
10 ก.พ.2568-เพจตำรวจไซเบอร์ – บช.สอท. โพสต์ข้อความระบุว่า ตำรวจไซเบอร์แจกฟรี!! ภาพสวัสดีตอนเช้า เตือนภัยออนไลน์ V.3 ในโครงการ “สวัสดี ลดภัยไซเบอร์” เพื่อให้พี่น้องประชาชนมีภูมิคุ้มกันภัยออนไลน์ ลดความเสี่ยงจากการถูกหลอกลวง ด้วยข้อมูลที่เข้าถึงง่ายและน่าจดจำ
การป้องกันภัยไซเบอร์จะสำเร็จได้ ต้องอาศัยความร่วมมือจากประชาชนในการช่วยกันแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้ทุกคนได้เรียนรู้และระมัดระวังภัยไซเบอร์ในทุกรูปแบบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแก๊งนักฟุตบอลเดินสาย ใช้เงินรางวัลทำทุนรับแทงหวยออนไลน์
พ.ต.ท.อนุสรณ์ ธีรนุชพงศ์ รอง ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สอท.3 พร้อมด้วย พ.ต.ท.นราภพ นวลเท่า สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สอท 3. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหมายค้นศาลจังหวัดมหาสารคาม ที่ ค.421/2568 ลง 11 พ.ย.68 เข้าตรวจค้นบ้านเช่าหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคา
'อัจฉริยะ' ขีดเส้น 10 พ.ย. บี้ 'บิ๊กต่าย' ปิดเว็บพนันให้หมด
'อัจฉริยะ' ขีดเส้น 'ผบ.ตร.' ปิดเว็บพนัน ภายในวันที่ 10 พ.ย. ขู่ไม่ทำจะนั่งประท้วงกลางถนนหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
'อัจฉริยะ' หอบหลักฐานแผนผังเส้นเงินบัญชีม้าชง กมธ. 'โรม' หวั่นผู้มีอำนาจเอี่ยว 'สแกมเมอร์' ล้มคดี
'อัจฉริยะ' หอบหลักฐาน-โชว์แผนผังเส้นเงินบัญชีม้า ชงกมธ.มั่นคง ปูดปลายทางเข้าถังตร.ไซเบอร์ ลั่นใครจะฟ้องไม่สนไม่แคร์ พร้อมชน ‘ธรรมนัส’ จะให้ไปพะเยาก็พร้อม ด้าน ‘โรม’ ห่วงผู้มีอำนาจ-นักการเมือง เอี่ยวสแกมเมอร์ หวั่นมีการล้มคดี ลั่น ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนแม้มีปัญหากับ ‘พรรคกล้าธรรม’ จ่อเชิญ ‘ชนนพัฒฐ์’ เข้าแจงกมธ. จี้ รัฐบาล-DSI เร่งปราบเว็บพนัน-สแกมเมอร์
ตร.บุกจับหน้าธนาคาร 'แก๊งคอลเซ็นเตอร์' ลวงข้าราชการเกษียณโอนเงินคุ้มครองข้อมูล
ตร.เดินหน้าปราบอาชญากรรมออนไลน์ 4 คดี จับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ลวงข้าราชการเกษียณโอนเงินคุ้มครองข้อมูล บุกจับได้ถึงหน้าธนาคารคืนเงินให้ผู้เสียหาย
เอาแล้ว! 'ศรีสุวรรณ' ยื่น ป.ป.ช. ฟันกราวรูด 'อายัดบัญชีมั่ว' เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า
"ศรีสุวรรณ" ร้อง ป.ป.ช. สอบกระทรวงดีอี-ตำรวจไซเบอร์-ธปท.-ปปง.อายัดบัญชีประชาชนเดือดร้อนกันทั้งประเทศ
ผบช.ไซเบอร์ ถกสถาบันการเงิน เร่งปรับแนวทางปลดอายัด ลดความเดือดร้อนปชช.
จากความกังวลของพี่น้องประชาชนที่เกิดขึ้น ทาง บช.สอท. ไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิด จึงได้หารือกับสถาบันการเงินและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อย


