรวจชั่งน้ำหนักรถบรรทุก เพื่อป้องกันรถบรรทุกเกินพิกัดในเขตเมือง ที่บริเวณถนนสาทรใต้ ฝั่งตรงข้ามกับ บก.น.5 มุ่งหน้าไปสี่แยกสาทร-นราธิวาส