
10 มิ.ย. 2567 – เมื่อเวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยศรีด่าน 3/5 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น อยู่บริเวณกลางซอย เจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นเยาวชน ชื่อนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี สภาพมีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณนิ้วมือด้านขวา และ นางสาวทิพย์ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี สภาพมีรอยฟกช้ำตามร่างกายจากการโดนก้อนหินปา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนบริเวณข้างบ้าน เจ้าหน้าที่พบมีดทำครัว ยาวประมาณ 1 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ จึงถ่ายรูปและเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในบ้านยังมีก้อนหินที่กลุ่มผู้ก่อเหตุปาเข้ามาอีกหลายก้อน
จากการสอบถาม นายเอก ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า โดนฟันจนได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือ ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังไปร้านสะดวกซื้อได้ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุไล่มาจนตนเองหนีมาถึงที่บ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุก็ได้ตามมาถึงที่บ้านก่อนที่จะปาก้อนหินใส่ที่บ้าน ตนเองได้ออกมาดูจนโดนฟันได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุที่ถูกฟันไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร
ส่วน นางสาวทิพย์ คนเจ็บ เล่าเสริมว่า ทางฝั่งผู้ก่อเหตุได้หาว่าฝั่งตนเองเอาปืนไปจี้เด็กเขา ทั้งๆ ที่บ้านเราไม่ได้เป็นคนทำ โดยเรื่องดังกล่าวได้เคลียร์จบไปแล้ว แต่เขายังไม่จบ
ส่วน นางลัดดาวรรณ์ จุลสุวรรณ์ อายุ 40 ปี คนที่อยู่ในบ้าน เล่าว่า เด็กวัยรุ่น ซอย 3/4 ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่หน้าบ้าน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะตะโกนว่าพวกมึงเอาปืนมาจ่อยิงน้องกูเหรอ แต่ที่บ้านตนเองไม่มีปืนมาค้นดูได้ เด็กที่บ้านได้เข้าบ้านกันหมดแล้วหลังโดนกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้มีดไล่ฟัน แต่จังหวะที่จะขี่รถไปแจ้งตำรวจที่ตั้งด่านอยู่ใกล้ ๆ กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์มา 4 – 5 คัน มาปาก้อนหิน ปามีด เข้ามาที่บ้าน ซึ่งตนเองก็อยู่ในบ้านจนโดนคนในบ้านบาดเจ็บ โดยที่กลุ่มผู้ก่อเหตุพูดอยู่คำเดียวว่า พวกเราเอาปืนไปจ่อหัวลูกน้องเขา ซึ่งพวกเราไม่มีปืน ซึ่งเริ่มแรกพวกตนก็ไม่รู้จักพวกกลุ่มผู้ก่อเหตุ
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้ถ่ายรูปและเก็บรายละเอียดในจุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญคนในบ้านและผู้บาดเจ็บไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ พร้อมจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของกลุ่มผู้ก่อเหตุ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผบ.ตร. เผยยังไม่ได้รับผลสอบวินัยร้ายแรง 'บิ๊กโจ๊ก' หากผิดจริงเอาออกได้เลย
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร ผบ.ตร. เปิดเผยถึงกรณีครบกำหนด 270 วัน ของคณะกรรมการตรวจสอบวินัยร้ายแรง พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ หักพาล อดีต รอง ผบ.ตร.ในวันที่ 20 ก.พ.นี้
รถกระบะขนคนพิการ-ผู้สูงอายุ ชนท้ายรถบรรทุก เจ็บระนาว 12 ราย
รถกระบะขนคนพิการและสูงอายุจากสถาบันราชประชาสมาสัยชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ระหว่างกลับจากรับของบริจาค ได้รับบาดเจ็บหลายราย ขณะที่เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนหาสาเหตุและจัดการเส้นทางจราจรที่ติดขัด
'บิ๊กโจ๊ก' ระทึก! เปิด 3 แนวทางพิจารณา ผลสอบวินัยร้ายแรงเอี่ยวเว็บพนัน
พล.ต.อ.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) ในฐานะประธานคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กับพวกรวม 5 คน พัวพันเว็บพนันออนไลน์
'บิ๊กอ้วน' ลุยปัตตานี ถก กอ.รมน.ภาค 4 ปรับยุทธศาสตร์ดับไฟใต้ใหม่
'บิ๊กอ้วน' ลงพื้นที่ปัตตานี ถก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า รับฟังความเห็นผู้ปฏิบัติงาน ก่อนปรับเปลี่ยนยุทธศาสตร์ภาคใต้ใหม่ เน้นการพัฒนา
'ผบช.ภ.2' สั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน 'ส.ต.อ.' ขับรถตราโล่ขนบุหรี่เถื่อน
พล.ต.ท.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) กล่าวถึงกรณีรถตราโล่ติดสติกเกอร์ ภ.2 ประสบอุบัติเหตุ และพบว่าภายในรถมีบุหรี่ไม่มีอากรแสตมป์จำนวนหนึ่ง
สุดยื้อ! กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยทารก หลังแม่ชาวเมียนมาคลอดทิ้งกองขยะ
พ.ต.ท.ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนงานก่อสร้างคลอดลูกทิ้งไว้ ภายในห้องพักแคมป์คนงานก่อสร้าง