หลอน! เที่ยวหาดเจ้าสำราญเจอศพหัวขาดลอยน้ำมา

นักท่องเที่ยวสุดหลอนออกมาชมวิวพระอาทิตย์ กลับเจอศพหัวขาดลอยน้ำมาติดชายทะเลหาดเจ้าสำราญ

10 เม.ย.2567 - เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.ชาติ เดชนันท์ รัอยเวร สภ.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตรอยน้ำมาติดที่ชายทะเล หมู่ 2 ต.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณสวนภูมิทัศน์ริมชายหาดด้านทิศใต้ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายลอยมาติดที่โขดหิน ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงผ้าขายาวสีดำ สภาพศพไม่มีศีรษะ เหลือแต่หนังหุ้มกระดูก

สอบถาม น.ส.อริษา ยิ่งถาวร อายุ 37 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ตนและครอบครัวเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดเจ้าสำราญ และเข้าพักที่รีสอร์ท ซึ่งอยู่ห่างจากทีเกิดเหตุประมาณ 5 เมตร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ที่ริมชายหาดหน้ารีสอร์ท และได้พบเห็น ศพลอยอยู่ในน้ำใกล้ชายฝั่ง จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่เดินทางมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครซึ่งจะได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ถ้ำเสือ” จากตำนานสู่การจัดการป่า สร้างฝายมีชีวิต สร้างเศรษฐกิจชุมชน อย่างยั่งยืน

มีตำนานเล่าขานของบ้านถ้ำเสือในอดีต สภาพบริเวณแถวนี้เป็นป่าดงดิบที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีสัตว์นานาชนิดอาศัยอยู่ และยังมีสัตว์ป่าดุร้าย ช้างป่า ม้า เสือ

เฮ! ไทยสุดฮอต นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไทยถึงต้นเดือน พ.ค. ทะลุ 13 ล้านคนแล้ว

นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยผลการประเมินเบื้องต้นพบว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดรวมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาแล้วกว่า 13 ล้านคน นอกจากนี้ยังพบว่านักท่องเที่ยวชาวเวียดนามเป็นกลุ่มที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

พัฒนาเมืองเพชร ดัน'พระนครคีรี'มรดกโลก

ครม.สัญจรแรกหลังรับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ลงพื้นที่แข็งขันตรวจเยี่ยมการพัฒนาศักยภาพแหล่งเรียนรู้และแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม 3 แห่ง ของ จ.เพชรบุรี ได้แก่ ศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ อ.เขาย้อย

'เสริมศักดิ์' หนุน 'เพชรบุรี' ให้เป็นการท่องเที่ยวเชื่อมโยงแบบครบวงจร

รมว.เสริมศักดิ์ พร้อมหนุน เพชรบุรี ให้เป็นการท่องเที่ยวเชื่อมโยงแบบครบวงจร สร้างรายได้สู่ชุมชน สั่งการหน่วยงานเกี่ยวข้อง เร่งประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้