สาวขอนแก่นผวา ชายแปลกหน้าขับรถโชว์ของลับ

สาวขอนแก่นผวา ถูกชายแปลกหน้า ขับ จยย.ตามประกบ สบจังหวะทีเผลอโชว์ของลับ วอนตำรวจเร่งดำเนินการควบคุมตัวด่วน ชี้เป็นภัยสังคม

5 พ.ค.2567 -ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพ แชร์ถึงการเล่าเหตุการณ์ที่มีผู้ชายขับรถมอเตอร์ไซค์ไล่ตามและโชว์ของลับ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงบริเวณริมถนนสายโกทา-หนองหิน ช่วงบริเวณด้านหน้าาที่ทำการสำนักงานการประปาขอนแก่น เขต บ.โกทา ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยพบกับ น.ส.จิตรลดา วิชัยวงษ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 251 บ.หนองหิน ม.22 ต.ศิลา จ.ขอนแก่น ซึ่งพาดูจุดที่คนร้ายก่อเหตุดังกล่าว

น.ส.จิตรลดา กล่าวว่า เหตุการฯดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากกลับมาจากทำงานโดยได้ขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านโดยพอขับรถมาถึงช่วงก่อนถึงสำนักงานประปาบ้านโกทามีผู้ชายขับรถจักรยานยนต์สีดำ ลักษณะเป็นผู้ชายรูปร่างสูง อายุประมาณ 20 ปีขับแซงขึ้นมาจึงได้หลบซ้าย แต่ชายคนดังกล่าวไม่แซงไปและยังขับมาตีคู่ และชายคนนั้นได้ถามว่าพี่ครับถามทางหน่อย เราเลยบอกว่าจะไปไหน ผู้ชายบอกว่าจะไปเขาสวนกวางแต่ตอนเราหันไปเจอที่จะคุยด้วยปรากฏว่าชายคนนั้นไม่ใส่เสื้อ ใส่แค่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียว

“จึงบอกทางให้ขับตรงไปพอถึงสี่แยกเคียมห้วยแล้วเลี้ยวซ้ายไปตามทาง แต่ในช่วงที่กำลังบอกทางอยู่นั้นชายคนดังกล่าวกลับเอามือไปล้วงเอาของลับออกมาโชว์ พอเห็นแบบนั้นจึงได้ขับรถออกไปแต่ผู้ชายคนนั้นได้ขับตาม โดยระหว่างพยายามจะหนีชายคนดังกล่าวยังขับรถตามและตะโกนว่า พี่ถามทางหน่อยครับเขาสวนกวางไปทางไหนผมไม่เข้าใจ ผมนึกไม่ออกพาผมไปหน่อย จึงตอบกลับไปว่าน้องไปเลยแฟนพี่รออยู่ข้างหน้าพี่จะไปแล้วรีบพี่จะกลับบ้าน”น.ส.จิตรลดา ระบุ

น.ส.จิตรลดา กล่าวต่ออีกว่า ในช่วงที่ขับรถหนีชาบคนดังกล่าวยังขับรถตามอย่างต่อเนื่อง จนตนเองขับรถถึงสะพานข้ามไปบ้านหนองหิน จึงมองไปเห็นร้านซ่อมรถนั่งกินดื่มกันอยู่จึงไปจอดขอความช่วยเหลือโดยบอกว่าช่วยด้วยมีคนโรคจิตโชว์ของลับขับมอเตอร์ไซค์ตามมา โดยในจังหวะที่ขอความช่วยเหลือนั้นชายคนที่ก่อเหตุ ขับรถผ่านไปอย่างรวดเร็ว 

“ตอนนั้นรู้สึกกลัวและสั่นมากๆแต่ก็พยายามมีสติตอนที่หยุดรถคุยด้วยเค้าพยายามที่จะเอามือมาคว้าตัวเราและบอกให้หยุดและบอกให้ดับเครื่องด้วยแต่แต่เราไม่ดับเพราะเริ่มรู้สึกกลัว แต่ก็รอดมาได้เพราะมีสติและตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือจากร้านซ่อมรถดังกล่าว อย่างไรก็ตามขอฝากเตือนภัยเพราะสมัยนี้คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ไม่ว่าจะเป็นโรคจิตหรือมิจฉาชีพค่อนข้างเยอะเวลาที่ผู้หญิงขับรถยามค่ำคืน ต้องพยายามมองกระจกข้างให้ดีว่ามีคนตามมาหรือไม่ และการแต่งตัวก็ขอให้มิดชิดด้วยอย่างไรก็ตามอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือหน่วยงายที่เกี่ยวข้องเร่งจับกุมตัวชายโรคจิตคนนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายเพราะถือเป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน” น.ส.จิตรลดา ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกสาว 'นายเฮียง' เผยพ่อมีเจตนาสร้างวัด แต่ไม่ได้ยกที่ดินให้ อ้างมีขบวนการฮุบที่ดินอยู่เบื้องหลัง

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปบ้านของนางบัวเรียน พิมพ์ศรี หรือแม่ตุ๋ย ลูกสาวคนที่ 3 ของนายเฮียง และนางนาง หรือนางน้อย และเป็นคนที่ยื่นฟ้องร่วมกับภรรยานายเฮียง

‘วัฒนา’ ประกาศชิงนายก อบจ.ขอนแก่นอีกสมัย หลังศาลคืนความบริสุทธิ์

10 สิงหาคม พ.ศ.2569 - ที่จังหวัดขอนแก่น นายวัฒนา ช่างเหลา อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ขอนแก่น ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ศาลอุทธรณ์ภาค 4 สั่งให้มีการเลือกตั้งนายก อบจ.ขอนแก่น ใหม่ ว่า ในคำสั่งศาลอุทธรณ์ได้เขียนไว้ชัดเจนว่า ในคดีนี้ไม่มีพยานหลักฐานที่รับฟังได้ว่า

พ่อร้อนใจคดีไม่คืบ ลูกโดนหัวโจกในห้องไถเงิน - จี้บุหรี่ตามร่างกาย

ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ประสานทีมสหวิชาชีพ เรียกหัวโจก ม.6 รร.ฯชือดัง มาสอบสวน หลังก่อเหตุใช้บุหรี่จี้-กลั่นแกล้ง เพื่อนร่วมห้อง   ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

ชาวบ้านผวา! พบ 'หลุมยุบ' ขนาดใหญ่มากกว่า 7 จุด กระจายทั่วไร่นาที่ขอนแก่น วอนช่วยเหลือทำเกษตรไม่ได้

ขอนแก่น ดินทรุดกระจายอยู่กลางไร่อ้อยและไร่นาของประชาชน นับ 10 หลุม บางหลุมลึกประมาณ 5 เมตร  ชาวบ้านวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบหาสาเหตุและหาแนวทางช่วยเห