ลูกหลานไม่ประกันตัว เฒ่าวัย 71 หึงโหด ฆ่าอดีตเมีย อ้างมีชู้ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

ลูกหลานไม่ยื่นประกันตัวตา 71 ฆ่าเมีย เพราะทำใจยอมรับไม่ได้ปล่อยให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเผยทั้งก่อนและหลังหย่าแม่ถูกพ่อทำร้ายตลอดทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิดแต่พ่อกลับอ้างปมฆ่าว่าแม่มีชู้ทั้งที่ไม่เป็นความจริง ด้านเจ้าของก็ยืนกราบไม่ขอโทษและพร้อมรับกรรม ตร.เตรียมส่งฝากขัง

4 เม.ย.2567 - ความคืบหน้ากรณีที่นายสอบ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปีชาวบ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสมชาว อายุ 69 ปี อดีตภรรยาของตัวเอง บาดเจ็บสาหัสภายในสวนท้ายหมู่บ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (3 เม.ย.67) และหลังก่อเหตุนายสอบ ก็ได้ขับรถยนต์กระบะ ไปมอบตัวที่ สภ.พลับพลาชัยในสภาพที่มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณหน้าผาก ฝ่ามือ และเสื้อยืดสีเหลืองที่สวมใส่ พร้อมสารภาพกับพนักงานสอบสวนว่าเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนางสมชาว ภรรยาของตัวเองจึงมามอบตัว โดยอ้างว่าสาเหตุที่ทำร้ายอดีตภรรยาเพราะหึงหวง

กระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น. วานนี้ (3 เม.ย.67) นางสมชาว ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ซึ่งถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.บุรีรัมย์ ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากมีอาการเลือดคลั่งในสมอง กะโหลกศีรษะร้าว ซึ่งลูกหลานก็ได้รับร่างไร้วิญญาณของยาย กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว และมีกำหนดจะประกอบพิธีฌาปนกิจในวันที่ 6 เม.ย.67

ล่าสุด วันนี้ (4 เม.ย.67) ทางพนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดี พร้อมแจ้งข้อหาเบื้องต้น “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลตรวจชันสูตรจากแพทย์อีกครั้งว่าจะเข้าข่ายความผิดข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดนเจตนาหรือไม่” ขณะเดียวกันก็มีการเรียกสอบปากคำญาติ ลูกหลานของผู้เสียชีวิตด้วยเช่นกัน และเตรียมจะส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง

ขณะที่ นายอุดรพร้อมด้วยนางธิดาพร ซึ่งเป็นลูกชายคนโต และลูกสะใภ้ ของผู้เสียชีวิต และผู้ก่อเหตุ ต่างบอกว่า รับไม่ได้กับสิ่งที่พ่อทำกับแม่มันรุนแรงเกินไปแทบจะไม่อยากจะคุยหรือเห็นหน้าพ่อเลย และคงไม่ยื่นประกันตัว ปล่อยให้ตำรวจดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เพราะที่ผ่านมา พ่อทำร้ายแม่หลายครั้งทั้งตอนที่อยู่ด้วยกัน และหลังจากหย่าร้างกันแล้ว ก็ยังตามมาทำร้ายแม่อีก ทั้งที่แยกกันอยู่คนละหลังและสมบัติก็แบ่งกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็น่าจะต่างคนต่างอยู่ แต่ถึงแม่จะเลิกกันลูกๆ ก็ยังรักและเคารพทั้งพ่อและแม่ และดูแลเหมือนเดิม แต่ที่รับไม่ได้คือพ่อชอบทำร้ายแม่มาตลอดหลายครั้งถึงขั้นเข้า รพ. ทั้งที่แม่ไม่ได้ทำอะไรผิดและที่พ่ออ้างว่าทำร้ายแม่เพราะแม่มีชู้ก็ไม่เป็นความจริง แต่สาเหตุเพราะนิสัยของพ่อเองที่เป็นคนชอบดื่มเหล้าและเล่นการพนัน พอเมาก็จะชอบโวยวายทำร้ายแม่ กระทั่งตอนที่หย่าร้างกันแล้วก็ยังตามมาระรานแม่อีก ลูกหลานจึงรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามคุณตาสอบว่าอยากจะขอโทษยายมั้ย คุณตา บอกว่าไม่อยากเจอไม่อยากขอโทษ โดยบอกว่าเขาทำกับตัวเองไว้เยอะ ส่วนที่ฆ่าภรรยา ก็จะขอรับกรรมกับเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หาชมยาก ฝูงกระทิงกว่า 30 ตัว ออกหากินหญ้าแตกใหม่ เขตรักษาพันธุ์ฯดงใหญ่

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ จังหวัดบุรีรัมย์ ได้เผยคลิปฝูงกระทิงป่าทั้งเล็กใหญ่กว่า 30 ตัวออกมาหากินหญ้าที่แตกใหม่บริเวณ ทุ่งหญ้าเขากระป๊อดในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ พร้อมระบุข้อความว่า “เมื่อเม็ดฝนเริ่มโปรยปราย หญ้าแตกระบัด

"๑๐ ลูกของพ่อ"นักเรียนในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์กว่า 170,000 คน พร้อมใจสวมใส่เสื้อสีเหลืองไปโรงเรียนทุกวันจันทร์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ บริษัท บุรีรัมย์ยูไนเต็ด จำกัด สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ และสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์

ชาวบ้านฮือไล่เจ้าอาวาส อ้างลุแก่อำนาจ ตัดไฟแกล้งพระลูกวัด กรรมการวัดให้ข้อมูลอีกด้าน

คณะอุบาสก อุบาสิกาและตัวแทนชาวบ้านสะแกซำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ฮือขับไล่เจ้าอาวาสวัดศาลาลอย อ้างมีพฤติกรรมลุแก่อำนาจ ตัดมิเตอร์ไฟ

นักโบราณคดี รุดสอบหินแกะสลักรูปสตรีสภาพสมบูรณ์ เก็บข้อมูลพิสูจน์ของโบราณหรือไม่

จนท.อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์ พร้อมฝ่ายปกครองอำเภอ อบต.และผู้นำชุมชน รุดตรวจสอบหินแกะสลักรูปสตรีสภาพสมบูรณ์ คล้ายพระนางสิริมหามายา

อากาศร้อนพ่นพิษ สวนทุเรียนที่บุรีรัมย์ แตกร่วงหล่นเสียหายนับร้อยลูก

นางทองใส ที่รัก เกษตรกรผู้ปลูกทุเรียนบ้านหนองตะไก้ หมู่ที่ 8 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งได้ทำเกษตรแบบผสมผสาน และได้ปลูกทุเรียนไว้บริเวณสวนข้างบ้านพักกว่า 20 ต้น ในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ได้เดินเก็บลูกทุเรียน ที่ปริแตก และร่วงหล่น

รวบ 2 โจ๋ วัย 17-18 ปี ค้ายาบ้า ยึดกว่า 1.2 แสนเม็ด ตามออเดอร์รุ่นพี่หนีคดีซุกลาว

ผบก.บุรีรัมย์ แถลงลุยจับต่อเนื่องแก๊งค้ายาบ้า ได้อีก 2 ราย เป็นเยาวชนอายุ 17 กับ 18 ปี ยึดของกลางยาบ้าอีกกว่า 1.2 แสนเม็ด เผยทำมาแล้วนับสิบครั้ง ตามออเดอร์รุ่นพี่ ที่หลบหนีคดียาเสพติด ไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน