สั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน 'ร.ต.อ.' ข่มขืน 2 พี่น้องนานนับปี

ตำรวจ
21 ม.ค.2565 - จากกรณีที่ตำรวจภูธรจังหวัดตรังได้รับหนังสือจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดตรัง ด่วนที่สุดที่ พม 0304.15/063 ลงวันที่17 ม.ค. 2565 เรื่อง ร้องทุกข์กล่าวโทษให้ดำเนินคดีกับ ร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิตร ข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังวิเศษ ซึ่งได้ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี และ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 ม.4 ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง

จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงพบว่ามีการกระทำความผิดเกิดขึ้นจริง ภ.จว.ตรัง จึงได้มีคำสั่งที่ 30/2565 ลง 18 ม.ค. 2565 แต่งตั้งคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนร่วมสอบปากคำ จากการสอบสวนปากคำผู้เสียหายทั้งสอง พบว่า ผู้เสียหายทั้งสองถูกผู้ต้องหาล่วงละเมิดหลายครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือน พฤศจิกายน 2563 ต่อเนื่องถึงวันที่ 8 เดือนมกราคม 2565 เหตุเกิดที่ บ้านพักข้าราชการตำรวจ สภ.วังวิเศษ เลขที่ 192/56 ม.7 ต.วังมะปรางเหนือ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านพักของผู้ต้องหา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำหมายค้นของศาลจังหวัดตรังที่ ค.14/2565 ลงวันที่ 18 มกราคม 2565 เข้าตรวจค้นบ้านพักที่เกิดเหตุ ผลการตรวจค้นได้ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา จำนวน 3 เครื่อง และอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ยี่ห้อซิกซาวเวอร์ ทะเบียน กท61410865 สีดำ จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด ไว้เพื่อทำการตรวจสอบ จากนั้นจึงได้เชิญตัวผู้ต้องหามาแจ้งข้อกล่าวหา และสอบสวนปากคำ โดยได้แจ้งให้ผู้ต้องหาทราบว่าการกระทำของผู้ต้องหาเป็นความผิด

ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยไม่ขอให้การในชั้นสอบสวน ประสงค์ที่จะให้การในชั้นพิจารณาคดีของศาล และใน 19 มค.64 ผบก.ภ.จวตรัง ได้ลงนามแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนฯและมีคำสั่งให้ ร.ต.อ.วิศาล ขวัญนิมิตร ออกจากราชการ ไว้ก่อน.

อ่านข่าวประกอบ สีกากีฉาว! 'ร.ต.อ.' ข่มขืนเด็กสองพี่น้องนานนับปี 'ปวีณา' ลุยตรังช่วยด่วน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! หนุ่มตรังยิงถล่มแฟนใหม่อดีตหวานใจกลางร้านกาแฟ

ร.ต.ท.พันธรักษ์ พงศ์พฤกษธาตุ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับบาดเจ็บยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในตลาดชินตา ชื่อร้านร้านไดอารี่ คอฟฟี่ แวน ริมทางบริเวณประตูทางออกด้านหลัง

สลด! รองสารวัตรดับคาเสาธงชาติ

พ.ต.ต.อรรถพล สายทองแก้ว สว. (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจนอนเสียชีวิตอยู่หน้าเสาธง กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ในขณะปฏิบัติหน้าที่ โดยไม่ทราบสาเหตุ

‘ตรัง’ ยังไม่พร้อมประกาศโควิดโรคประจำถิ่น หลัง ‘กลุ่ม 608-เด็ก’ ฉีดเข็มกระตุ้นน้อย

ศบค.ตรัง ยังไม่ประกาศโควิด 19 เป็นโรคประจำท้องถิ่น หลังฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นไม่เป็นไปตามคาด กลุ่ม 608และ เด็กยังตายรายวัน ขณะที่สถานบริการ เตรียมยืดเป็นเที่ยงคืน ต้นเดือนหน้า

แห่สัมผัส สปาโคลนบ่อน้ำพุเมืองตรัง ฮือฮา แร่ธาตุดีต่อสุขภาพ 8 ชนิด

ฮือฮา มทร.ศรีวิชัย ตรัง ต่อยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน เปิดตัวสปาโคลนบ่อน้ำพุร้อน ผลวิจัยชี้ชัดได้สัมผัสแร่ธาตุดีต่อสุขภาพ 8 ชนิด  หนุนสร้างรายได้ให้ชุมชนและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพแห่งแรกใน จ.ตรัง

จ่อเรียก 'ปริญญ์' เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 'ผบช.น.' ยันไม่มี 'พล.ต.ต.' แทรกแซงคดี

พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบช.น.กล่าวถึงการดำเนินคดีกับนายปริญญ์ พาณิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองคดีข่มขืนและอนาจารว่า เบื้องต้นตรวจสอบในส่วนของคดีพบว่ามี 15 คดี ในส่วนของนครบาลที่ สน.ลุมพินี

'วิษณุ' ฉุนถูกเฟกนิวส์ป้ายสี ลั่นเป็นสิ่งชั่วร้ายมากต้องดำเนินคดี

'วิษณุ' ฉุนโดนเองปล่อยเฟกนิวส์เรื่องคดีข่มขืน ลั่นเป็นสิ่งชั่วร้ายมาก บอกคนดีๆ ใครเขาจะไปพูดแบบนี้ เตรียมดำเนินคดีเพราะเป็นเรื่อเลวร้ายในสังคม