หนุ่มคลั่ง! บุกฆ่าเพื่อนบ้านดับ หลังคืนก่อนไล่ยิงพ่อตัวเอง

22 ธ.ค. 2566 – เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 3 ตำบลทุ่งหวังอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นร้านรับซื้อของเก่าชื่อว่าทุ่งหวังค้าของเก่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมกับกู้ภัยสว่างร่วมใจเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

ที่เกิดเหตุพบกับผู้เสียชีวิตอยู่ในร้าน ทราบชื่อ นางอรุณศรี พงค์ไพศาล อายุ 52 ปี เจ้าของร้าน นอนจมกองเลือดอยู่เบื้องต้น พบอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอย 1 นัด เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ใกล้กับศพ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายพงศ์ศักดิ์ เชิดชูศักดิ์ อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ที่โรงพยาบาลสงขลา

จากการสอบถาม ผู้สื่อข่าวได้ทราบว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม 6 ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ที่เกิดเหตุ รับแจ้งว่ามีการยิงเกิดขึ้น ตำรวจกองปราบจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเร่งประสาน เจ้าหน้าที่ท้องที่เข้าตรวจสอบจนทราบ และสามารถจับตัวได้ทันควัน

ผู้สื่อข่าวยังได้ข้อมูลด้วยว่า เมื่อคืนวันที่ 20 ธ.ค. ผู้ก่อเหตุก่อเหตุยิงพ่อแท้ๆ ของตัวเอง 3 นัด แต่กระสุนไม่โดน หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ก่อเหตุตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนจะดำเนินการต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ตร.รับเจ้าภาพล้อมคอกป้องเหตุซ้ำ

ตร. จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ยันลุยสอบผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมแอ่นอกรับเป็นเจ้าภาพ ยกเครื่องระบบป้องกันถนนจุดตัดผ่านรถไฟ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก

กองปราบนำตัว 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องคดีตบบ้องหูอดีตลูกน้องคนสนิท อัยการนัดฟังคำสั่ง 22 พ.ค.นี้

พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ได้สำนวนการสอบสวนความเห็นสมควรสั่งฟ้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผบ.ตร. ในคดีทำร้ายร่างกาย พ.ต.ท.คริษฐ์

ผู้การฯนิติเวชตำรวจ เผยพิสูจน์เอกลักษณ์เหยื่อรถไฟชนรถเมล์ คาดรู้ผลใน 1-2 วันนี้

นิติเวช รพ.ตำรวจ เผยยังไม่สามารถยืนยันผู้เสียชีวิตได้แม้แต่รายเดียว อยู่ในสภาพไหม้เกรียม รอผล DNA ยืนยันคาดรู้ผลภายใน 1-2 วัน

ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ

เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง

ตั้งทีม 'Task Force' ลุยกวาดล้างแก๊งยาเสพติดข้ามชาติ

รัฐบาลผนึกกำลัง ตั้ง Task Force ลุยกวาดล้างเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติ แฝงตัวในกลุ่มแรงงานไทยผิดกฎหมาย เข้มตรวจสารเสพติด คัดกรองแรงงานทุกด่าน ฟื้นความเชื่อมั่นจากเกาหลีใต้ต่อแรงงานไทย